Hướng Dương Ngược Nắng: "Tiểu tam" đến nhà nhận là bà cả, mẹ con chính thất mất 80% gia sản

Yến Nguyễn Ngày 29/12/2020 12:30 PM (GMT+7)

Hướng Dương Ngược Nắng tập 8 đánh dấu bước ngoặt số phận với mẹ con bà Bạch Cúc.

Hướng Dương Ngược Nắng preview tập 8

Tập 7 Hướng Dương Ngược Nắng và những tình tiết "nhá hàng" tập 8 khiến nhiều khán giả không khỏi đau lòng cho mẹ con bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà). Việc ông Đạt (NSND Mạnh Cường) đột ngột qua đời đã khiến nhà họ Cao rơi vào cảnh náo loạn, "thù trong giặc ngoài" bủa vây.

Hướng Dương Ngược Nắng: amp;#34;Tiểu tamamp;#34; đến nhà nhận là bà cả, mẹ con chính thất mất 80% gia sản - 1

Cổ phiếu Cao Dược tụt dốc ngay lập tức trong khi ông Cao Phan (NSƯT Đức Trung) ngã bệnh vì không chịu nổi cú sốc kẻ đầu bạc tiễn người đầu xanh. Đã vậy, Minh Ngọc (Quỳnh Kool) còn la hét nguyền rủa "lũ sâu bọ" Minh - Trí (Thu Trang và Đình Tú) vì cho rằng 2 người con rơi chính là hung thủ khiến bố qua đời.

Giữa lúc tang gia bối rối, bà Diễm Loan (Vân Dung) bỗng tìm tới gây sự. Trơ trẽn hơn, bà ta đã mạnh miệng tự xưng mình là vợ của ông Đạt để đòi vào nhà.

Hướng Dương Ngược Nắng: amp;#34;Tiểu tamamp;#34; đến nhà nhận là bà cả, mẹ con chính thất mất 80% gia sản - 3

Trước đó, Diễm Loan từng được người xem yêu thích bởi tính cách tưng tửng và "mê trai" tới bến. Tuy nhiên đến tình huống này, khán giả đã nhận ra bản chất tồi tệ của người đàn bà "tiểu tam".

Hướng Dương Ngược Nắng: amp;#34;Tiểu tamamp;#34; đến nhà nhận là bà cả, mẹ con chính thất mất 80% gia sản - 4

Năm xưa, Diễm Loan là kẻ đa tình, cặp kè nhiều đàn ông trong đó gồm cả người có gia đình như ông Đạt chỉ vì ông giàu có. Giờ đây cũng vì lời hứa đòi tiền về cho nhân tình làm MV mà Diễm Loan mặt dày đến tận nhà người ta nhận làm chính thất, không hề bày tỏ chút xót thương nào dành cho bố của 2 đứa con mình.

Hướng Dương Ngược Nắng: amp;#34;Tiểu tamamp;#34; đến nhà nhận là bà cả, mẹ con chính thất mất 80% gia sản - 5

Sự xuất hiện của mẹ con Diễm Loan nhắc nhở ông Phan về vấn đề thừa kế sau này của Cao Dược. Khi gọi bà Bạch Cúc vào nói chuyện, ông nhắc lại chuyện xưa khi đồng ý bà Bạch Cúc làm con dâu vì con trai ông bất tài vô dụng, trong khi bà Bạch Cúc có tài cán, chèo lái được công ty. Đồng thời, ông nhắc tới trong cuộc gọi cuối cùng cho mình, ông Đạt có đề cập đến chuyện thừa kế và phân chia tài sản. 

Chẳng rõ cuộc trao đổi giữa 2 người quyền lực nhất Cao Dược là gì, nhưng dường như số mệnh phía trước không có gì tốt đẹp với 2 chị em Minh Châu (Hồng Diễm) - Minh Ngọc. Dựa vào nội dung preview tập 8 Hướng Dương Ngược Nắng thì mẹ con bà Cúc chỉ nhận được 20% gia sản. Việc có nguy cơ mất trắng 80% số tài sản vào tay kẻ khác khiến chị em Châu hết sức bàng hoàng.

Hướng Dương Ngược Nắng: amp;#34;Tiểu tamamp;#34; đến nhà nhận là bà cả, mẹ con chính thất mất 80% gia sản - 6

Ngọc ngay lập tức gào thét: "Sao ông có thể làm thế? Sao ông có thể đối xử với mẹ con mình như vậy ạ? Con sẽ đi gặp ông nói chuyện cho ra lẽ". Còn Châu thì tỉnh táo hơn, nhưng cô vẫn thắc mắc ai sẽ nắm quyền điều hành Cao Dược. 

Hướng Dương Ngược Nắng: amp;#34;Tiểu tamamp;#34; đến nhà nhận là bà cả, mẹ con chính thất mất 80% gia sản - 7

Mọi chuyện chỉ tạm yên khi bà Cúc nhắc nhở: "Mẹ có thể đấu tranh, có thể quay mặt với ông nội nhưng các con thì không, tuyệt đối không. Các con nên nhớ các con vẫn họ Cao. Mẹ gọi các con vào để thông báo các con chuẩn bị tinh thần cũng như thái độ của mình, còn lại việc này xong rồi". 

Hướng Dương Ngược Nắng: amp;#34;Tiểu tamamp;#34; đến nhà nhận là bà cả, mẹ con chính thất mất 80% gia sản - 8

Nhiều khán giả đoán rằng đây là thử thách mà ông Phan dành cho những đứa cháu của mình để xem ai xứng đáng làm người thừa kế. Bên cạnh đó, đây còn là bài test lòng trung thành dành cho Kiên (Hồng Đăng). Bản thân anh chàng cũng đã lấp lửng về chuyện lật mặt nhân lúc Châu (Hồng Diễm) say: 

Hướng Dương Ngược Nắng: amp;#34;Tiểu tamamp;#34; đến nhà nhận là bà cả, mẹ con chính thất mất 80% gia sản - 9

"Sống trên đời không phải việc gì mình cũng có thể chủ động được, điều ta mong thì không tới, điều ta nghĩ lại không có thật, điều ta muốn làm lại không làm được. Mà cũng biết đâu được, dù một lúc nào đấy anh sẽ khiến em cảm thấy thất vọng vì anh". 

Diễn biến chi tiết Hướng Dương Ngược Nắng tập 8 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối nay, 29/12. 

Hướng Dương Ngược Nắng: amp;#34;Tiểu tamamp;#34; đến nhà nhận là bà cả, mẹ con chính thất mất 80% gia sản - 10

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-duong-nguoc-nang-tieu-tam-den-nha-nhan-la-ba-ca-me-con-ch...

Hướng Dương Ngược Nắng: Minh thần thái ngút trời, gây ấn tượng dù khóc không có nước mắt
Hướng Dương Ngược Nắng tập 7 cho thấy bản lĩnh không phải dạng vừa đâu của nữ chính Minh (Thu Trang).
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng