Bị nhà trai mắng vì "sồn sồn đòi cưới", "bố" Phương Oanh vẫn quyết duy trì nòi giống

Ngày 10/04/2020 00:30 AM (GMT+7)

Trong preview tập 5 Những Ngày Không Quên, ông Bá (NSƯT Quang Tèo) đã đưa giá trị đám cưới Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) lên tầm nhân loại.

Giới thiệu tập 5 Những Ngày Không Quên 

Preview tập 5 Những Ngày Không Quên khiến khán giả không nhịn được cười. Bởi ông Bá (NSƯT Quang Tèo) bị nhà trai mắng là "xồn xồn" khi nhất quyết đòi tổ chức đám cưới Khoa (Đình Tú) - Uyên (Phương Oanh) giữa tâm dịch. Còn cô út Ánh Dương (Bảo Hân) lại bị Thư (Bảo Thanh) trêu sẽ... cưới vợ. 

bi nha trai mang vi "son son doi cuoi", "bo" phuong oanh van quyet duy tri noi giong - 1

Dù tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp nhưng ông Bá vẫn giữ quyết định làm đám cưới cho Uyên vì ông sợ dân làng sẽ bảo con gái ông cao số nên phải hoãn đám cưới. Ông đến gặp ông Tiền - bố của Khoa (NSND Bùi Bài Bình) trong preview tập 5 để bày tỏ quan điểm nhất định phải cưới đúng ngày đã chọn.

Ông Tiền liền nói: "Dịch thì đang bùng phát như thế mà ông cứ xồn xồn. Ngày đẹp thì thiếu gì, không có ngày này thì có ngày khác."

bi nha trai mang vi "son son doi cuoi", "bo" phuong oanh van quyet duy tri noi giong - 3

Ông Bá nhất quyết không chịu: "Ngày khác cũng không có ngày nào đẹp bằng. Dịch thì đã sao. Tôi hỏi ông dịch thì ông có dừng ăn cơm, dừng đi ngủ không hả? Cuộc sống vẫn tiếp tục, vẫn cần phải sinh sôi nảy nở. Đặc biệt trong thời điểm này, khi mà cả thế giới đang sống trong nguy cơ của sự hủy diệt thì việc lấy nhau, việc duy trì nòi giống lại càng là việc quan trọng"

bi nha trai mang vi "son son doi cuoi", "bo" phuong oanh van quyet duy tri noi giong - 4

Ý nghĩa của đám cưới Uyên - Khoa được ông Bá đẩy lên tầm nhân loại khiến người xem thích thú. Sự xuất hiện của gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh) sau đó cũng đưa lại cho khán giả nhiều tiếng cười.

Trên chuyến xe về quê, Dương tấm tắc khen bố chọn con rể khéo. Một chàng rể có xe ô tô để chở cả nhà về quê còn một chàng rể lại có nhà để cho mọi người ở khi về quê giỗ tổ. Thư (Bảo Thanh) liền trêu em gái rằng cả nhà vẫn đang chờ cô đưa... một nàng dâu về. 

bi nha trai mang vi "son son doi cuoi", "bo" phuong oanh van quyet duy tri noi giong - 5

Sau đó, cả gia đình ông Sơn cùng nhau mở tiệc nướng. Ông Tiền đưa tới một con gà để gia đình ông Sơn ăn uống còn không quên hỏi Dương tính bao giờ lấy chồng. Cô nàng lém lỉnh khẳng định cả nhà mình còn bận chống dịch nên không có ai "chống lầy". 

bi nha trai mang vi "son son doi cuoi", "bo" phuong oanh van quyet duy tri noi giong - 6

bi nha trai mang vi "son son doi cuoi", "bo" phuong oanh van quyet duy tri noi giong - 7

Lần này về quê, ông Sơn không chỉ để giỗ Tổ mà còn bàn tính chuyện làm chủ hôn cho đám cưới Uyên - Khoa. Trong tập 4 Những Ngày Không Quên, ông Sơn tấm tắc khen Khoa có cô vợ sắp cưới xinh đẹp, nền nã. Ông Sơn rất ưng cô cháu dâu này.

Khoa vui mừng ra mặt khi Uyên được bác ưng ý, anh cũng nhờ ông Sơn làm chủ hôn cho mình. Ban đầu, ông Sơn từ chối khéo nhưng khi nghe nói đó là mong muốn của bố Khoa thì quyết định sẽ về quê để bàn bạc kỹ. 

bi nha trai mang vi "son son doi cuoi", "bo" phuong oanh van quyet duy tri noi giong - 8

Sau khi nói chuyện với ông Sơn, Khoa càng sốt sắng chuyện cưới xin hơn. Anh rủ Uyên cho Mận (Hương Giang) "leo cây" để đi xem áo dài ăn hỏi. Anh tuyên bố nếu thấy Uyên quá xinh đẹp thì hôm đó sẽ không mời thanh niên làng tới tham gia lễ ăn hỏi nữa. 

bi nha trai mang vi "son son doi cuoi", "bo" phuong oanh van quyet duy tri noi giong - 9

Tuy nhiên, nhân vật nhận được nhiều quan tâm nhất trong tập 4 phải là cô Xuyến (Hoàng Yến). Sau khi tung tin giả rằng Thư bị đưa đi cách ly, cô Xuyến đã bị công an bắt. Cô khóc lóc cho rằng mình chỉ sai một chút xíu là đi sao chép tin trên mạng mà không để nguồn.

Sau khi được giải thích về ảnh hưởng của tin giả đến tình hình chung, cũng như nỗ lực của các bác sĩ, bộ đội, công an... để khống chế dịch, cô Xuyến đã nhận ra lỗi sai. Nhưng khi nhìn thấy mức tiền phạt thì cô không khỏi phải kêu trời. 

bi nha trai mang vi "son son doi cuoi", "bo" phuong oanh van quyet duy tri noi giong - 10

Những Ngày Không Quên được phát sóng lúc 21h00 trên kênh VTV1 từ thứ 2 tới thứ 6. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bi-nha-trai-mang-vi-xon-xon-doi-cuoi-bo-phuong-oanh-q...

Bảo (Quang Anh) than thở về việc tròn lủng lẳng, không ai nhận ra sau Về Nhà Đi Con
Khán giả suýt không nhận ra Bảo (Quang Anh) khi cậu chàng xuất hiện trong tập mới nhất của Những Ngày Không Quên.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên
Tin hay đừng bỏ lỡ