Hồng Đăng hẹn hò Hồng Diễm ngày dịch, San "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tiết lộ đúng định mệnh

Ngày 17/04/2020 18:00 PM (GMT+7)

Khán giả chắc chắn rất tò mò về vai diễn của cặp đôi đẹp nhất màn ảnh Việt Hồng Diễm - Hồng Đăng trong bộ phim Những Ngày Không Quên.

"Hoa Hồng Trên Ngực Trái": Khuê (Hồng Diễm) không cầm được lòng mà quan tâm tới Bảo (Hồng Đăng khi nghe tin anh bị đuổi việc và sắp đi nước ngoài

Sau khi bức ảnh chụp Hồng Diễm và Thu Quỳnh ở hậu trường phim Những Ngày Không Quên được tiết lộ, khán giả lại được thấy Hồng Diễm ở cùng Hồng Đăng trong một cảnh hậu trường khác. Bức ảnh này được chính chàng Bảo "tuần lộc" của Hoa Hồng Trên Ngực Trái chia sẻ trên trang cá nhân.

Bật mí về "những ngày không quên" với "người tình màn ảnh" lâu năm, Hồng Đăng hài hước viết: "Những ngày không quên đang phát sóng trên VTV rồi, với nội dung tuyên truyền phòng chống dịch, phản ánh rõ nét đời sống, kinh tế mà xã hội ta đang vướng phải.

Tất nhiên ngay cả với anh Bảo và chị Khuê cũng không ngoại lệ... Khi là vấn nạn chung của toàn thế giới rồi thì điều quan trọng nhất vẫn là tinh thần và cách ứng phó thôi. Nhìn chị Khuê là biết sự lạc quan và bình tĩnh thế nào rồi...".

Hồng Đăng hẹn hò Hồng Diễm ngày dịch, San amp;#34;Hoa Hồng Trên Ngực Tráiamp;#34; tiết lộ đúng định mệnh - 1

Chia sẻ của nam diễn viên ngay lập tức thu hút sự chú ý của quần chúng, ai nấy đều háo hức chờ ngày cặp đôi "Song Hồng" tái xuất trên màn ảnh. Bên cạnh đó, cư dân mạng còn thi nhau đặt câu hỏi: Bảo và Khuê sẽ đóng vai trò gì trong bộ phim? Cặp đôi sẽ xuất hiện ở phân đoạn nào và mang tới câu chuyện thú vị gì cho khán giả? 

Hồng Đăng hẹn hò Hồng Diễm ngày dịch, San amp;#34;Hoa Hồng Trên Ngực Tráiamp;#34; tiết lộ đúng định mệnh - 3

Giữa lúc mọi người sục sôi bàn tán, Diệu Hương - nữ diễn viên đảm nhận vai San, cô em gái của Bảo (Hồng Đăng) cũng tranh thủ góp vui. Cô để lại bình luận dí dỏm: "Và thế là ông Bảo nhà tôi chính thức làm chân shipper như ước hẹn rồi các bác ạ". 

Hồng Đăng hẹn hò Hồng Diễm ngày dịch, San amp;#34;Hoa Hồng Trên Ngực Tráiamp;#34; tiết lộ đúng định mệnh - 4

Sở dĩ Diệu Hương nói vậy là bởi trong tập 44 Hoa Hồng Trên Ngực Trái phát sóng ngày trước, San từng bịa chuyện anh trai bị đuổi việc và sắp ra nước ngoài để gợi lên lòng trắc ẩn từ cô bạn thân. Bảo cũng phối hợp rất ăn ý khi vờ buồn bã hỏi Khuê: "Anh ra nước ngoài thì em có giữ anh không?" Rồi "Anh vô sản rồi, về làm shipper giao cơm cho em thì có được không?". Khuê nhanh chóng đồng ý để Bảo làm lại mọi thứ cùng mình. 

Hồng Đăng hẹn hò Hồng Diễm ngày dịch, San amp;#34;Hoa Hồng Trên Ngực Tráiamp;#34; tiết lộ đúng định mệnh - 5

Đặt trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp như hiện tại, tương lai của Bảo chắc hẳn cũng u ám không kém lời "tiên tri" của cô em gái. Gara ô tô nơi anh làm việc sẽ phải đóng cửa theo quy định cách ly xã hội, do đó việc Bảo tranh thủ đi ship cơm cho quán ăn của người yêu âu cũng là điều dễ hiểu.

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Những Ngày Không Quên vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1 và chờ đợi sự xuất hiện của Hồng Đăng - Hồng Diễm!

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hong-dang-hen-ho-hong-diem-ngay-dich-san-hoa-hong-tren-nguc-tra...

Cu Bon Về Nhà Đi Con: Ngày nào còn bé cỏn con, bây giờ em đã lớn khôn thật rồi
Sự xuất hiện của cu Bon - con trai vợ chồng Thư và Vũ là điểm nhấn thú vị cho khán giả theo dõi Những Ngày Không Quên tập 9.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng