Cảnh "đắng lòng" của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê "xuống nước", cho chồng ngoại tình

Ngày 19/09/2019 10:30 AM (GMT+7)

Trong tập 13 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm) thương lượng với chồng đừng ly hôn khiến khán giả nhói lòng.

Khuê gặp lại "tương lai tươi sáng" của mình tại công ty của Bảo - Hoa hồng trên ngực trái preview tập 14 (Nguồn video: Fanpage phim)

Trong tập 13 Hoa hồng trên ngực trái, ngoài những phút giây hả hê khi thấy cặp "mèo mả gà đồng" Thái (Ngọc Quỳnh) - Trà (Lương Thanh) bị bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) xử lý thì khán giả còn phải chạnh lòng rơi nước mắt vì Khuê (Hồng Diễm). Dù nói rằng đã hết tha thiết với gã chồng bạc bẽo nhưng trong thâm tâm, Khuê vẫn là người vợ hiền mẹ tốt, vẫn muốn gìn giữ gia đình để lũ trẻ có cả bố lẫn mẹ.

Cảnh amp;#34;đắng lòngamp;#34; của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê amp;#34;xuống nướcamp;#34;, cho chồng ngoại tình - 1

Sau những cuộc cãi vã căng thẳng, Khuê về phòng và nhớ lại chuyện hồi còn mang thai, khi con còn nhỏ, Thái đã chăm sóc con như thế nào. Vì các con, cũng vì chính mình, cô đã nén mọi đau đớn uất ức van xin chồng đừng ly hôn. Khuê sẽ chấp nhận làm ngơ việc Thái có bồ nhí, chỉ mong cả hai vợ chồng hãy cùng nhau nuôi các con đến lúc trưởng thành. 

Cảnh amp;#34;đắng lòngamp;#34; của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê amp;#34;xuống nướcamp;#34;, cho chồng ngoại tình - 3

Đáng tiếc là Thái gạt đi khiến Khuê phải tính đến trường hợp xấu nhất là ly hôn mình không có quyền và tài chính để nuôi con. Cuối cùng Khuê (Hồng Diễm) đã quyết tâm đi tìm việc làm để ổn định tài chính. Trải qua nhiều môi trường không phù hợp, thật tình cờ và bất ngờ là Khuê lại làm việc tại showroom của Bảo (Hồng Đăng) trong preview tập 14 Hoa hồng trên ngực trái.

Cảnh amp;#34;đắng lòngamp;#34; của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê amp;#34;xuống nướcamp;#34;, cho chồng ngoại tình - 4

Khuê chịu trách nhiệm dọn dẹp khu vực kỹ thuật và được bảo vệ dặn dò cần phải đặc biệt để ý đến đống mô hình của sếp. Đúng lúc này, Bảo bước vào, trố mắt kinh ngạc khi nhìn thấy người quen cũ đang lau dọn đống mô hình ô tô của mình nhưng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. 

Cảnh amp;#34;đắng lòngamp;#34; của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê amp;#34;xuống nướcamp;#34;, cho chồng ngoại tình - 5

Cảnh amp;#34;đắng lòngamp;#34; của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê amp;#34;xuống nướcamp;#34;, cho chồng ngoại tình - 6

Hóa ra, trong tập 13 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê bị mất việc cũ bên quán cơm vì nghỉ một thời gian, quản lý đã tìm nhân viên mới. Khuê tiếp tục công cuộc tìm việc và bắt gặp thông báo tuyển dụng của công ty dọn vệ sinh. May mắn là Khuê đã được tuyển và được giao việc dọn dẹp cho một showroom ô tô, cũng chính là nơi Bảo làm việc.

Cảnh amp;#34;đắng lòngamp;#34; của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê amp;#34;xuống nướcamp;#34;, cho chồng ngoại tình - 7

Lần gặp gỡ này của hai người khiến rất nhiều người hâm mộ vỗ tay tin tưởng rằng Khuê sắp gặp "tương lai tươi sáng". 

Trong một diễn biến khác, cuộc nói chuyện bí mật giữa bà Hồng với Trà (Lương Thanh) cũng cho thấy nước cờ cao tay của người phụ nữ đã trải qua hết thảy sóng gió đời người. Quyết không để quý tử đi vào vết xe đổ của bố nó, mẹ chồng Khuê đề nghị: Nếu cái thai thực sự là của Thái thì sau khi sinh con, Trà sẽ để đứa trẻ lại và cầm tiền tránh xa khỏi con bà. 

Cảnh amp;#34;đắng lòngamp;#34; của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê amp;#34;xuống nướcamp;#34;, cho chồng ngoại tình - 8

Tất nhiên Trà hết mực thanh minh là mình không muốn chen chân vào gia đình Thái, cũng không cố tình dính bầu nhưng bà Hồng đều coi như không nghe thấy. 

Sau cuộc nói chuyện không mấy vui vẻ này, Trà về công ty giận dỗi với Thái, lại dùng chiêu bài "lạt mềm buộc chặt". Trà ra vẻ cứng cỏi không cần Thái quan tâm đến mình và con, cứ về làm người chồng, người cha tốt. Thậm chí Trà còn tuyên bố mình chưa có ý định lấy Thái. 

Cảnh amp;#34;đắng lòngamp;#34; của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê amp;#34;xuống nướcamp;#34;, cho chồng ngoại tình - 9

Nhưng chuyện hay chưa dừng lại ở đây. Khi Trà đi khám thai, cô ta đã tìm cách dò hỏi giới tính cái thai trong bụng là trai hay gái. Dù bác sĩ không tiết lộ theo đúng nguyên tắc, nhưng đã úp mở cho Trà bằng câu khẳng định là đứa bé... giống mẹ. Việc này quả là tin sốc, khiến mọi tính toán của Trà lung lay. 

Cảnh amp;#34;đắng lòngamp;#34; của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Khuê amp;#34;xuống nướcamp;#34;, cho chồng ngoại tình - 10

Đón xem những tình tiết tiếp theo có trong Hoa hồng trên ngực trái tập 14 phát sóng lúc 21h40 ngày hôm nay trên kênh VTV3.

Bà mẹ có con ngoại tình trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Đêm ngủ mày có nhắm mắt được không?
Lại thêm 1 lần mẹ chồng Khuê đi đánh ghen thay con dâu trong tập 13 Hoa hồng trên ngực trái.
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái