Hương Vị Tình Thân 36: Nam (Phương Oanh) sốc vì mẹ Long (Mạnh Trường) nói cô không xứng

Ngày 08/06/2021 19:30 PM (GMT+7)

Lo lắng Phương Nam (Phương Oanh) và Hoàng Long (Mạnh Trường) nảy sinh tình cảm, Xuân (Quách Thu Phương) vội vàng mai mối, mong con trai sớm cưới vợ.

Ở tập trước, Xuân đã mai mối Kỳ Duyên cho Hoàng Long (Mạnh Trường). Dưới sự hậu thuẫn của Xuân nên cô gái nọ tìm ngay tới công ty Hoàng Long.

Vừa gặp mặt, cô ta đã kịp chia quà, làm quen với nhân viên và quan trọng hơn là để chính thức tuyên bố mình là vợ sắp cưới của Hoàng Long. Khi mới thấy Duyên xuất hiện, Hoàng Long có chút bất ngờ nên nhanh chóng kéo Duyên đi. Long vốn hẹn hò để cho mẹ vui lòng, cũng là dịp để chọc tức Nam. Nam thấy Long đi hẹn hò cũng tức tối ra mặt, bởi cô cứ nghĩ Long không giống những ông sếp giàu có khác.

Hương Vị Tình Thân 36: Nam (Phương Oanh) sốc vì mẹ Long (Mạnh Trường) nói cô không xứng - 1

Xuân nói luôn rằng Nam không thể so với các cô gái mà bà giới thiệu cho con trai.

Hương Vị Tình Thân tập 36 phát sóng 21h tối 8/6 trên VTV1. Xuân nói với con trai: “Mẹ nghĩ con không nên gần gũi với cái Nam quá. Cả hai đứa ở tuổi trẻ sôi nổi, rất dễ nảy sinh tình cảm”. Long chỉ cười rồi lắc đầu. Mẹ Long bảo lo là lo thế, chứ biết Nam không phải đối tượng của con trai mình. “Nam làm sao mà so sánh được với những đứa mà mẹ giới thiệu với con, đúng không”, Xuân nói. Nam tình cờ đứng đằng sau nghe hết câu chuyện của mẹ con Long.

Hương Vị Tình Thân 36: Nam (Phương Oanh) sốc vì mẹ Long (Mạnh Trường) nói cô không xứng - 3

Mẹ Khánh Thy tiếp tục gây sức ép cho con gái.

Sau cuộc nói chuyện đầy lo lắng của Xuân, mẹ của Khánh Thy (Thu Quỳnh) rốt ráo thúc đẩy con gái tiến tới với Huy (Anh Vũ). Bà ta nói gần nói xa rằng con người ta cảm thấy hạnh phúc là khi biết chấp nhận những gì mình có, biết yêu thích những gì mình làm.

“Chuyện thằng Long không xong rồi, con dâu nhà người ta đã đến tận cửa. Mẹ nhắc lại thằng Huy rất được đấy”, mẹ Thy nhắc con gái. Mục đích của bà là Thy phải bước chân vào nhà Long làm dâu, không lấy được Long thì lấy cậu em trai cũng được.

Hương Vị Tình Thân 36: Nam (Phương Oanh) sốc vì mẹ Long (Mạnh Trường) nói cô không xứng - 5

Ông Sinh ngỡ ngàng khi chạm mặt Nam.

Phương Nam lại tình cờ gặp ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Ông Sinh thực chất luôn muốn quanh quẩn để có cơ hội trong nom con gái từ xa. Lần này Nam rất vui khi nhìn thấy ông Sinh đã mua con chó mà cô chỉ ở cửa hàng thú cưng.

Ông Sinh đành bịa ra cớ là con gái có việc phải đi xa nên ông phải chăm sóc thay. Nam gạt bỏ sự nghi ngờ về thân phận của ông Sinh, trò chuyện vui vẻ với ông. Cha con Nam còn cả chặng đường dài phía trước mới có thể được nhận nhau.

Nguồn: https://tienphong.vn/huong-vi-tinh-than-36-nam-phuong-oanh-soc-vi-me-long-manh-truong-n...

Hôn thê của Mạnh Trường chơi trội trong Hương Vị Tình Thân, hóa ra là chị gái Nam Em
Hương Vị Tình Thân tập 35 chính thức đón chào sự xuất hiện của 1 thiên kim tiểu thư hết sức xinh đẹp.
Theo Bảo Hân (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân