Kết Hương Vị Tình Thân: Bà Sa uống thuốc tự tử, cả nhà Nam toàn là hạnh phúc ngọt ngào?

Minh Tuệ Ngày 23/10/2021 00:32 AM (GMT+7)

Những hình ảnh "nhá hàng" kết phim Hương Vị Tình Thân khiến khán giả vui mừng khi Nam (Phương Oanh) cũng có được hạnh phúc trọn vẹn.

Hương Vị Tình Thân đã đi về chặng đường cuối khiến người xem hồi hộp ngóng chờ số phận cuối cùng của các nhân vật. Trong những hình ảnh "nhá hàng" tình tiết các tập cuối, người xem có thể thấy tinh thần của bà Sa (NSƯT Thu Hạnh) bị sa sút rất nhiều.

Việc phát hiện ra ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) không hề yêu, chỉ muốn lợi dụng bà để tiếp cận Dũng (Sỹ Hưng) đã giáng một đòn đau vào tâm lý của bà Sa. Đau đớn hơn, người tình này lại còn định giết Thy (Thu Quỳnh). Bà Sa vừa đau khổ, hối hận vừa xấu hổ. Trong một cảnh phim, dường như bà Sa đã quẫn trí nên uống thuốc tự tử nhưng may mắn, Dũng đã phát hiện ra nên lao vào cản mẹ lại.

Kết Hương Vị Tình Thân: Bà Sa uống thuốc tự tử, cả nhà Nam toàn là hạnh phúc ngọt ngào? - 1

Kết Hương Vị Tình Thân: Bà Sa uống thuốc tự tử, cả nhà Nam toàn là hạnh phúc ngọt ngào? - 2

Về phía Thy, những tưởng sau khi biết nhân tình của bà Sa đã giết bố mình, cô sẽ cắt đứt hoàn toàn liên lạc với mẹ nhưng thực tế, cô vẫn tới thăm bà Sa. Tuy nhiên, dường như vì thấy có lỗi với con gái quá nhiều nên bà không dám quay người lại nhìn Thy. 

Kết Hương Vị Tình Thân: Bà Sa uống thuốc tự tử, cả nhà Nam toàn là hạnh phúc ngọt ngào? - 3

Không khí ở nhà bố con Nam (Phương Oanh) thì hoàn toàn ngược lại với sự u ám ở nhà bà Sa. Cả gia đình ba người - ông Sinh, Nam và Long cùng ôm nhau mỉm cười hạnh phúc. Chắc hẳn, ông Sinh đã được giải oan nên vợ chồng Nam mới vui mừng như vậy.

Kết Hương Vị Tình Thân: Bà Sa uống thuốc tự tử, cả nhà Nam toàn là hạnh phúc ngọt ngào? - 4

Kết Hương Vị Tình Thân: Bà Sa uống thuốc tự tử, cả nhà Nam toàn là hạnh phúc ngọt ngào? - 5

Còn cảnh Nam và Long ôm nhau cùng ngắm cảnh khiến khán giả tin rằng đây sẽ là cảnh kết thúc của Hương Vị Tình Thân tập cuối. Bởi trong cảnh này, Nam mặc chiếc váy giống với chiếc váy bầu mà cô diện trong những hình ảnh bị rò rỉ trước đây. Phải chăng Long đưa Nam đang bụng bầu "vượt mặt" đi du lịch cho thoải mái tâm lý để chuẩn bị sinh con? 

Kết Hương Vị Tình Thân: Bà Sa uống thuốc tự tử, cả nhà Nam toàn là hạnh phúc ngọt ngào? - 6

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những phán đoán của khán giả, kết phim Hương Vị Tình Thân có thực sự viên mãn như vậy hay không vẫn phải chờ phim lên sóng.

Hiện tại, trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 62, không khí của phim vẫn rất căng thẳng. Ông Tấn sau khi phá được khóa chiếc điện thoại của ông Sinh thì cho Thy xem video ghi lại cảnh ông ta giết ông Thắng (Võ sư Vũ Hải).

Kết Hương Vị Tình Thân: Bà Sa uống thuốc tự tử, cả nhà Nam toàn là hạnh phúc ngọt ngào? - 7

Trực tiếp xem lại cái chết của bố mình khiến Thy gần như phát điên. Tuy nhiên, cô vẫn phải xuống nước van xin ông Tấn đừng giết mình và hứa sẽ không bao giờ tiết lộ chuyện này. Nhưng ông Tấn vẫn cương quyết xuống tay với Thy vì cho rằng với tính cách thâm độc của con gái bà Sa thì sớm muộn gì, cô cũng sẽ trả thù ông ta.

Kết Hương Vị Tình Thân: Bà Sa uống thuốc tự tử, cả nhà Nam toàn là hạnh phúc ngọt ngào? - 8

Ông Tấn cho tay sai phóng hỏa đốt nhà để giết Thy còn bản thân thì đưa bà Sa về biệt thự. Ông ta hứa với bà Sa sẽ cho Dũng tất cả những gì mà ông ta có và sẽ đưa Dũng ra nước ngoài để cậu nguôi ngoai. Sở dĩ, ông Tấn tha cho bà Sa một mạng cũng chỉ vì Dũng mà thôi.

Vậy nhưng, ông Tấn chưa kịp bỏ trốn thì đã bị công an vây bắt. Chính thức sa lưới phát luật, biểu cảm của ông Sinh không khỏi vừa tức giận vừa hoang mang.

Kết Hương Vị Tình Thân: Bà Sa uống thuốc tự tử, cả nhà Nam toàn là hạnh phúc ngọt ngào? - 9

Kết Hương Vị Tình Thân: Bà Sa uống thuốc tự tử, cả nhà Nam toàn là hạnh phúc ngọt ngào? - 10

Kết Hương Vị Tình Thân: Bà Sa uống thuốc tự tử, cả nhà Nam toàn là hạnh phúc ngọt ngào? - 11

Mức án nào đang đợi ông Tấn ở phía trước? Thy sẽ làm gì để trả thù người đã giết bố mình? Liệu đứa bé trong bụng của cả Thy và Nam có bị ảnh hưởng sau khi được cứu khỏi căn nhà đang bốc cháy? Hương Vị Tình Thân tập 63 được phát sóng lúc 21h00 thứ 2 ngày 25/10 trên VTV1 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ket-huong-vi-tinh-than-ba-sa-uong-thuoc-tu-tu-ca-n...

Hương Vị Tình Thân: Bổn cũ soạn lại, Nam nhập viện vì Thy, cả nhà hân hoan biết có bầu?
Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 62, Nam (Phương Oanh) dù đang bầu bì vẫn lao đi cứu Thy (Thu Quỳnh).

Hương vị tình thân

Theo Minh Tuệ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân