Hương Vị Tình Thân: Hụt hẫng vì vợ không cho gác ngủ, Long lại được nghe tin vui bất ngờ

Minh Tuệ Ngày 25/10/2021 00:20 AM (GMT+7)

Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 63, Nam (Phương Oanh) cuối cùng cũng tiết lộ cho Long (Mạnh Trường) biết tin mình có bầu.

Preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 63.

Chuyện Nam (Phương Oanh) mãi không báo tin mình có "baby Shark" cho Long (Mạnh Trường) đã gây ra tranh cãi lớn trong những khán giả yêu thích phim Hương Vị Tình Thân. Nhiều người còn chỉ trích Nam ích kỷ khi chỉ nghĩ tới bố mà không nghĩ tới cảm xúc của chồng.

Tới preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 63, Long và người xem đã có thể vỡ oà cảm xúc hạnh phúc vì cuối cùng Long cũng đã được biết mình lên chức bố.

Hương Vị Tình Thân: Hụt hẫng vì vợ không cho gác ngủ, Long lại được nghe tin vui bất ngờ - 1

Trong preview, Long ngọt ngào nói với Nam: "Nhiệm vụ của em bây giờ là phải chăm lo cho bố. Còn anh thì tự nguyện bù đắp cho em. Nào nằm đây, anh mát-xa cho."

Nhưng Nam lại cương quyết không chịu, còn giục chồng về nhà nghỉ ngơi. Long hụt hẫng ra mặt vì đã muộn rồi còn bị vợ đuổi về nhà. "Shark" Long liền làm nũng đòi ở lại ôm vợ ngủ để mong Nam không đuổi anh về nữa.

Hương Vị Tình Thân: Hụt hẫng vì vợ không cho gác ngủ, Long lại được nghe tin vui bất ngờ - 2

Tuy nhiên, Nam lại tiếp tục ý kiến: "Nhưng mà anh hay gác lắm." Long ngây thơ "vô số tội" đáp lại: "Thì lúc nào chẳng gác, có sao đâu." Nam liền ngại ngùng rủ rỉ với chồng: "Nhưng bây giờ không gác được, gác nhỡ đè vào con."

Sếp Long đã kinh qua nhiều cuộc đấu trí căng thẳng trên thương trường nhưng vẫn đứng hình mất mấy giây trước câu nói của bà xã. Khi hiểu ra nhà họ Hoàng sắp có thêm thành viên, Long mỉm cười nhìn vợ còn đôi mắt Nam long lanh hạnh phúc. 

Hương Vị Tình Thân: Hụt hẫng vì vợ không cho gác ngủ, Long lại được nghe tin vui bất ngờ - 3

Trước khi có được niềm vui trọn vẹn này, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), Long và Huy (Hoàng Anh Vũ) đã phải lao vào ngôi nhà đang bốc cháy ngùn ngụt để cứu Nam và Thy ra.

Thấy con gái nuôi mạo hiểm cứu em dâu, bà Bích (NS Tú Oanh) vừa lo vừa xót con nên mắng Nam: "Con ấy, con lao vào cái chỗ nguy hiểm ấy để làm gì hả? Vì một cái đứa mà nó đã hành hạ con, làm khổ con suốt bao nhiêu năm trời như thế. Con xả thân như thế có đáng không?"

Hương Vị Tình Thân: Hụt hẫng vì vợ không cho gác ngủ, Long lại được nghe tin vui bất ngờ - 4

Thấy thái độ không đồng tình của Nam, bà Bích liền đổi giọng: "Thôi được rồi, cứu nó cũng được. Để cho nó sống, xem bây giờ nó đối diện với con như thế nào, nó cư xử với mọi người ra làm sao."

Hương Vị Tình Thân: Hụt hẫng vì vợ không cho gác ngủ, Long lại được nghe tin vui bất ngờ - 5

Hương Vị Tình Thân: Hụt hẫng vì vợ không cho gác ngủ, Long lại được nghe tin vui bất ngờ - 6

Trong một diễn biến khác, Chiến "Chó" (NS Anh Tuấn) quyết định đi xa một thời gian. Ông Sinh cố khuyên nhủ: "Mày đừng đi đâu hết, bố mày tuy vậy thôi nhưng lúc nào cũng nghĩ tới mày. Ông ấy chỉ mong mày có một gia đình êm ấm cho ông ấy vui. Mày nghĩ lại đi."

Hương Vị Tình Thân: Hụt hẫng vì vợ không cho gác ngủ, Long lại được nghe tin vui bất ngờ - 7

Hương Vị Tình Thân: Hụt hẫng vì vợ không cho gác ngủ, Long lại được nghe tin vui bất ngờ - 8

Nhưng Chiến vẫn quyết định đi vì hai bố con khắc khẩu, Chiến không ở gần bố được. Tuy nhiên, Chiến đã sắp xếp chu đáo mọi việc rồi mới đi.

Ngoài ra, Chiến "Chó" còn tặng ông Sinh một món quà lớn bên cạnh chiếc clip ghi lại cảnh ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) giết bố của Thy đã được gửi tới qua tin nhắn. Đó chính là bản gốc của video đó để ông Sinh có thể làm việc với công an, minh oan cho bản thân mình. 

Hương Vị Tình Thân: Hụt hẫng vì vợ không cho gác ngủ, Long lại được nghe tin vui bất ngờ - 9

Ông Tấn sẽ phải chịu trừng phạt như thế nào cho những tội lỗi mà bản thân đã gây ra? Thy sẽ làm gì để trả thù người đã giết bố của cô? Đối mặt với ân nhân cứu mạng là Nam và ông Sinh - hai người mà Thy từng rất căm hận, Thy sẽ phản ứng như thế nào? Kết thúc Hương Vị Tình Thân, những nhân vật nào sẽ có được hạnh phúc viên mãn?

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 63 sẽ được phát sóng lúc 21h00 thứ 2 (ngày 25/10) trên kênh VTV1.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/huong-vi-tinh-than-hut-hang-vi-vo-khong-cho-gac-ng...

Bị giục yêu luôn đi với Anh Vũ sau Hương Vị Tình Thân, Thu Quỳnh đáp trả thông minh
Cư dân mạng đồng lòng mong Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ thành một đôi ở ngoài đời sau khi cả hai hợp tác quá ăn ý trong Hương Vị Tình Thân.

Thu Quỳnh

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân