Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool?

Băng Châu - Ngày 01/02/2023 01:20 AM (GMT+7)

Hình ảnh mới của bộ đôi Hồng Diễm và Quỳnh Kool mới được nữ diễn viên 8X chia sẻ khiến khán giả hy vọng vào một dự án phim mới.

Hướng Dương Ngược Nắng và cái kết có hậu dành cho các cặp đôi.

Sau thành công của Hướng Dương Ngược Nắng, Hồng Diễm và Quỳnh Kool vẫn rất thân thiết khiến người hâm mộ bộ phim này hết sức vui mừng. Mới đây, nữ diễn viên sinh năm 1983 vui vẻ đăng tải ảnh chụp chung với Quỳnh Kool lên mạng xã hội cùng chia sẻ: "Minh Châu_ Minh Ngọc phiên bản 2023...".

Hai bức ảnh được Hồng Diễm đăng tải hiện thu về hơn 11 ngàn lượt thích chỉ sau gần 2 tiếng. Đông đảo cư dân mạng đều khen ngợi vẻ đẹp và phong cách thời trang đài các, sang trọng của hai tiểu thư Tập đoàn Cao Dược. 

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool? - 1

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool? - 2

Phía dưới bài viết của Hồng Diễm, Quỳnh Kool bày tỏ mong mỏi được đóng chung một bộ phim nữa với "chị gái màn ảnh" trong năm 2023. Hồng Diễm vui vẻ đáp: "Làm chung phim tiếp liệu có phải làm tình địch không?" nhưng Quỳnh Kool đã vội từ chối: "Em không muốn giống Lương Thanh đâu".

Tương tác của Hồng Diễm và Quỳnh Kool khiến nhiều khán giả đoán già đoán non xem liệu có phải hai diễn viên đang úp mở về một bộ phim mới mà cả hai sẽ trở thành tình địch hay không. Bên cạnh đó, cư dân mạng cũng vui vẻ nhớ về bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng cũng như mối duyên màn ảnh ngang trái của Hồng Diễm và Lương Thanh khiến Quỳnh Kool vừa nghe tới đã sợ hãi. 

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool? - 3

Hai tiểu thư sang chảnh của Hướng Dương Ngược Nắng

Trong Hướng Dương Ngược Nắng, Minh Châu (Hồng Diễm) và Minh Ngọc (Quỳnh Kool) là hai tiểu thư cành vàng lá ngọc, danh chính ngôn thuận của Tập đoàn Cao Dược. Mỗi khi cả hai xuất hiện đều nổi bần bật bởi khuôn mặt đẹp, khí chất quyền quý và những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền, hợp thời trang. 

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool? - 4

Minh Châu là một nàng tiểu thư tài giỏi, cánh tay đắc lực của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) khi điều hành công ty của gia đình. Đam mê của Minh Châu là thời trang nhưng cô vẫn chấp nhận hy sinh ước mơ của mình vì gia đình. Cô nàng xinh đẹp này còn là người ôn hòa trong các mối quan hệ, ngay với con riêng của ba mình - Minh (Lương Thu Trang) thì Minh Châu vẫn luôn cư xử rất đúng mực. 

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool? - 5

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool? - 6

Minh Châu có mối tình lâu năm với Kiên (Hồng Đăng). Nhưng Kiên tiếp cận và yêu Minh Châu chỉ với một mục đích duy nhất là trả thù. Điều này đã khiến Kiên và Minh Châu phải trải qua nhiều đau khổ trước khi có được hạnh phúc trọn vẹn. Tính cách dứt khoát và không cho phép ai chà đạp lên bản thân mình trong tình cảm của Minh Châu nhận được nhiều lời khen của khán giả. 

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool? - 7

So với Minh Châu thì Minh Ngọc (Quỳnh Kool) ít được yêu thích hơn bởi cô trẻ con, đanh đá, ngang ngược, hống hách và không hiểu chuyện.

Trong quá khứ, Phúc (Doãn Quốc Đam) vì nghe tin bà ở quê hấp hối mà đi vội vàng đã va chạm khiến người đàn ông ngã xuống đường, đúng lúc này xe Minh Ngọc lao tới. Vì trong tình trạng say xỉn nên Ngọc không phanh kịp và đâm phải khiến người đàn ông đó tử vong, rồi Ngọc hoảng sợ bỏ chạy. Nguyên nhân khiến Ngọc say xỉn là vì nhìn thấy bố cặp kè với một bạn cùng trường. Cuối cùng, Phúc đã đi tù thay cho Ngọc sau khi chấp nhận thoả thuận của ông Quân (NSƯT Phạm Cường). 

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool? - 8

Đối với chị em Minh và Trí (Đình Tú), Minh Ngọc nhiều lần tỏ thái độ khinh thường. Cô cũng thường xuyên dùng những từ ngữ rất nặng để chì chiết hai chị em Minh. Nhưng ngược lại, Minh Ngọc cũng nhiều lần bị Minh đánh đòn đau. Tuy nhiên, thực tế Minh Ngọc không phải người xấu hay có dã tâm. Cô chỉ là đứa trẻ chưa hiểu chuyện với tính cách bốc đồng. Sau khi Minh Ngọc trưởng thành và hiểu chuyện hơn, khán giả đã dành nhiều tình cảm cho cô tiểu thư xinh đẹp này. 

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool? - 9

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool? - 10

Nhân duyên của Hồng Diễm - Lương Thanh khiến Quỳnh Kool sợ hãi

Quỳnh Kool chia sẻ cô không muốn trở thành tình địch của Hồng Diễm giống Lương Thanh ở bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Trong bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Lương Thanh đóng vai "tiểu tam" Trà (Lương Thanh). Cô ả này không chỉ quyến rũ chồng của Khuê (Hồng Diễm) mà còn cố tình để lẫn nội y vào hành lý của Thái (Ngọc Quỳnh) nhằm dằn mặt chính thất. 

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool? - 11

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool? - 12

Trước khi trở thành tình địch, Hồng Diễm và Lương Thanh lại có duyên làm mẹ con trong phim Cả Một Đời Ân Oán.  Sau bộ phim này, hai nữ diễn viên vẫn duy trì tình cảm thân thiết và Lương Thanh gọi Hồng Diễm là mẹ dù chỉ chênh nhau hơn 10 tuổi. Ngay cả khi đóng chung bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, hai nữ diễn viên vẫn gọi nhau là mẹ - con và vui vẻ cùng đi ăn, đi chơi.

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool? - 13

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool? - 14

Lương Thanh cho biết khi biết mình đóng vai Trà trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái, cô đã gọi điện thông báo với "mẹ" khiến Hồng Diễm bất ngờ. Bởi Hồng Diễm không tin Lương Thanh đảm nhận vai diễn tiểu tam mưu mô như vậy. Thậm chí, ngày quay đầu tiên Lương Thanh không dám ra gặp Hồng Diễm để có thể chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn.

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool? - 11

Hồng Diễm tiết lộ Hướng Dương Ngược Nắng bản 2023, có khả năng làm tình địch của Quỳnh Kool? - 12

Việc các diễn viên tái hợp trong "vũ trụ" VTV và trở thành những thế lực đối đầu dù từng đóng vai người thân, người yêu trong các bộ phim trước đó khiến khán giả yêu mến phim Việt cảm thấy thú vị. Mỗi khi những mối nhân duyên trở nên ngang trái, cư dân mạng đều bàn luận sôi nổi. 

Theo Băng Châu
Nguồn: Đời sống Tri thức cuộc sống

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình

Video chọn lọc