Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con

Băng Châu Ngày 09/06/2021 01:07 AM (GMT+7)

Nam diễn viên Hoàng Anh Vũ lần lượt rơi vào lưới tình của Bảo Thanh, Thu Quỳnh và Bảo Hân trên màn ảnh nhỏ khiến công chúng thích thú.

Về Nhà Đi Con là bộ phim truyền hình quốc dân giúp đưa tên tuổi của dàn diễn viên lên cao hơn. Trong đó, 3 cô con gái của ông Sơn (NSƯT Trung Anh): Thư (Bảo Thanh), Huệ (Thu Quỳnh) và Ánh Dương (Bảo Hân) nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả.

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con - 1

Mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra điều thú vị: 3 nữ diễn viên Bảo Thanh, Thu Quỳnh và Bảo Hân lần lượt làm say lòng cùng một mỹ nam khi đóng chung trong các dự án phim truyền hình gần đây. Trai đẹp đó chính là nam diễn viên Anh Vũ - người đảm nhận vai Dũng trong phim Về Nhà Đi Con. 

Từ "chơi khăm" tới bảo vệ hết lòng

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con - 3

Trong Về Nhà Đi Con, Dũng là bạn thân của Vũ (Quốc Trường) - một người từng trải, biết rạch ròi giữa ăn chơi và sự nghiệp.

Khi Vũ muốn đặt bẫy để khiến Thư "xính lao" bẽ mặt, Dũng đã đồng ý tham gia vào trò "chơi khăm" đó. Tuy nhiên, anh cũng thẳng thắn nói với Vũ suy nghĩ của mình: “Nếu em “xính lao” hay ho như thế, nhỡ tao phải lòng em ấy thì sao?”

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con - 4

Và đúng như dự đoán của Dũng, dần dần anh bị sự không màu mè, thẳng thắn của Thư làm cho rung động. Khi Thư và Vũ trở thành vợ chồng hợp đồng, Dũng không đi quá giới hạn với Thư. Nhưng anh luôn bảo vệ mẹ con Thư hết mức có thể.

Mỗi lần Vũ có hành động sai trái, Dũng lại khuyên ngăn bạn. Khi Vũ cho rằng Thư chỉ là cô gái hám tiền, Dũng đã ngay lập tức "vả" mặt bạn thân: 

"Nó lấy mày được cái gì? Nó thừa sức kiếm một thằng ít tiền hơn mày nhưng có đạo đức, vẫn tốt hơn cái loại như mày."

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con - 5

Vậy nên, khi Vũ ngoại tình, liên tục khiến Thư tổn thương, có rất nhiều khán giả đã mong Dũng - Thư có thể thành một đôi. Nếu đặt lên bàn cân "thuyền" Thư - Vũ và "thuyền" Thư - Dũng đều có số lượng khán giả "chèo thuyền" hết sức đông đảo.

Nhiều cư dân mạng còn đùa rằng Thư - Vũ trọn vẹn bên nhau nhưng với Dũng, cô còn một món nợ tình cực lớn. Công chúng hy vọng Anh Vũ và Bảo Thanh sẽ nên duyên màn ảnh trong một bộ phim khác để trả nợ tình. 

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con - 6

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con - 7

Kiên trì yêu đơn phương dù biết trái tim em dành cho người khác

Ở Hương Vị Tình Thân, Thy (Thu Quỳnh) dành trọn trái tim mình cho Long (Mạnh Trường). Cô tìm mọi cách để có thể theo đuổi và chinh phục anh. Tuy nhiên, Long chỉ xem Thy là một cô trợ lý giỏi, không hơn không kém. 

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con - 8

Em trai của Long - Huy (Anh Vũ) lại mê Thy như điếu đổ và luôn kiên trì theo đuổi cô. Anh luôn quan tâm và dõi theo mọi hành động, suy nghĩ của Thy. 

Khi Thy bị bỏng trong Hương Vị Tình Thân tập 14, Huy hết sức lo lắng và dịu dàng chăm sóc vết thương cho cô. Sự chân thành của Huy khiến Thy không khỏi bối rối dù trái tim của cô đã có chủ. 

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con - 9

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con - 10

Hành trình chinh phục tình yêu khó khăn nhưng bù lại, Huy được mẹ Thy "chấm" nhiệt tình khi biết anh có tình cảm với Thy. Bà nhiều lần khuyên nhủ con gái chấp nhận tình cảm của Huy để sớm làm dâu nhà giàu: 

“Con người ta cảm thấy hạnh phúc là khi biết chấp nhận những gì mình có, biết yêu thích những gì mình làm. Con nên suy nghĩ kỹ về điều đó. Chuyện thằng Long không xong, con dâu người ta đã đến tận cửa. Mẹ nhắc lại, thằng Huy rất được."

Hay: "Thằng Huy cũng được, có khi còn hơn thằng Long ấy. Thằng Long thì giỏi giang hơn, mạnh mẽ hơn nhưng kiểu người như thế thì lấy vợ chỉ làm công cụ thôi."

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con - 11

Đông đảo công chúng cũng mong mỏi Thy và Huy thành một đôi bởi sự si tình của Huy khiến ai cũng mong anh hạnh phúc. Hơn nữa, nếu cả hai bên nhau thì cũng có thể xem "chị gái" Thu Quỳnh đã thay "cô em Xính Lao" Bảo Thanh trả nợ tình cho Anh Vũ sau khi Thư - Dũng dang dở trong Về Nhà Đi Con.

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con - 12

Ông chủ phải lòng cô nhân viên cá tính

Cảnh hôn chớp nhoáng của Anh Vũ và Bảo Hân trong Hãy Nói Lời Yêu tập 15.

Người tiếp theo giúp "Xính Lao" Bảo Thanh trả nợ duyên tình trong Về Nhà Đi Con chính là Bảo Hân. "Cô út của bố Sơn" đã trở thành cặp đôi màn ảnh với Anh Vũ trong Hãy Nói Lời Yêu.

Hiện tại, Duy (Anh Vũ) và Tú (Bảo Hân) đang là cặp đôi nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả vì những phản ứng hóa học đáng yêu trong Hãy Nói Lời Yêu. 

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con - 13

Tú là nhân viên quán cà phê mà Duy làm chủ nhưng đêm hôm Duy vẫn phải lặn lội đi tìm cô nhân viên say xỉn để đưa về nhà. Cô còn đặc biệt được anh cho phép ngủ lại quán cà phê và dành nhiều sự quan tâm khác.

Vậy nhưng, cô nàng Tú cá tính, chưa có kinh nghiệm yêu đương không nhận ra tình cảm khác biệt của Duy dành cho mình. 

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con - 14

Chỉ tới khi Duy "cướp" trắng nụ hôn của Tú, rồi giận dỗi khi cô dành quá nhiều sự quan tâm cho cô bạn thân, cô nhân viên này mới dần hiểu ra rằng Duy thích mình. 

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con - 15

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con - 16

Duyên nợ đặc biệt của trai đẹp si tình Anh Vũ với 3 cô con gái Về Nhà Đi Con - 17

Có thể nói Anh Vũ là nam diễn viên có nhiều duyên nợ với 3 cô con gái nhà ông Sơn Về Nhà Đi Con nhất. Dù các nhân vật của anh luôn đưa lại cảm giác đây là một gã ăn chơi thứ thiệt, nhưng đến cuối cùng, hóa ra các nhân vật này đều là soái ca hoàn mỹ mà nhiều cô gái mơ ước. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/no-tinh-cua-xinh-lao-bao-thanh-2-chi-em-ve-nha-di-con...

Hãy Nói Lời Yêu: Bà Hoài đánh chết tiểu tam rồi bị bắt, My (Quỳnh Kool) khóc sưng mắt?
Preview Hãy Nói Lời Yêu tập 16 đang khiến khán giả lo lắng cho số phận của bà Hoài (Nguyệt Hằng).
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân