Hương Vị Tình Thân: Thời tới, "Shark" Nam lột xác, nhà Long bị đày ải vì Nga về làm dâu?

Băng Châu Ngày 03/08/2021 11:00 AM (GMT+7)

Bà Xuân (Quách Thu Phương) tức giận khi gặp lại Nam (Phương Oanh) trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 5.

Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 5: Bà Xuân (Quách Thu Phương) có thái độ vô ơn dù Nam đưa bà Dần đi viện.

Sau khi phát hiện ra Thiên Nga (Việt Hoa) bày mưu hãm hại mình, Nam (Phương Oanh) đã quyết định chấm dứt hợp đồng sửa hệ thống điện nước cho biệt thự của vợ chồng Long (Mạnh Trường) trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 4. Hóa ra, công ty hiện tại là Nam cùng với Phi (Tô Dũng) và 2 người nữa cùng nhau mở chứ cô không phải là nhân viên làm công ăn lương bình thường.

Hương Vị Tình Thân: Thời tới, amp;#34;Sharkamp;#34; Nam lột xác, nhà Long bị đày ải vì Nga về làm dâu? - 1

Nam khẳng định với Phi rằng cô chọn dừng công việc giữa chừng là vì không muốn trở thành thứ "người yêu cũ hãm hãm". Nam cũng muốn né Thiên Nga để cuộc sống yên bình bởi mỗi khi Nga thấy cô là lại "nổ đom đóm mắt". 

Hương Vị Tình Thân: Thời tới, amp;#34;Sharkamp;#34; Nam lột xác, nhà Long bị đày ải vì Nga về làm dâu? - 3

Sau khi thân phận "Shark" Nam được tiết lộ (từ shark bắt nguồn từ show truyền hình thực tế Shark Tank, chỉ các nhà đầu tư tham gia), nữ diễn viên Phương Oanh vui vẻ chia sẻ hình ảnh mới của mình trong chiếc váy trắng thời trang và sang chảnh lên mạng xã hội. Cô viết: "Thời tới cản không kịp… Shark Nam."

Hương Vị Tình Thân: Thời tới, amp;#34;Sharkamp;#34; Nam lột xác, nhà Long bị đày ải vì Nga về làm dâu? - 4

Liệu khán giả có thể được thấy hình ảnh "lột xác" này của Nam trong "Hương Vị Tình Thân"?

Nam diễn viên Tô Dũng cũng nhiệt tình tung hứng: "Cản làm sao nổi em" và hài hước cho biết lợi nhuận của công ty vẫn luôn cao dù có bị hủy bao nhiêu hợp đồng đi chăng nữa. Với tình hình lợi nhuận tốt như vậy, phải chăng sắp tới, khán giả sẽ được thấy "Shark" Nam diện váy áo kiêu sa sánh bước bên "Shark" Phi trong bữa tiệc mừng thành công của công ty? 

Hương Vị Tình Thân: Thời tới, amp;#34;Sharkamp;#34; Nam lột xác, nhà Long bị đày ải vì Nga về làm dâu? - 5

Phương Oanh và Tô Dũng dí dỏm tương tác trên mạng xã hội.

Tuy nhiên trước khi lột xác, có lẽ Nam vẫn phải đối mặt với những rắc rối đến từ nhà người tình cũ. Cụ thể ở Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 5, khán giả được chứng kiến cảnh Nam (Phương Oanh) và bà Xuân (Quách Thu Phương) gặp mặt nhau trong bệnh viện. Nam lạnh lùng nói với bà Xuân: "Cháu xin phép" rồi rời đi.

Khi biết Nam là kỹ sư phụ trách việc thi công điện nước cho căn biệt thự, bà Xuân tức giận hỏi Nga: "Sao có thể? Chuyện này là con hay là thằng Long mời hả?"

Hương Vị Tình Thân: Thời tới, amp;#34;Sharkamp;#34; Nam lột xác, nhà Long bị đày ải vì Nga về làm dâu? - 6

Hương Vị Tình Thân: Thời tới, amp;#34;Sharkamp;#34; Nam lột xác, nhà Long bị đày ải vì Nga về làm dâu? - 7

Về việc bà Dần (NSND Như Quỳnh) bất tỉnh một mình ở căn biệt thự, Thiên Nga lươn lẹo giải thích trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 5:

"Bà có sao không ạ? Cháu xin lỗi bà, xin lỗi hai bác vì đã để bà ở nhà một mình ạ. Cháu hứa đưa bà đi chơi nhưng mà bà không chịu ạ. Bà muốn đi ngủ ạ. Nhưng sắp đến ngày cưới rồi, cháu phải chạy đi chạy lại lo hết mọi thứ. Bà ơi, bà đừng giận cháu bà nhá!"

Hương Vị Tình Thân: Thời tới, amp;#34;Sharkamp;#34; Nam lột xác, nhà Long bị đày ải vì Nga về làm dâu? - 8

Hương Vị Tình Thân: Thời tới, amp;#34;Sharkamp;#34; Nam lột xác, nhà Long bị đày ải vì Nga về làm dâu? - 9

Hương Vị Tình Thân: Thời tới, amp;#34;Sharkamp;#34; Nam lột xác, nhà Long bị đày ải vì Nga về làm dâu? - 10

Trước việc khán giả tò mò Nga có bị bại lộ chuyện cho bà Dần uống thuốc ngủ quá liều và Nam có bị đổ oan không, đại diện truyền thông của phim Hương Vị Tình Thân chia sẻ: "Yên tâm, chuyện sẽ dư lày. Nam lay mãi bà Dần không tỉnh mới đưa bà đến bệnh viện. Xong rồi Nam gọi điện cho người nhà bà đến chăm sóc rồi Nam rời đi lạnh lùng như một người hùng.

Hương Vị Tình Thân: Thời tới, amp;#34;Sharkamp;#34; Nam lột xác, nhà Long bị đày ải vì Nga về làm dâu? - 11

Diễn viên Thu Quỳnh cũng vào cảm thán cho sự vất vả của Thy khi có chồng "phi công" chỉ lo yêu vợ và thử salad với em nhân viên.

Bác sỹ khám thì thấy bà Dần có dấu hiệu chơi cần, à nhầm uống thuốc quá độ. Bà Dần tỉnh nhưng chối bảo chỉ uống nước cam của Nga. Thế là Nga bị vạch mặt bèn cầu xin tha thứ. Rồi cả nhà bà Dần tha thứ cho Nga và Long cưới Nga về làm vợ. Thế là cả nhà Long bị đày ải đến hết cả phim. Đấy thế nhé Nam không bị oan gì đâu."

Diễn viên Mạnh Trường tiết lộ thêm rằng sau khi cưới, Long phát hiện ra con người thật của Thiên Nga nên anh chọn chia tay. Nam thấy Long đã trở thành người đàn ông độc thân liền quyết liệt theo đuổi nhưng Long chưa đồng ý dù phim đã tới tập...119.

Hương Vị Tình Thân: Thời tới, amp;#34;Sharkamp;#34; Nam lột xác, nhà Long bị đày ải vì Nga về làm dâu? - 12

Nga có thể thuận lợi cưới Long...

Hương Vị Tình Thân: Thời tới, amp;#34;Sharkamp;#34; Nam lột xác, nhà Long bị đày ải vì Nga về làm dâu? - 13

... rồi khiến gia đình Long khốn đốn không?

Có thể những chia sẻ trên của các diễn viên và thành viên đoàn phim Hương Vị Tình Thân chỉ mang tính "chém gió" để khán giả bớt căng thẳng, vui vẻ hơn trong lúc chờ đợi các tập phim lên sóng. Nhưng nhiều người vẫn bày tỏ muốn chờ xem gia đình Long có thật sự bị đày ải vì rước Nga về làm dâu hay không? Chuyện vợ chồng Huy - Thy sẽ ra sao nếu Huy ngoại tình với "tiểu tam tin đồn"?

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Hương Vị Tình Thân: Thời tới, amp;#34;Sharkamp;#34; Nam lột xác, nhà Long bị đày ải vì Nga về làm dâu? - 14

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-vi-tinh-than-thoi-toi-shark-nam-lot-xac-nha-long-bi-day-a...

Quách Thu Phương: Sự ghét bỏ của khán giả với bà Xuân Hương Vị Tình Thân chỉ tăng, không giảm
Quách Thu Phương tiết lộ hai cậu con trai mới là nhân tố khiến bà Xuân đau đầu trong Hương Vị Tình Thân chứ không phải con dâu.

Hương vị tình thân

Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân