Khi nào khán giả chán thì Hồng Diễm mới chán yêu "người tình màn ảnh" Hồng Đăng

Ngày 23/09/2019 18:00 PM (GMT+7)

Hồng Diễm - Hồng Đăng là cặp đôi nhiều "duyên nợ" khi đã 4 lần nên duyên trên màn ảnh trong vòng 10 năm.

XEM VIDEO: Thái nghi Khuê và Bảo có gian tình.

Trong bộ phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, cặp đôi được quan tâm nhiều nhất không phải là vợ chồng Khuê (Hồng Diễm) - Thái (Ngọc Quỳnh) mà là Khuê - Bảo (Hồng Đăng). Cả Khuê và Bảo đều bị chồng/vợ phản bội, khán giả mong 2 người sớm thành đôi, đưa lại hạnh phúc cho nhau. 

khi nao khan gia chan thi hong diem moi chan yeu "nguoi tinh man anh" hong dang - 1

Khán giả hy vọng Khuê - Bảo sẽ sớm thành một đôi. 

Một lý do khác giúp Khuê - Bảo được nhiều người "chèo thuyền" nhiệt tình dù chưa nảy sinh tình cảm là do Hồng Đăng - Hồng Diễm là cặp diễn viên nhiều "duyên nợ". Trước Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hồng Đăng - Hồng Diễm từng yêu nhau say đắm trong các bộ phim Cầu Vồng Tình Yêu, Matxcova - Mùa Thay Lá, Cả Một Đời Ân Oán. 

khi nao khan gia chan thi hong diem moi chan yeu "nguoi tinh man anh" hong dang - 3

Phim Cầu Vồng Tình Yêu.

khi nao khan gia chan thi hong diem moi chan yeu "nguoi tinh man anh" hong dang - 4

Phim Matxcova - Mùa Thay Lá.

khi nao khan gia chan thi hong diem moi chan yeu "nguoi tinh man anh" hong dang - 5

Phim Cả Một Đời Ân Oán.

Trở thành "người tình màn ảnh" trong 4 bộ phim nhưng "Song Hồng" chỉ mới hạnh phúc trọn vẹn 1 lần nên khán giả mong rằng cặp đôi Khuê - Bảo sẽ có một chuyện tình yêu đẹp viên mãn trong phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái. Khi được hỏi liệu Hồng Diễm có thấy chán khi phim nào cũng yêu Hồng Đăng, cô chia sẻ báo chí: "Khi nào khán giả chán thì Hồng Diễm mới chán (cười). Tôi nghĩ vì anh Hải không cho tôi và Hồng Đăng đến được với nhau nên khán giả còn xem, chứ hai người có cái kết có hậu thì chắc khán giả đã chán rồi. Yêu nhau từ phim này qua phim khác, sợ nhỉ? Lắm lúc không hiểu tại sao lại như thế!".

khi nao khan gia chan thi hong diem moi chan yeu "nguoi tinh man anh" hong dang - 6

Tuy nhiên, đến tận thời điểm bây giờ, Hồng Diễm vẫn chưa biết Khuê và Bảo có thể đến với nhau hay không. Bởi phim vẫn đang quay, kịch bản vẫn đang viết. 

khi nao khan gia chan thi hong diem moi chan yeu "nguoi tinh man anh" hong dang - 7

Đối với "ông xã màn ảnh" Ngọc Quỳnh, Hồng Diễm nói về những ấn tượng ban đầu: "Trước khi vào quay tôi khá hồi hộp. Tôi chỉ biết anh Quỳnh chứ chưa bao giờ làm việc chung, chưa biết tính cách thế nào. Nhìn mặt anh Quỳnh, tôi nghĩ anh này không hợp vai. Nhưng giờ thì đúng là không ai đóng Thái hợp hơn anh ấy.

khi nao khan gia chan thi hong diem moi chan yeu "nguoi tinh man anh" hong dang - 8

Trong phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Khuê và Thái thường xuyên có những cảnh tranh cãi, mâu thuẫn gay gắt. Nhưng Hồng Diễm cho biết cả 2 diễn viên không cần phải cố tạo xung đột ngoài ống kính hay giữ khoảng cách nuôi cảm xúc.

Tuy nhiên, cô cho biết thêm: "Những ngày quay ở bối cảnh nhà Khuê, toàn cảnh cãi vã, nước mắt, mỗi lần nghỉ quay để ăn trưa, vì vẫn còn mang theo cảm xúc hậm hực, uất ức của Khuê nên tôi nói chuyện với anh Quỳnh nhấm nhẳng, cấm ca cấm cảu, không bình thường được. Anh ấy cũng phải khó chịu hỏi lại: "Ơ con này nó ghét mình thật hay sao?".

khi nao khan gia chan thi hong diem moi chan yeu "nguoi tinh man anh" hong dang - 9

Hồng Diễm tiết lộ cảnh bị Thái tát là khó nhất đối với cô. Bởi biết mình sẽ bị tát mà vẫn phải đứng im cho bạn diễn tát là một cảm giác rất khó tả. Hơn nữa, từ bé đến lớn, Hồng Diễm chưa bao giờ bị bố mẹ đánh, đàn ông đánh thì lại càng không. Vậy nên, Ngọc Quỳnh chính là người đàn ông đầu tiên đánh Hồng Diễm. 

Đạo diễn yêu cầu Ngọc Quỳnh phải tát thật và hướng dẫn cách tát là dùng 5 đầu ngón tay thay vì dùng cả bàn tay tạt vào mang tai để tránh cho bạn diễn bị ngất. Tuy nhiên, vì Ngọc Quỳnh không làm chủ được lực tát nên đã tát Hồng Diễm rất mạnh khiến cô "á" lên một tiếng.

Hồng Diễm tâm sự: "Tôi kêu đau thật sự chứ không còn là diễn nữa. Vừa bị đau lại vừa chịu cảm giác tồi tệ chưa bao giờ mình gặp phải trong đời. Nó gần giống như một cú sốc vậy."

khi nao khan gia chan thi hong diem moi chan yeu "nguoi tinh man anh" hong dang - 10

Còn đối với "tiểu tam" Trà (Lương Thanh), quan hệ của 2 người khá tốt. Lương Thanh thường gọi Hồng Diễm là "mẹ" theo nhân vật trong phim Cả Một Đời Ân Oán. Cô kể:  

"Tôi có cấm bạn ấy không được gọi tôi như thế vì người ngoài nghe được sẽ nghĩ tôi nhiều tuổi lắm nhưng bạn ấy vẫn gọi. Mấy tập đầu, để vào cảnh đánh ghen, tôi hoàn toàn thoải mái còn Lương Thanh thì không. Bạn ấy đeo tai nghe và cố tình không nói chuyện với tôi, đụng mặt tôi còn quay lưng đi. Sau đó thì bạn ấy thổ lộ: "Con sợ buồn cười không diễn được. Giờ thì nhờn rồi."

khi nao khan gia chan thi hong diem moi chan yeu "nguoi tinh man anh" hong dang - 11

Hoa Hồng Trên Ngực Trái hiện đang được phát sóng lúc 21h40 tối thứ tư và thứ năm hàng tuần trên kênh VTV3.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Bị chồng ghen ngược, Khuê công khai phục vụ Bảo 1 tháng
Trong preview tập 15 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Thái (Ngọc Quỳnh) ghen lồng lộn cho rằng Khuê (Hồng Diễm) đang "ông ăn chả, bà ăn nem", ngoại tình cùng...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái
Tin hay đừng bỏ lỡ