Quả báo Hương Vị Tình Thân đến sớm: Phát hiện Dũng yêu con gái bà Bích, bà Sa tự sát

Yến Nguyễn Ngày 30/09/2021 11:30 AM (GMT+7)

Diễn biến Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 46 đang là tâm điểm gây chú ý với khán giả.

Xem thêm: Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 46.

Những tình tiết mới nhất của Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 46 đang khiến cư dân mạng sục sôi bàn tán. Trong loạt hình ảnh được nhà đài tiết lộ, chuyện Dũng (Sỹ Hưng) yêu Diệp (Bích Ngọc) chính thức vỡ lở. Cộng dồn ân oán phức tạp từ xưa tới nay giữa 2 gia đình, bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) có vẻ không thể chịu đựng được nữa. 

Quả báo Hương Vị Tình Thân đến sớm: Phát hiện Dũng yêu con gái bà Bích, bà Sa tự sát - 1

Để ngăn cản con trai yêu con gái bà Bích (Tú Oanh), bà Sa đã cầm dao định tự sát với hy vọng Dũng biết khó mà rút lui. Thật may mắn, ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) đã có mặt kịp thời ngăn lại hành vi nông nổi của người tình còn Dũng cũng bật khóc. Tuy nhiên vì Dũng nhận ra mình yêu Diệp (Bích Ngọc) thật lòng nên van xin mẹ hãy ủng hộ chuyện tình của cả hai dù cho anh chàng đã ăn trọn cú tát của bà Sa.

Quả báo Hương Vị Tình Thân đến sớm: Phát hiện Dũng yêu con gái bà Bích, bà Sa tự sát - 3

Chứng kiến cảnh con trai quỳ gối vì con gái kẻ thù, bà Sa đau đớn rơi nước mắt. Dường như chuyện Dũng và Diệp hẹn hò chính là quả báo đầu tiên mà bà Sa lĩnh phải, vì những sai lầm trong quá khứ.

Quả báo Hương Vị Tình Thân đến sớm: Phát hiện Dũng yêu con gái bà Bích, bà Sa tự sát - 4

Trước đó, mâu thuẫn giữa bà Sa và bà Bích đã lên tới đỉnh điểm khi Thy (Thu Quỳnh) phát hiện ra chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) chính là hung thủ giết bố cô. Sợ tình hình chưa đủ loạn, bà Bích còn đưa theo Diệp và bà Sa đưa theo Dũng tới nhà ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) để thăm con gái nhà mình.

Quả báo Hương Vị Tình Thân đến sớm: Phát hiện Dũng yêu con gái bà Bích, bà Sa tự sát - 5

Ở đoạn preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 46, bà Sa đã lộ bộ mặt thật muốn "mượn gió bẻ măng", đuổi Nam ra khỏi nhà chồng để Thy độc chiếm sự sủng ái của nhà hào môn. Bà ta gây sức ép với bà Xuân: "Không phải là nhà bạn đang mong chờ đưa cháu này lắm hay sao? Theo tôi, chị Bích nên đưa cái Nam về bên nhà." 

Nào ngờ, bà Bích gay gắt đáp trả: "Sao lại đưa? Đưa đi đâu, nhà nó ở đây sao lại phải đi đâu? Nó lấy chồng thì phải ở nhà chồng. Nó là con dâu trưởng, bao nhiêu việc nó phải lo toan. Nếu con gái chị thấy khó xử ấy thì thì chị đưa con chị về nhà, chăm lo cho cháu, cho nó mẹ tròn con vuông mới phải chứ." Bà Sa chỉ biết nghẹn họng, tức điên trước sự ghê gớm của bà Bích.

Quả báo Hương Vị Tình Thân đến sớm: Phát hiện Dũng yêu con gái bà Bích, bà Sa tự sát - 6

Trong một diễn biến khác, Thy có cuộc gặp mặt với ông Tấn. Không rõ vị cha dượng tương lai đã nói gì với Thy nhưng nhìn vẻ mặt đùng đùng đầy sát khí của cô nàng thì có lẽ đó là những lời kích bác để Thy căm ghét Nam và ông Sinh hơn.

Quả báo Hương Vị Tình Thân đến sớm: Phát hiện Dũng yêu con gái bà Bích, bà Sa tự sát - 7

Diễn biến chi tiết Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 46 sẽ được phát sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/qua-bao-huong-vi-tinh-than-den-som-phat-hien-dung-yeu-con-gai-b...

Hương Vị Tình Thân: Gia môn bất hạnh, có chuyện là 2 thông gia nhà Long lại tới choảng nhau
Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 46, bà Bích (NS Tú Oanh) và bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) tiếp tục chiến đấu với nhau trước mặt bà Xuân (NS Quách...

Hương vị tình thân

Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân