Hương Vị Tình Thân 37: Long (Mạnh Trường) thả thính, dọa hôn Nam (Phương Oanh)

Ngày 09/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Chuyện tình cảm giữa Phương Nam (Phương Oanh) và Hoàng Long (Mạnh Trường) bắt đầu chuyển biến thú vị. Sau khi bị mẹ Long nói Nam không xứng, cô tìm cớ tránh mặt Long nhưng anh chủ động tìm gặp Nam.

Hương Vị Tình Thân tập 37 phát sóng 21h tối 9/6 trên VTV1. Hoàng Long tìm tới gặp Phương Nam, khi này cô đang vung vẩy tay chân cùng các bà, các mẹ tập thể dục ở nơi công cộng. “Tôi đến để cô ngắm cho đỡ nhớ đấy”, Long nói. Vừa cười vừa gỡ kính mắt ra, Long hạ giọng: “Đỡ nhớ hơn chưa?”. Thấy Nam bĩu môi tỏ vẻ khó chịu, Long dọa yêu: “Hôn cho phát giờ”. Nói rồi Long bỏ đi, để mặc Nam đang đứng ngây người.

Hương Vị Tình Thân 37: Long (Mạnh Trường) thả thính, dọa hôn Nam (Phương Oanh) - 1

Long thân chinh tới để cho Nam... ngắm.

Diệp chứng kiến cảnh Long đến gặp Nam, về thì thầm to nhỏ với bà Bích (Tú Oanh). Diệp khẳng định như đinh đóng cột rằng Long đã kết Nam rồi. Nghe được lời này bà Bích thiếu nước nhảy tưng tưng. “Thoát nghèo là đây chứ đâu”, bà reo lên với con gái. Bà Bích tìm mọi cách lọt vào nhà Long làm giúp việc là để có cơ hội kiếm chác. Từ khi thấy Long và Nam thân mật, bà còn cố tình vun vén bởi nhìn thấy cơ hội được làm thông gia với nhà đại gia.

Hương Vị Tình Thân 37: Long (Mạnh Trường) thả thính, dọa hôn Nam (Phương Oanh) - 3

Bà Bích mừng như vớ được vàng.

Trong bữa cơm gia đình, Xuân (Quách Thu Phương) giận dỗi vì không biết bao giờ hai đứa con trai mới lấy được vợ. Xuân than thở bạn bè lên chức bà nội, bà ngoại hết cả. Long hất hàm ý nói Huy (Anh Vũ) lấy vợ sớm để bố mẹ lên chức ông bà. Huy cười cười từ chối đẩy trách nhiệm sang Long. Bà Dần (NSND Như Quỳnh) phản đối ngay: “Không được, là anh thì phải đi trước”.

Hương Vị Tình Thân 37: Long (Mạnh Trường) thả thính, dọa hôn Nam (Phương Oanh) - 5

Long và Huy bị bà và mẹ chỉnh đốn về chuyện lấy vợ.

Xuân gật đầu như bổ củi, đồng ý với quan điểm của mẹ chồng. Thế nhưng Xuân lại lỡ miệng khi nói nếu Long không lấy vợ trước, Huy cưới trước e người ta lại nói “cưới chạy”. Bà Dần tức giận: “Chạy, chạy cái gì? Tôi còn khỏe thế này, chị bảo tôi còn chạy đi đâu”. Bà Dần đang hiểu theo nghĩa con dâu nói “cưới chạy tang”, do ác cảm với con dâu nên bất cứ câu nói nào của Xuân cũng bị bà Dần bắt bẻ.

Ở tập trước, Kỳ Duyên bị Hoàng Long từ chối, còn cố đấm ăn xôi chạy tới tận nhà. Thấy Nam ở đó cô ta tức lắm vì nghĩ rằng vì Nam mà Long từ chối. Kỳ Duyên còn chỉ mặt gọi Nam là giúp việc. Bà Dần nghe thấy chướng tai liền mắng té tát, còn nói thẳng Hoàng Long “hết người rồi hay sao mà quen cái ngữ này”. Bà còn gọi cô gái này là “kỳ nhông” vì sự hấp tấp và vô duyên của cô nàng.

Hương Vị Tình Thân 37: Long (Mạnh Trường) thả thính, dọa hôn Nam (Phương Oanh) - 7

Kỳ Duyên bị bà Dân mắng là "kỳ nhông".

Đuổi được Kỳ Duyên đi nhưng Long lại bị mẹ cấm không được gần gũi Nam, cho rằng Nam không xứng. Nghe xong cuộc nói chuyện, Nam buồn thiu và lấy lí do nhà neo người để xin bà Dần không thường xuyên qua nhà ngủ cùng trông nom bà nữa.

Nguồn: https://tienphong.vn/huong-vi-tinh-than-37-long-manh-truong-tha-thinh-doa-hon-nam-phuon...

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con
Nam diễn viên Hoàng Anh Vũ lần lượt rơi vào lưới tình của Bảo Thanh, Thu Quỳnh và Bảo Hân trên màn ảnh nhỏ khiến công chúng thích thú.
Theo Bảo Hân (Tiền Phong)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân