Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Hội tình cũ "ít liêm sỉ" Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Kẻ dùng con, người đem tuổi ra biện minh

Ngày 20/11/2019 12:14 PM (GMT+7)

Việc Bảo và Khuê cùng lúc bị tình cũ quấy rầy đeo bám trong tập 31 Hoa Hồng Trên Ngực Trái khiến khán giả không khỏi bức xúc.

Bảo và Khuê đều bị người cũ quấy rày, đòi tái hợp trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 31 (Nguồn video: Youtube)

Tập 31 Hoa Hồng Trên Ngực Trái vừa hé lộ thêm nhiều tình tiết vô cùng hấp dẫn thông qua đoạn clip "nhá hàng" tổng hợp. Điều hài hước nhất là cả Khuê (Hồng Diễm) và Bảo "tuần lộc" (Hồng Đăng) đều bị người cũ níu kéo, quấy rối. Đặc biệt, cách Thái (Ngọc Quỳnh) van xin vợ cũ trở về khiến khán giả không khỏi tức giận.

Hội tình cũ amp;#34;ít liêm sỉamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Kẻ dùng con, người đem tuổi ra biện minh - 1

Tình huống khiến Thái ngỏ lời với Khuê về chuyện tái hợp bắt nguồn từ việc anh ta nói với con gái rằng phải canh chừng mẹ khỏi các "vệ tinh" ở công ty nếu không gia đình họ sẽ không thể trở về đầm ấm như trước. Thật may là Khuê ngay lập tức phát hiện ra sau chuyến đi du lịch.

Trong cơn tức giận, Khuê tìm gặp chồng cũ chấn vấn chuyện tại sao anh ta lại nói những lời như thế. Và câu trả lời của Thái khiến cả Khuê lẫn khán giả không khỏi choáng váng: "Sau những sai lầm, anh mới nhận ra sự quan trọng của em với cuộc đời anh. Chúng ta quay lại được không?

Hội tình cũ amp;#34;ít liêm sỉamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Kẻ dùng con, người đem tuổi ra biện minh - 3

Thậm chí, khi Khuê cho rằng đó chỉ là ảo tưởng của mình Thái, anh ta vẫn mặt dày lấn tới: "Anh biết mình đã áp đặt, nhưng Khuê này chúng ta còn hai đứa con... Anh không ép em nhưng em hãy thử suy nghĩ có được không?"

Ngoài ra, cũng trong cảnh này, Thái đã giật điện thoại của Khuê khi Dung (Kiều Thanh) gọi đến và cảnh cáo nữ luật sư. Thái tiết lộ rằng chính Dung là người đã hại anh ta khuynh gia bại sản, gia đình tan nát: "Chính cô ta đã bày ra trò này. Cô ta cài Trà vào công ty, bày binh bố trận để anh phá sản, phá nát gia đình nhà ta đấy!".

Nhưng sự thật hiển nhiên mà ai cũng biết rằng, Dung chỉ là một phần nguyên nhân, nếu như Thái không phải gã đàn ông bội bạc, có mới nới cũ thì kẻ thù sẽ không bao giờ đạt được mục đích của mình.

Hội tình cũ amp;#34;ít liêm sỉamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Kẻ dùng con, người đem tuổi ra biện minh - 4

Cùng một trình độ "thiếu liêm sỉ" như Thái, Ngân (Lương Giang) cũng bám riết Bảo. Lợi dụng việc công ty cô ta trở thành đối tác làm ăn với công ty Bảo, Ngân liên tục đến tìm gặp tình cũ, rồi lại lợi dụng tình huống để mời Bảo ăn cơm.

Hội tình cũ amp;#34;ít liêm sỉamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Kẻ dùng con, người đem tuổi ra biện minh - 5

Trong một đêm cơm no rượu say, cô ta tận tình đưa anh về phòng nghỉ, rồi đòi Bảo tha thứ để họ tái hợp với lý do.... bản thân không còn trẻ nữa nên đã biết quý giá sự chân tình. Thậm chí lợi dụng lúc Bảo đang choáng váng vì men rượu, Ngân đã xông tới hôn anh. Đen hơn, cảnh này lại diễn ra ngay trước ánh mắt bàng hoàng của Khuê...

Hội tình cũ amp;#34;ít liêm sỉamp;#34; Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Kẻ dùng con, người đem tuổi ra biện minh - 6

Liệu rằng sự quấy rối của Ngân và Thái có Khiến Bảo - Khuê xiêu lòng mà đổi ý? Hãy đón xem tập 31 Hoa Hồng Trên Ngực Trái tối nay trên kênh VTV3 để biết thêm chi tiết.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bảo thả thính thơm thế này, Khuê chần chờ gì mà không cắn câu?
Bảo (Hồng Đăng) đã chủ động nắm tay và nói những lời mật ngọt với Khuê (Hồng Diễm) trong preview tập 31 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.
Theo Bích Ngọc
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái

Video chọn lọc

Người dân khóc kể lại đêm chạy lũ kinh hoàng ở Nghệ An