Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho

Băng Châu Ngày 25/05/2021 00:44 AM (GMT+7)

Tập cuối Hướng Dương Ngược Nắng khiến khán giả hụt hẫng vì các tình tiết bị đẩy đi quá nhanh, không có thời gian cảm nhận hạnh phúc.

Hướng Dương Ngược Nắng và cái kết hoàn hảo với mọi người.

Hướng Dương Ngược Nắng tập cuối đưa lại kết quả viên mãn cho các nhân vật nhưng vẫn phải nhận nhiều "gạch đá" từ khán giả. Đa số người xem đều cho rằng dù phim đã kéo dài thêm 10 tập so với dự kiến nhưng các tình huống lại bị dồn hết vào tập cuối. Thậm chí, cư dân mạng còn chê kết thúc Hướng Dương Ngược Nắng "quá nhạt", "nhạt như nước ốc", "nhạt nhẽo không thỏa lòng khán giả" hay "kết thúc cộc lốc gây hụt hẫng".

Hướng Dương Ngược Nắng tập cuối chỉ vớt vát lại được một chút thú vị nhờ câu hỏi đầy thâm nho của Hoàng (Việt Anh) về việc Kiên (Hồng Đăng) có mất trí nhớ hay không.

Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho - 1

Khán giả bày tỏ sự thất vọng sau khi xem tập cuối "Hướng Dương Ngược Nắng". 

Trở lại với diễn biến Hướng Dương Ngược Nắng tập cuối, bà Loan (NS Vân Dung) bị bệnh nan y nên hết lòng muốn các con yên bề gia thất. Nửa đêm, bà lên xin ngủ cùng Minh (Lương Thu Trang), cùng con gái ôn lại kỷ niệm xưa.

Bà không khỏi đau lòng khi bản thân đã cố gắng sống tốt lên nhưng ông trời không tính sót một ai, cuối cùng bà cũng phải nhận quả báo vì những sai trái trong quá khứ. 

Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho - 3

Thời gian được ở bên các con chỉ còn tính bằng tháng, bà Loan quyết định giữ kín chuyện mình mắc bệnh ung thư và mong hai con không trách mình. Bởi bà mong được thấy nụ cười của các con trong khoảng thời gian ngắn ngủi còn lại. 

Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho - 4

Trong khi đó, gia đình họ Cao sau nhiều sóng gió, ai cũng có được hạnh phúc của riêng mình. Trong lễ mừng thọ của ông Phan (NSƯT Đức Trung), ông Quân "bass" (NSƯT Phạm Cường) cùng Hoàng (Việt Anh), Trí (Đình Tú) đều đến chúc mừng. Duy chỉ có Kiên (Hồng Đăng) vì phải đi khám bệnh nên không thể tới được.

Dù vậy, bà Cúc (NSND Thu Hà), Châu (Hồng Diễm) và Ngọc (Quỳnh Kool) đều thấy vui vẻ khi có thể có bữa tiệc mừng thọ ấm áp bên những người đàn ông quan trọng của gia đình. 

Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho - 5

Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho - 6

Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho - 7

Sau đó, Minh, Hoàng, Ngọc và Trí cùng bắt tay để có thể giúp Kiên và Châu có thể trở về bên nhau. Ngọc - Trí cùng giở trò với đôi giày cao gót của Châu. Còn Minh - Hoàng đưa đôi giày Kiên dành tặng cho Châu khi chưa mất trí nhớ đến bảo Kiên cầm đi vì có người đang cần.

Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho - 8

Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho - 9

Quả nhiên, khi Kiên đi tới thì thấy Châu đang ngồi một góc vì đôi giày cao gót bị gãy. Anh ngồi xuống, nhẹ nhàng đi đôi giày cao gót mới vào cho Châu. Nhờ có sự giúp đỡ của mọi người mà Châu - Kiên gương vỡ lại lành dù Kiên vẫn mất trí nhớ.

Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho - 10

Sau đó, Kiên - Châu, Trí - Ngọc lại giúp đỡ Hoàng tổ chức một bữa tiệc cầu hôn cực lãng mạn dành cho Minh. Sự nỗ lực của Hoàng cuối cùng cũng nhận được cái gật đầu đồng ý của người anh yêu.

Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho - 11

Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho - 12

Thấy Hoàng sắp rước được nàng về dinh, Kiên liền kéo Châu ra bên ngoài tâm sự. Anh bày tỏ nỗi băn khoăn của bản thân rằng anh đã yêu Châu ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng dường như lúc nào anh cũng là người yêu nhiều hơn. Châu thì nhắc Kiên về việc Kiên đã quên mất đi quá khứ, biết đâu trong quá khứ Kiên có yêu người khác thì sao. Tuy nhiên, Kiên khẳng định rằng bản thân sẽ không để quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại. 

Cảnh phim càng trở nên ngọt ngào hơn khi Kiên tiến tới chuẩn bị hôn Châu. Tuy nhiên, sự xuất hiện bất ngờ của Trí - Ngọc và Hoàng - Minh khiến cặp đôi bị hụt mất nụ hôn. Dù vậy, những cô gái nhà họ Cao và một nửa của mình vẫn vui vẻ chụp hình kỷ niệm. 

Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho - 13

Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho - 14

Tuy nhiên, kết phim bỗng mở ra câu hỏi lớn bởi việc Hoàng hỏi Kiên có thật sự mất trí nhớ hay giả vờ, Kiên chỉ mỉm cười đầy ẩn ý. Điều này khiến khán giả ngơ ngác và bàn luận sôi nổi vì không biết Kiên có ủ mưu điều gì hay không.

Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho - 15

Thắc mắc này sẽ mãi không thể có lời giải đáp, nhưng khán giả có thể cảm thấy được an ủi phần nào vì không chỉ dàn diễn viên chính hạnh phúc mà cả cặp đôi phụ Phúc (Doãn Quốc Đam) và Hạnh (Huyền Thạch) cũng chớm nở tình yêu.

Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho - 16

Kết Hướng Dương Ngược Nắng “nhạt như nước ốc”, Việt Anh vớt vát bằng câu hỏi thâm nho - 17

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ket-huong-duong-nguoc-nang-nhat-nhu-nuoc-oc-viet-a...

Chuyện cứu nguy cho Hướng Dương Ngược Nắng: NSND Thu Hà để Bạch Cúc liều hôn ông Quân
NSND Thu Hà hé lộ chuyện phải chủ động hôn NSƯT Phạm Cường ở tập cuối Hướng Dương Ngược Nắng.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng