Hot girl soi mói sếp tổng Tình Yêu Và Tham Vọng: Làm mẹ đơn thân, bị đồn được bao nuôi

Băng Châu Ngày 23/11/2020 00:00 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Thảo Anna từng góp mặt trong bộ phim Làng Ế Vợ tiết lộ lý do quyết định lựa chọn làm mẹ đơn thân.

Thảo Anna là một trong những hot girl nhận được nhiều sự chú ý của khán giả trẻ bởi vẻ ngoài quyến rũ, cùng phong cách thời trang nóng bỏng. Cô từng góp mặt trong các bộ phim Tình Yêu Và Tham VọngLàng Ế Vợ, Mưa Đầu Mùa, sitcom Bí Mật Của Adam… Sắp tới, Thảo Anna sẽ góp mặt trong sitcom Góc Phố Muôn Màu phần 2 dự kiến phát sóng vào dịp tết Dương Lịch sắp tới trên VTV3. 

Sự nghiệp đang bắt đầu khởi sắc, Thảo Anna khiến khán giả bất ngờ bởi quyết định làm mẹ đơn thân khi còn khá trẻ. Trong cuộc phỏng vấn mới đây, người đẹp đã có nhiều tâm sự về quyết định một mình sinh con cũng như cơ duyên đưa cô tới với sự nghiệp diễn xuất. 

Hot girl soi mói sếp tổng Tình Yêu Và Tham Vọng: Làm mẹ đơn thân, bị đồn được bao nuôi - 1

Bén duyên nghệ thuật bởi một lời mời bất ngờ

Thảo Anna thường xuyên tham gia vào các hoạt động văn nghệ của đoàn thanh niên, trường học, nơi sinh sống khi còn nhỏ. Năm 2014, cô bất ngờ nhận được lời mời của một nhạc sĩ để thi trung cấp trường nghệ thuật rồi vào sân khấu hát tuồng. Sau đó, Thảo Anna thi đậu vào trường Sân Khấu Điện Ảnh và theo học kịch hát được 1 năm. Tuy nhiên, cô lại bỏ dở việc học giữa chừng.

Sau 2 năm, Thảo Anna một mình đi casting và may mắn có được những vai diễn đầu tiên. Cô bắt đầu việc tự học từ phim ảnh, bạn diễn và những diễn viên gạo cội để hoàn thiện bản thân. 

Hot girl soi mói sếp tổng Tình Yêu Và Tham Vọng: Làm mẹ đơn thân, bị đồn được bao nuôi - 3

Năm 2016, Thảo Anna đậu vai diễn đầu tiên trong Bí Mật Adam: “Thời điểm đó, tôi đang ở Sài Gòn. Đạo diễn Bí Mật Adam - bộ phim tôi tham gia casting hai tháng trước - bất ngờ gọi điện và thông báo tôi đậu casting. Tuy nhiên, anh ấy yêu cầu tôi phải chuẩn bị quần áo, đầu tóc trong một đêm để ngày mai tiến hành quay. Vì quá thích diễn xuất, tôi đã tất bật chuẩn bị hết những gì đạo diễn yêu cầu và bay về Hà Nội vào sáng sớm hôm sau. 

Tôi thật sự không nghĩ bản thân có thể hoàn thành được vai diễn này. Bởi đó là một nhân vật sexy, hơn nữa, tôi vừa gặp bạn diễn đã phải quay ngay cảnh hôn và giường chiếu.” 

Hot girl soi mói sếp tổng Tình Yêu Và Tham Vọng: Làm mẹ đơn thân, bị đồn được bao nuôi - 4

Mưa Đầu Mùa, Thảo Anna may mắn lọt “mắt xanh” của đạo diễn. Cô được giao vai diễn ngay vì hợp với nhân vật Vân - một cô học trò con nhà giàu, chảnh chọe. Vân phải lòng người yêu của bạn thân và dần bước vào mối quan hệ sai trái. 

Với bộ phim Tết - Làng Ế Vợ, Thảo Anna được mời vào vai một cô đào ở trong triều đình. Dù là một vai diễn ngắn nhưng Thảo Anna đã để lại ấn tượng nhất định trong lòng người xem bởi vẻ ngoài xinh đẹp, tươi trẻ trong chiếc áo dài cách tân. Nữ diễn viên trẻ chia sẻ luôn thấy tự tin khi được mời vào những vai diễn quyến rũ, “sexy” vì khá giống với phong cách ngoài đời của cô.

Hot girl soi mói sếp tổng Tình Yêu Và Tham Vọng: Làm mẹ đơn thân, bị đồn được bao nuôi - 5

Gần đây nhất, Thảo Anna còn đảm nhận một vai diễn nhỏ trong Tình Yêu Và Tham Vọng tập 22 và tập 24 - một nhân viên văn phòng của công ty Hoàng Thổ. Khi công ty tổ chức tiệc ăn chơi dã ngoại ở ngoài trời, Thảo Anna chịu trách nhiệm nấu nướng và quản lý nhóm. Tuy nhiên, cô gái này lại đi soi mói sếp tổng Minh (Nhan Phúc Vinh) và phó tổng Tuệ Lâm (Lã Thanh Huyền) rồi đi buôn chuyện với các nhân viên khác trong công ty.

Việc được góp mặt trong một dự án phim có đầu tư lớn cùng dàn diễn viên tên tuổi đã giúp Thảo Anna học hỏi được rất nhiều về khả năng diễn xuất cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp. 

Hot girl soi mói sếp tổng Tình Yêu Và Tham Vọng: Làm mẹ đơn thân, bị đồn được bao nuôi - 6

Nữ diễn viên vui vẻ chia sẻ thêm về quá trình “vác bụng bầu đóng phim” thời gian gần đây: “Ban đầu, tôi định nghỉ ngơi khoảng 1 năm vì bầu bí nhưng các bên liên tục gửi lời mời phim mới. Vì từ chối nhiều lần nhưng họ vẫn nhiệt tình mời, tôi đành thú thật rằng mình đang có thai.

Tôi khá ngạc nhiên khi đoàn phim vẫn chấp nhận mời bà bầu đóng phim. Dù không gặp khó khăn về kinh tế nhưng tôi vẫn quyết định đi diễn tận tới khi sắp sinh vì đam mê và cũng vì sự tin tưởng của đoàn phim. 

Thời gian mang bầu ở tháng thứ 4, tôi đi quay phim ở thời điểm thời tiết khá khó chịu. Bản thân lại phải mặc áo hai dây, quần cạp cao nên tôi thường xuyên phải cố gắng hóp bụng lại để quay phim. Mỗi lần xong một cảnh, tôi lại phải cởi khóa để ngồi thở và nghỉ ngơi. 

Hot girl soi mói sếp tổng Tình Yêu Và Tham Vọng: Làm mẹ đơn thân, bị đồn được bao nuôi - 7

Có thời điểm, tôi còn phải đi quay ở Hòa Bình, Yên Bái, Sapa… Tôi cũng không hiểu sao bản thân có sức mạnh vác bụng bầu leo dốc, leo núi, dầm mưa dãi nắng cùng đoàn phim như vậy. Thậm chí, tôi còn tung tăng, thoải mái đi chụp ở nhiều nơi. Giờ nghĩ lại, tôi cảm thấy bản thân thật sự quá mạo hiểm.”

Thảo Anna tâm sự hiện tại tên tuổi của cô chưa bật lên được cũng chưa có vai diễn để lại ấn tượng lớn trong lòng khán giả. Nhưng cô tin rằng với nỗ lực của bản thân, tinh thần làm việc chuyên nghiệp cũng như tuổi đời còn trẻ, cô sẽ có nhiều cơ hội hơn trong tương lai. 

Hot girl soi mói sếp tổng Tình Yêu Và Tham Vọng: Làm mẹ đơn thân, bị đồn được bao nuôi - 8

Quyết định làm mẹ đơn thân và tin đồn được đại gia bao nuôi 

Xinh đẹp, có kinh tế ổn định, Thảo Anna là mẫu phụ nữ thu hút được nhiều người khác giới. Tuy nhiên, cô lại lựa chọn là mẹ đơn thân khi còn khá trẻ. Nữ diễn viên tâm sự về quyết định của mình: 

“Nhiều người nghĩ rằng tôi còn trẻ nên quyết định mạo hiểm làm mẹ đơn thân. Nhưng tôi khẳng định, việc tôi mang thai không phải một sự nhỡ nhàng. Điều này là mục tiêu mà tôi luôn mơ ước và hướng tới. Tôi thích có con và kinh tế dù không giàu có nhưng cũng khá ổn định nên tôi nghĩ rằng mình có khả năng làm mẹ đơn thân. 

Hot girl soi mói sếp tổng Tình Yêu Và Tham Vọng: Làm mẹ đơn thân, bị đồn được bao nuôi - 9

Có nhiều người đồn tôi có đại gia bao nuôi và con của tôi sẽ có bố lo cho tất cả. Nhưng thực tế là một mình tôi lo hết mọi việc. Tôi không liên lạc với bố của đứa bé và bố của bé cũng không phải chịu bất cứ trách nhiệm gì với con của tôi.

Bản thân tôi chỉ muốn có con chứ không muốn ở bên hay kết hôn với một người đàn ông nào. Bởi từ trước tới nay, tôi chưa thấy ai đủ tốt với tôi, hoặc cũng có thể họ là người tốt nhưng lại chưa thể làm được trái tim tôi rung động.

Mặt khác, bản thân tôi cũng không phải là mẫu người phụ nữ của gia đình, sẵn sàng ở nhà làm nội trợ hay dám hy sinh cho hôn nhân. Nếu sau này, gặp được người đàn ông đủ để tôi tin tưởng, có thể tôi sẽ thay đổi nhưng hiện tại, tôi thấy bản thân hạnh phúc với lựa chọn làm mẹ đơn thân."

Hot girl soi mói sếp tổng Tình Yêu Và Tham Vọng: Làm mẹ đơn thân, bị đồn được bao nuôi - 10

Về phía gia đình, Thảo Anna may mắn có bố mẹ có suy nghĩ hiện đại và cũng là những phụ huynh trẻ. Gia đình không bắt ép cô phải lựa chọn điều gì. Nhưng bố mẹ hy vọng đây là sự lựa chọn của Thảo Anna thì sau này dù có phải chịu khổ, cô cũng sẽ không hối hận, oán trách một ai hay kêu ca. 

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Thảo Anna đang dần cảm nhận được căn bệnh trầm cảm khi mang thai hay sau sinh: “Mấy tháng đầu mang thai, tôi thấy rất bình thường. Nhưng giai đoạn gần đây, thỉnh thoảng, tôi lại xuất hiện suy nghĩ tự kỷ. Nhưng may mắn, tôi dần lấy lại được tự chủ và loại bỏ dần những suy nghĩ tiêu cực. Tôi tìm tới bạn bè để tâm sự và làm nhiều việc hơn để phân tán sự chú ý, ví dụ có thể đi mua đồ cho con, ra ngoài nghe nhạc, đi dạo cùng bạn bè…”

Sắp tới thời gian đón con đầu lòng chào đời, Thảo Anna đã chuẩn bị sẵn sàng cho mình cả về kiến thức, tâm lý và kinh tế. Cô cũng tiết lộ sau khi nghỉ sinh con sẽ trở lại với nghệ thuật một cách bùng nổ hơn.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/hot-girl-soi-moi-sep-tong-tinh-yeu-va-tham-vong-la...

Hot girl ngực khủng sở hữu toàn phim bạc tỷ: Tương lai sẽ quyền lực như Ngô Thanh Vân
Kaity Nguyễn liên tục đạt được thành công lớn trên màn ảnh rộng dù chỉ mới bước sang tuổi 21 khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao