Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Giữ lời hứa "mãi mãi" gấp 5 lần Song Joong Ki, Thái vẫn tuyệt tình

Ngày 20/09/2019 10:30 AM (GMT+7)

Thái (Ngọc Quỳnh) hứa thật nhiều, rồi thất hứa thật nhiều, trước nói sẽ yêu mãi mãi, ai ngờ "mãi mãi" chỉ... 10 năm đã muốn ly hôn trong tập 14 Hoa Hồng Trên Ngực Trái.

Khuê thắc mắc về thời hạn của tình yêu trong tập 14 "Hoa Hồng Trên Ngực Trái".

Tập 14 Hoa Hồng Trên Ngực Trái đã làm nổi bật bản chất tuyệt tình lạnh lùng của Thái (Ngọc Quỳnh): lúc trước thì lời ngon tiếng ngọt, lúc sau trở mặt phũ phàng. Thái vẫn giữ ý định ly hôn dù mẹ Thái cương quyết không cho ly hôn, nói hết nước hết cái. Bé Bống cũng năn nỉ bố nhưng cũng không hiệu quả.

Thái từng hứa sẽ chăm lo cho Khuê (Hồng Diễm) suốt đời nhưng hóa ra "mãi mãi" của Thái cũng chỉ kéo dài 10 năm. Việc Khuê nhắc lại lời hứa năm xưa và thắc mắc về thời hạn của tình yêu khiến khán giả lại nhớ tới những lời hứa trọn đời của nam diễn viên Song Joong Ki từng dành cho Song Hye Kyo. Dù Thái đã giữ được lời hứa "mãi mãi" của mình gấp 5 lần thời gian của hôn nhân của Song - Song nhưng kết quả tan vỡ vẫn đang tới gần. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Giữ lời hứa amp;#34;mãi mãiamp;#34; gấp 5 lần Song Joong Ki, Thái vẫn tuyệt tình - 1

Trong diễn biến tập 14 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, con gái nhất định gọi bố về ăn sinh nhật mẹ Khuê, Thái về với một thái độ rất miễn cưỡng. Đã thế Thái mới ngồi được nửa chừng thì Trà (Lương Thanh) cố tình phá đám, nhắn tin đến bảo bị đau bụng. Vậy là Thái lại bỏ ngang, chạy đi chăm sóc Trà, còn ở lại qua đêm ở nhà Trà. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Giữ lời hứa amp;#34;mãi mãiamp;#34; gấp 5 lần Song Joong Ki, Thái vẫn tuyệt tình - 3

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Giữ lời hứa amp;#34;mãi mãiamp;#34; gấp 5 lần Song Joong Ki, Thái vẫn tuyệt tình - 4

Hành động này của Thái khiến Khuê suy nghĩ rất nhiều. Khi hai vợ chồng nằm cạnh nhau, Khuê mới trầm tư hỏi về thời hạn của tình yêu, hôn nhân: "Anh nghĩ anh yêu được cô Trà trong bao lâu?" và nhận được câu trả lời: "Chắc chắn là lâu hơn cô".

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Giữ lời hứa amp;#34;mãi mãiamp;#34; gấp 5 lần Song Joong Ki, Thái vẫn tuyệt tình - 5

Không mỉa mai, không cáu giận, Khuê chỉ bình tĩnh phân tích: "Lâu là bao lâu? Vì ngày xưa anh từng nói anh sẽ lo lắng cho tôi suốt đời, rằng mẹ con tôi có anh rồi thì không phải lo chuyện gì cả! Giờ thì tôi đã hiểu, khái niệm suốt đời của anh có nghĩa là 10 năm và đúng là tôi chả phải lo lắng điều gì cả. Thì bây giờ điều duy nhất tôi phải lo lắng là sẽ bị đẩy ra ngoài đường".

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Giữ lời hứa amp;#34;mãi mãiamp;#34; gấp 5 lần Song Joong Ki, Thái vẫn tuyệt tình - 6

Cuối cùng, Khuê tổng kết lại bằng một câu nói như tiếng thở dài: "Người ta thường nói rằng, nhân quả thường đến muộn nhưng không có nghĩa là không đến. Ai rồi cũng phải chịu hậu quả về những việc của mình làm, đặc biệt là những việc mà mình đã từng tàn nhẫn".

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Giữ lời hứa amp;#34;mãi mãiamp;#34; gấp 5 lần Song Joong Ki, Thái vẫn tuyệt tình - 7

Lời Khuê nói khiến Thái như bị đâm trúng tim đen: Thái nhớ lại chuyện ngày xưa tuyệt tình ép người yêu cũ bỏ thai rồi qua đời. Đêm ấy, Thái bị bóng đè, mơ thấy người yêu cũ tìm về bóp cổ. Lúc tỉnh dậy, Thái đổ mồ hôi lạnh, phải nắm lấy tay Khuê để bình tĩnh trở lại. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Giữ lời hứa amp;#34;mãi mãiamp;#34; gấp 5 lần Song Joong Ki, Thái vẫn tuyệt tình - 8

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Giữ lời hứa amp;#34;mãi mãiamp;#34; gấp 5 lần Song Joong Ki, Thái vẫn tuyệt tình - 9

Trong một diễn biến khác, San (Diệu Hương) được anh trai và chồng khuyên về nhà làm lành với mẹ chồng, cuối cùng cũng đồng ý. Lúc mới về, San thấy mẹ chồng hồ hởi, vui vẻ với mình, còn pha cả nước cam cho mình nên cô có niềm tin hơn về một cuộc sống tương lai.

Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, khi uống hết cốc nước cam, San phát hiện ra đáy cốc có một chất lạ nên quyết tâm mang đi xét nghiệm để xem thực hư như thế nào. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Giữ lời hứa amp;#34;mãi mãiamp;#34; gấp 5 lần Song Joong Ki, Thái vẫn tuyệt tình - 10

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Giữ lời hứa amp;#34;mãi mãiamp;#34; gấp 5 lần Song Joong Ki, Thái vẫn tuyệt tình - 11

Đón xem những tình tiết tiếp theo có trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 15 phát sóng lúc 21h40 tối thứ tư tuần sau trên kênh VTV3. 

Cảnh đắng lòng của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê xuống nước, cho chồng ngoại tình
Trong tập 13 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm) thương lượng với chồng đừng ly hôn khiến khán giả nhói lòng.
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái