Đừng lo Nhật Kim Anh bị dìm xuống giếng, Tiếng Sét Trong Mưa sẽ kết thúc có hậu kia mà!

Ngày 16/09/2019 00:02 AM (GMT+7)

Thị Bình (Nhật Kim Anh) bị dìm xuống giếng trong phim Tiếng Sét Trong Mưa nhưng đạo diễn lại tiết lộ phim sẽ kết thúc có hậu.

Số phận của Thị Bình (Nhật Kim Anh) trong bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa khiến khán giả lo lắng không yên. Là cô hầu gái đẹp người đẹp nết nhưng vì vướng vào lưới tình của cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) mà cô gặp phải nhiều biến cố.

Cô thậm chí còn bị vu ngoại tình với Lũ (Hứa Minh Đạt) nên bị bà Hội đồng trói ném xuống giếng. Nhiều khán giả lo lắng, bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa sẽ có kết thúc buồn và cuộc đời Thị Bình sẽ tràn đầy những bi kịch. 

Đừng lo Nhật Kim Anh bị dìm xuống giếng, Tiếng Sét Trong Mưa sẽ kết thúc có hậu kia mà! - 1

Tuy nhiên, mới đây đạo diễn Nguyễn Phương Điền lại chia sẻ trên trang cá nhân cùng một cư dân mạng rằng bộ phim Tiếng Sét Trong Mưa sẽ kết thúc có hậu. Dù không được biết cụ thể bộ phim sẽ có kết thúc như thế nào nhưng khán giả đã có thể yên tâm phần nào.

Đừng lo Nhật Kim Anh bị dìm xuống giếng, Tiếng Sét Trong Mưa sẽ kết thúc có hậu kia mà! - 3

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền tiết lộ phim sẽ có kết thúc có hậu.

Sở dĩ, khán giả lo lắng cho kết thúc của phim như vậy là vì tác phẩm nguyên gốc của Tiếng Sét Trong Mưa là vở cải lương Lôi Vũ có kết thúc hết sức bi kịch. Cậu ba Khải Duy rơi vào vòng tù tội còn con gái của Thị Bình thì bị sét đánh.

Tuy nhiên, Tiếng Sét Trong Mưa chỉ là tác phẩm phóng tác chứ không phải phim được chuyển thể - bắt buộc tác phẩm phải đảm bảo với phiên bản gốc. Vậy nên, việc kết thúc của phim Tiếng Sét Trong Mưa được thay đổi theo hướng có hậu hơn là có thể xảy ra. 

Đừng lo Nhật Kim Anh bị dìm xuống giếng, Tiếng Sét Trong Mưa sẽ kết thúc có hậu kia mà! - 4

Về cảnh quay Nhật Kim Anh bị trói tay, cột chân ném xuống giếng, nữ diễn viên đã phải ngâm mình trong nước tới 8 tiếng đồng hồ, cơ thể lạnh run, tay chân nhăn nheo trắng bệch. Cảnh quay được đạo diễn Nguyễn Phương Điền tiết lộ mất khá nhiều thời gian của đoàn làm phim.

Đừng lo Nhật Kim Anh bị dìm xuống giếng, Tiếng Sét Trong Mưa sẽ kết thúc có hậu kia mà! - 5

“Nước giếng mà mọi người thấy trên màn ảnh là quay ở một hồ bơi. Do Nhật Kim Anh không biết bơi và cứ lặn, nín thở ngụp xuống nước nên cơ thể không chìm mà cứ nổi lên. Lúc đó, tôi sốt ruột vô cùng, một phần vì cô ấy phải ngâm mình trong nước khá lâu, một phần cả ê-kíp cũng đã thấm mệt nên quyết định cột chân Nhật Kim Anh vào một cái tạ."

Đừng lo Nhật Kim Anh bị dìm xuống giếng, Tiếng Sét Trong Mưa sẽ kết thúc có hậu kia mà! - 6

Chia sẻ về khoảnh khắc bị ném xuống giếng, Nhật Kim Anh kể lại đó thật ra là một cái giếng cạn: “Khi bị ném xuống giếng cạn tôi phải nằm giữa đống sình bùn. Hai bàn chân phồng rộp vì chạy trên sỏi đá. Tôi thật sự đã cố gắng hết mình và hi sinh cho vai diễn này. Nhìn thấy khán giả đang ủng hộ phim, đón xem từng tập, truyền thông chú ý tôi rất vui và hạnh phúc."

Đừng lo Nhật Kim Anh bị dìm xuống giếng, Tiếng Sét Trong Mưa sẽ kết thúc có hậu kia mà! - 7

Ở tập phim này, Cao Minh Đạt và Nhật Kim Anh còn có một nụ hôn bất đắc dĩ. Cả hai phải trao nhau nụ hôn dưới nước. Để có được những thước phim đẹp Cao Minh Đạt nói rằng cả anh và Nhật Kim Anh đã phải tính toán góc của nụ hôn, hướng mặt ra sao, đầu ngẩng thế nào để lên hình được đẹp nhất. Đây cũng là một trong những cảnh quay đáng nhớ của phim.

Đừng lo Nhật Kim Anh bị dìm xuống giếng, Tiếng Sét Trong Mưa sẽ kết thúc có hậu kia mà! - 8

Còn Nhật Kim Anh thì chỉ thốt lên: “Tôi mệt mỏi khi phải hôn Cao Minh Đạt, mắt tôi thì yếu, nhắm tịt lúc đó chẳng thấy được gì, nên hỏi tôi cảm xúc thế nào thì xin thưa chẳng thích thú gì đâu!”.

Tiếng Sét Trong Mưa được phát sóng lúc 20h tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên THVL1.

Nhật Kim Anh kể lại cảnh quay ám ảnh chịu đòn roi vì tội có gian phu mà chửa hoang
Trong tập 10 Tiếng sét trong mưa, Thị Bình (Nhật Kim Anh) vì tội chửa hoang mà bị bắt giam chờ ngày dìm giếng.

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tiếng sét trong mưa