Khán giả ớn lạnh Lương Thế Thành độc ác tới mức thuê người hành hung cả "anh trai ruột"

Ngày 07/12/2019 18:00 PM (GMT+7)

Sợ thân phận bị bại lộ, Minh (Lương Thế Thành) đã thuê người hành hung anh trai ruột trong phim tập 29 Không Lối Thoát.

Không Lối Thoát là bộ phim tập hợp những mưu hèn kế bẩn chưa có điểm dừng của Minh (Lương Thế Thành). Trước đây, Minh ác tới mức cưỡng bức người yêu của anh trai tới mức có thai.

Mới đây, trong tập 29 Không Lối Thoát, Minh lại tiếp tục khiến người xem ghê sợ, ớn lạnh vì thuê người đánh cả anh trai ruột. Vì lợi ích của bản thân mà đến máu mủ ruột thịt cũng dám ra tay, khán giả cho rằng Minh đã "hết thuốc chữa", phải sớm nhận quả báo vì hành động xấu xa của mình. 

khan gia on lanh luong the thanh doc ac toi muc thue nguoi hanh hung ca "anh trai ruot" - 1

Gia cảnh nghèo khó và quá khứ đã từng ngồi tù của Hào - anh trai Minh khiến giáo sư Khang rất e ngại. Cho rằng Hào tiếp cận với Linh chỉ vì mục đích lợi dụng, giáo sư Khang ra sức ngăn cản tình cảm của con gái mình. Trước thái độ cương quyết và dứt khoát của Việt Linh, ông Khang vừa buồn vừa giận đến mức lên cơn đau tim.

khan gia on lanh luong the thanh doc ac toi muc thue nguoi hanh hung ca "anh trai ruot" - 3

Mâu thuẫn giữa Uyển Lan và Việt Linh đã tiềm ẩn từ lâu khi người cha chung là giáo sư Khang nối lại tình xưa với mẹ của Việt Linh, từ đó gián tiếp gây ra cái chết cho mẹ Uyển Lan. Về sống chung dưới một mái nhà, Uyển Lan luôn xem Việt Linh như cái gai trong mắt mà bất cứ lúc nào cô cũng muốn nhổ đi. Những bất hoà dần dần đưa mối quan hệ giữa hai chị em đi vào ngõ cụt.

Sự việc càng lên đến đỉnh điểm khi Việt Linh vì Hào mà chống đối với cả gia đình. Cảm thấy không một ai có thể hiểu mình, Việt Linh chán nản vùi đầu vào công việc để không phải trở về nhà đối diện cùng cha và chị.

khan gia on lanh luong the thanh doc ac toi muc thue nguoi hanh hung ca "anh trai ruot" - 4

Tuy nhiên, xích mích trong gia đình của Uyển Lan lại là một cơ hội tốt đối với Minh. Vốn luôn lo lắng nếu Hào bước vào nhà giáo sư Khang thì thân thế của Minh không sớm thì muộn sẽ có ngày bại lộ. Giờ đây, Minh đã có thể thở phào nhẹ nhõm bởi cuối cùng đã không còn ai có thể gây bất lợi cho anh trên con đường trở thành con rể của giám đốc bệnh viện.

khan gia on lanh luong the thanh doc ac toi muc thue nguoi hanh hung ca "anh trai ruot" - 5

Để khoét sâu hiểu lầm giữa Việt Linh với gia đình mình, Minh ngấm ngầm sai người hành hung Hào dưới danh nghĩa của ông Khang khiến Linh càng giận dữ bởi cô cho rằng cha mình đã đối xử không công bằng giữa hai đứa con gái.

Uyển Lan có thể làm mọi điều mà cô muốn và nhận được sự ủng hộ tuyệt đối trong khi với Linh thì hoàn toàn ngược lại. Ý nghĩ này khiến Việt Linh cho rằng chỉ có rời khỏi gia đình cô mới có thể khiến ông Khang thức tỉnh.

khan gia on lanh luong the thanh doc ac toi muc thue nguoi hanh hung ca "anh trai ruot" - 6

Bộ phim Không Lối Thoát được phát sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khan-gia-on-lanh-luong-the-thanh-doc-ac-toi-muc-thue-...

Bị chê phim ngập cảnh nóng câu view, Lương Thế Thành đáp trả: Không trần trụi như phim cấp 3
Lương Thế Thành đã có những chia sẻ cởi mở xoay quanh những thông tin trái chiều của bộ phim "Không Lối Thoát".

Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Không lối thoát
Tin hay đừng bỏ lỡ