Không Lối Thoát: Bồ nhí "ngực khủng" bị Lương Thế Thành sát hại, khán giả ngao ngán lắc đầu

Ngày 10/12/2019 18:00 PM (GMT+7)

Sau khi ra tay sát hại vợ, đến lượt Tuyết và Khiêm trở thành nạn nhân của Minh (Lương Thế Thành).

Tập 31 Không lối thoát mới lên sóng cách đây không lâu đã một lần nữa khiến khán giả "cạn từ" trước sự máu lạnh vô cảm của nhân vật do nam diễn viên Lương Thế Thành thủ vai. Lần này, cựu tình địch Khiêm và cô bồ nhí "ngực khủng" Tuyết là nạn nhân tiếp theo của gã bác sĩ tàn độc Minh. 

khong loi thoat: bo nhi "nguc khung" bi luong the thanh sat hai, khan gia ngao ngan lac dau - 1

khong loi thoat: bo nhi "nguc khung" bi luong the thanh sat hai, khan gia ngao ngan lac dau - 3

Có thể nói, một trong những lý do chính tạo nên con người ích kỷ, thủ đoạn như Minh ngày hôm nay chính là sự hy nhường nhịn đến mù quáng vì em trai của Hào. Không muốn tiếp tục dung túng cho Minh thêm bất cứ một lần nào nữa, Hào đã thẳng thừng từ chối khi Minh đưa ra đề nghị buộc anh phải lập tức chia tay với Việt Linh.

Thái độ lạnh lùng, dứt khoát của Hào khiến Minh vừa bất ngờ vừa tức giận. Nếu Hào bước vào nhà giáo sư Khang, mối quan hệ anh em của họ không sớm thì muộn sẽ bị bại lộ. Ý nghĩ này đã tạo cho Minh một sức ép vô cùng lớn.

khong loi thoat: bo nhi "nguc khung" bi luong the thanh sat hai, khan gia ngao ngan lac dau - 4

Lại nói, ngày cưới giữa Minh và con gái của bác sĩ Khang đã được ấn định, Uyển Lan vui mừng thông báo với tất cả mọi người. Ai nấy đều chúc phúc cho cặp đôi trai tài gái sắc, duy chỉ có Khiêm luôn trăn trở với mớ suy nghĩ hỗn độn. Hơn ai hết, Khiêm hiểu rõ bản chất thực sự của Minh, anh không muốn Uyển Lan đưa ra quyết định sai lầm khiến cả đời mình phải ân hận.

khong loi thoat: bo nhi "nguc khung" bi luong the thanh sat hai, khan gia ngao ngan lac dau - 5

Lấy hết dũng khí khuyên can Uyển Lan, Khiêm chỉ nhận về sự khinh miệt của Lan bởi cô cho rằng Khiêm vì ghen tức nên tìm cách hạ bệ chồng tương lai của mình. Không cam tâm để một kẻ giả tạo như Minh có cơ hội lộng hành, Khiêm quyết định hẹn Uyển Lan để cung cấp bằng chứng vạch tội Minh.

khong loi thoat: bo nhi "nguc khung" bi luong the thanh sat hai, khan gia ngao ngan lac dau - 6

Trớ trêu thay, lời nhắn của Khiêm lại lọt vào tay Minh chứ không phải là Uyển Lan. May mắn đã mỉm cười với Minh một lần nữa, anh quyết tâm lần này phải khiến Khiêm trả một cái giá thật đắt bởi hành động liều lĩnh của mình.

khong loi thoat: bo nhi "nguc khung" bi luong the thanh sat hai, khan gia ngao ngan lac dau - 7

Cho rằng Khiêm còn tình cảm đối với người yêu cũ, Tuyết vô cùng ghen tỵ với Uyển Lan nhưng cô vẫn thường xuyên lui tới an ủi giúp Khiêm phấn chấn hơn. Một gói bưu phẩm không rõ nguồn gốc được gửi cho Khiêm khi Tuyết cũng đúng lúc xuất hiện tại nhà anh.

khong loi thoat: bo nhi "nguc khung" bi luong the thanh sat hai, khan gia ngao ngan lac dau - 8

Tuyết và Khiêm đều cho rằng đó là bằng chứng vạch tội Minh do Liễu đã gửi trước khi bị thủ tiêu. Nhưng họ đã sai lầm và phải nhận lấy hậu quả nặng nề đó là Khiêm chết ngay tại chỗ và Tuyết bị thương nặng do vụ nổ kinh hoàng chấn động khu chung cư của Khiêm.

khong loi thoat: bo nhi "nguc khung" bi luong the thanh sat hai, khan gia ngao ngan lac dau - 9

Tuyết được Việt Linh và Hào đưa vào cấp cứu tại bệnh viện nơi bác sĩ Trung đang công tác. Nghi ngờ Minh đứng đằng sau tất cả, thông qua lời vạch tội của Trung, Việt Linh vô cùng kinh tởm con người của Minh, riêng Hào chỉ còn biết im lặng với ánh mắt đượm buồn.

khong loi thoat: bo nhi "nguc khung" bi luong the thanh sat hai, khan gia ngao ngan lac dau - 10

Không lối thoát hiện đang được phát sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khong-loi-thoat-bo-nhi-nguc-khung-bi-luong-the-thanh-...

Khán giả ớn lạnh Lương Thế Thành độc ác tới mức thuê người hành hung cả anh trai ruột
Sợ thân phận bị bại lộ, Minh (Lương Thế Thành) đã thuê người hành hung anh trai ruột trong phim tập 29 Không Lối Thoát.

Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Không lối thoát
Tin hay đừng bỏ lỡ