"Người đàn bà đẹp" Hồng Ánh: Hạnh phúc dù chưa có con chung, không giấu chồng chuyện "ngoài luồng"

Băng Châu Ngày 08/06/2021 00:00 AM (GMT+7)

Cuộc sống của Hồng Ánh sau hơn chục năm bên người đàn ông đã từng “qua một lần đò” khiến công chúng phải ngưỡng mộ.

Clip phim Cây Táo Nở Hoa - Vai Hạnh của Hồng Ánh bỏ về nhà bố đẻ.

Nữ diễn viên Hồng Ánh là viên ngọc quý của điện ảnh Việt. Trước khi, “người đàn bà đẹp” Hồng Ánh kết hôn, người ta đồn đoán rằng chắc hẳn mỹ nam nổi tiếng showbiz hoặc một đại gia nào đó mới có thể cưới cô làm vợ. Nhưng rồi, Hồng Ánh bất ngờ lựa chọn gắn bó với nhà phê bình văn học Nguyễn Thanh Sơn - người đã từng đổ vỡ trong hôn nhân - khiến công chúng xôn xao bàn luận. 

Hơn chục năm bên nhau, Hồng Anh đã cho khán giả thấy được sự kiên định của mình với tình yêu và hôn nhân. Hóa ra dù có bao nhiêu lời bán tán hay phản đối, chỉ cần người trong cuộc có tình yêu làm chỗ dựa thì sẽ làm nên điều kỳ diệu. 

amp;#34;Người đàn bà đẹpamp;#34; Hồng Ánh: Hạnh phúc dù chưa có con chung, không giấu chồng chuyện amp;#34;ngoài luồngamp;#34; - 1

amp;#34;Người đàn bà đẹpamp;#34; Hồng Ánh: Hạnh phúc dù chưa có con chung, không giấu chồng chuyện amp;#34;ngoài luồngamp;#34; - 3

Hồng Ánh tiết lộ lần đầu tiên gặp gỡ Nguyễn Thanh Sơn, cô có ấn tượng không mấy sâu đậm. Bởi anh đẹp kiểu thư sinh, nói năng lại hết sức cẩn trọng, không hợp “gu” của cô.  Vậy nhưng duyên số đưa đẩy, hai người gặp lại nhau lần nữa khi Thanh Sơn chuyển vào Sài Gòn sinh sống và làm việc. 

Tình yêu của đôi trai tài gái sắc bắt đầu bằng tin nhắn “Đồng chí đang làm gì?” của Thanh Sơn và ý định “bóc mẽ” người đàn ông đang say nhưng lại bảo mình đang đọc sách của Hồng Ánh. Người đẹp Vbiz nhanh chóng xiêu lòng trước những hiểu biết sâu sắc của nhà phê bình văn học. 

Cuối cùng, cả hai đã có 3 năm yêu nhau, 3 năm “góp gạo thổi cơm chung” rồi mới quyết định làm đám cưới vào tháng 3 năm 2009. Việc cô sống chung trước hôn nhân đã phải nhận nhiều ý kiến trái chiều nhưng Hồng Ánh và Thanh Sơn cứ bình thản nắm tay nhau vượt qua tất cả. 

amp;#34;Người đàn bà đẹpamp;#34; Hồng Ánh: Hạnh phúc dù chưa có con chung, không giấu chồng chuyện amp;#34;ngoài luồngamp;#34; - 4

Cuộc sống hôn nhân của Hồng Ánh bắt đầu với nhiều khác biệt. Cặp đôi có sở thích và thói quen khá trái ngược. Trong khi ông xã có thói quen ngủ sớm, Hồng Ánh lại thường đi diễn kịch, quay phim về khuya. Thanh Sơn thích món Tây, Hồng Ánh lại thích món Việt dân dã… Vậy nên, thời gian đầu, chồng ăn món Hồng Ánh chế biến khá miễn cưỡng, còn vợ nhìn món của chồng nấu cũng ngán ngẩm. 

Nhưng chỉ cần hiểu ý và quan tâm đến nhau, dù là rất nhỏ, mỗi cặp đôi sẽ học được cách hòa hợp và bao dung. Ví dụ, cần thức khuya viết lách, đọc kịch bản, Hồng Ánh sẽ ra phòng khách để làm việc, không để ảnh hưởng đến giấc ngủ của chồng. Còn Thanh Sơn sẽ dành nhiều thời gian để lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của vợ về nhân vật của mình rồi đưa ra những góp ý và phân tích.

amp;#34;Người đàn bà đẹpamp;#34; Hồng Ánh: Hạnh phúc dù chưa có con chung, không giấu chồng chuyện amp;#34;ngoài luồngamp;#34; - 5

Trong nhà không có người giúp việc, mọi thứ đều do hai vợ chồng tự làm. Nếu Hồng Ánh nấu cơm, chồng sẽ rửa bát. Cuối tuần, cả hai cùng dành một ngày dọn dẹp, hút bụi, giặt đồ. Ngoài thời gian đó, cả hai đi xem phim, thăm ba mẹ, đọc sách, chăm sóc chó. 

Nếu cùng nhau đi mua sắm, Hồng Ánh sẽ không ép chồng phải theo chân mình tới từng cửa hàng. Cô sẽ để ông xã vừa đợi vừa đọc sách trong quán cà phê. Bởi không phải người đàn ông nào cũng có thể chịu được cảnh lượn vòng quanh mấy tiếng đồng hồ, ngắm nghía từng món đồ của các chị em.

Hai con người cá tính, có nhiều điểm trái ngược đã gắn bó với nhau nhờ việc tôn trọng những điểm khác biệt ở đối phương. Vậy nên, dù kết hôn hơn chục năm và chưa có con chung, Hồng Ánh và Thanh Sơn vẫn hạnh phúc theo một cách rất riêng. 

amp;#34;Người đàn bà đẹpamp;#34; Hồng Ánh: Hạnh phúc dù chưa có con chung, không giấu chồng chuyện amp;#34;ngoài luồngamp;#34; - 6

Nữ diễn viên Hồng Ánh từng mở lòng chia sẻ: “Trước 40 tuổi, tôi còn cố tìm cách để có con. Việc khó có con một phần do cơ địa của tôi. Một phần, tôi cũng không nỗ lực điên cuồng. Có lẽ có con chưa hẳn là điều quan trọng số một với vợ chồng tôi. 

Nhiều người nghĩ rằng có con mới hạnh phúc? Tại sao phải có con mới hạnh phúc? Theo định nghĩa của mọi người, chắc vợ chồng tôi không hạnh phúc đâu vì lấy nhau hơn 10 năm mà không có con nhưng chúng tôi không như thế. Hạnh phúc với tôi là ngay ở khoảnh khắc hiện tại. Tôi thấy mình vui vẻ, hài lòng.”

amp;#34;Người đàn bà đẹpamp;#34; Hồng Ánh: Hạnh phúc dù chưa có con chung, không giấu chồng chuyện amp;#34;ngoài luồngamp;#34; - 7

Chuyện có người khác ngoài chồng ngoài vợ là câu chuyện nhạy cảm trong mỗi cuộc hôn nhân. Nhiều người sẽ đau khổ tổn thương và gần như nổi điên khi phát hiện ra trái tim bạn đời rung rinh vì người khác. Vậy nhưng, Hồng Ánh lại có quan điểm cực kỳ khác biệt về vấn đề này. 

Nữ diễn viên cho rằng đừng mong trên đời có đàn ông không ngoại tình. Nhưng với cô chuyện đàn ông ngoại tình không có gì quá kinh khủng, nó hiển nhiên như mặt trời mọc hướng đông. Bởi lẽ, bản chất giới giữa nam và nữ khác nhau.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là phụ nữ không ngoại tình. Bản thân Hồng Ánh cũng từng ngoại tình, có những luồng suy nghĩ ngoài chồng, ngoài vợ. Và cô đã thẳng thắn chia sẻ mọi chuyện với chồng.  

amp;#34;Người đàn bà đẹpamp;#34; Hồng Ánh: Hạnh phúc dù chưa có con chung, không giấu chồng chuyện amp;#34;ngoài luồngamp;#34; - 8

Với người đẹp Vbiz, vấn đề quan trọng nhất là hai người phải rõ ràng với nhau về những giới hạn có thể tha thứ cho đối phương. Chỉ cần không đi quá giới hạn và tình yêu vẫn còn, hai người sẽ có thể bỏ qua những xao xuyến nhất thời đó để tiếp tục tay nắm tay. 

Hồng Ánh từng gặp trường hợp cặp đôi vẫn “happy” khi vợ hoặc chồng có người khác, miễn sao chuyện đó không làm ảnh hưởng đến con cái và họ vẫn hoàn thành nghĩa vụ tài chính với gia đình.  

amp;#34;Người đàn bà đẹpamp;#34; Hồng Ánh: Hạnh phúc dù chưa có con chung, không giấu chồng chuyện amp;#34;ngoài luồngamp;#34; - 9

Mỗi khi nhắc đến chuyện mẹ kế - con chồng, người ta thường nghĩ đến những mâu thuẫn, khó có thể hòa hợp. Giai đoạn đầu khi con riêng của chồng chuyển tới ở chung, Hồng Ánh cũng đã gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, mối quan hệ của hai mẹ con Hồng Ánh không “drama” như nhiều người tưởng tượng bởi cô và con riêng của chồng luôn xem nhau là bạn. 

Cô tâm sự bí quyết lớn nhất để kéo dần khoảng cách chính là yêu thương đứa bé đó thật sự: “Chắc chắn ban đầu, bé sẽ có những cái phòng vệ đối với mình. Bởi không thể đòi hỏi bé yêu thương mình như gia đình ruột được nhưng trẻ con hay và nhạy cảm lắm. Ai đối với bé như thế nào, tình cảm ra sao thì bé đều cảm nhận được hết.”

amp;#34;Người đàn bà đẹpamp;#34; Hồng Ánh: Hạnh phúc dù chưa có con chung, không giấu chồng chuyện amp;#34;ngoài luồngamp;#34; - 10

Sau khi đi du học về, con riêng của Thanh Sơn đã ngay lập tức tìm được việc. Điều này khiến Hồng Ánh hết sức tự hào và vui mừng. Cô vui vẻ tiết lộ vào ngày sinh nhật còn được con của ông xã tặng một lẵng hoa hồng lớn với dòng chữ: “Cháu mừng sinh nhật cô”. 

amp;#34;Người đàn bà đẹpamp;#34; Hồng Ánh: Hạnh phúc dù chưa có con chung, không giấu chồng chuyện amp;#34;ngoài luồngamp;#34; - 11

Thời gian gần đây, Hồng Ánh đang khiến khán giả đau lòng với nhân vật Hạnh chịu nhiều thiệt thòi trong bộ phim Cây Táo Nở Hoa. Có thể nói, đây là người phụ nữ nhẫn nhịn, giàu đức hy sinh và chịu nhiều tổn thương nhất trên màn ảnh Việt thời gian gần đây. 

Đóng nhân vật có nhiều tâm lý tiêu cực như: giận dỗi, la mắng, khóc, ức chế.. trong suốt 70 tập phim, Hồng Ánh cảm thấy stress và kiệt sức vì Hạnh. Có lúc vì ảnh hưởng tâm lý nhân vật, về nhà, Hồng Ánh có cáu gắt, “giận cá chém thớt” với thành viên trong gia đình. Bù lại những hy sinh hết mình cho vai diễn, nhân vật của Hồng Ánh hiện đang nhận được rất nhiều sự chú ý và thương cảm của khán giả. Cô cũng nhận được sự cảm thông và động viên của người thân bởi ông xã hiểu được những khó khăn trong công việc mà cô đã trải qua.

amp;#34;Người đàn bà đẹpamp;#34; Hồng Ánh: Hạnh phúc dù chưa có con chung, không giấu chồng chuyện amp;#34;ngoài luồngamp;#34; - 12

Đặc biệt, Hồng Ánh tiết lộ nhân vật Hạnh cũng có nhiều điểm giống với cô: “Tôi thấy mình giống Hạnh là nếu còn thương, còn yêu, cái gì tôi cũng vượt qua. Tôi sẵn sàng sống chết vì chồng, con, anh em, bạn bè mà không quan tâm, suy nghĩ đến bản thân. Thậm chí, cái gì có thể cho được tôi cho hết. Tôi xuất thân trong gia đình lao động nên không ngại khó khăn, vất vả. Trong tình yêu cũng vậy, nhiều người nói tôi mù quáng, thiệt thòi nhưng tôi lại cảm thấy rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, khi đã không còn tình cảm hoặc ai đó khiến tôi mất niềm tin, tôi cực kỳ lạnh lùng, khắc nghiệt và khó hàn gắn lắm. Bởi vậy, tôi đề cao sự chân thành, trung thực.”

Hiện khán giả có thể nhìn thấy Hồng Ánh thường xuyên trên màn ảnh nhỏ khi bộ phim Cây Táo Nở Hoa được phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h từ thứ 2 tới thứ 4 hằng tuần.

amp;#34;Người đàn bà đẹpamp;#34; Hồng Ánh: Hạnh phúc dù chưa có con chung, không giấu chồng chuyện amp;#34;ngoài luồngamp;#34; - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-dan-ba-dep-hong-anh-hanh-phuc-du-chua-co-con-ch...

Lưu Diệc Phi bản Việt tiết lộ quan hệ hiện nay với Song Luân, hứa làm miễn phí điều này
Mối quan hệ giữa Song Luân và Minh Trang từ trong phim Cây Táo Nở Hoa ra ngoài đời nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Ánh