Không Lối Thoát: Vợ trầm cảm nặng sau sẩy thai, Lương Thế Thành vẫn đi du lịch cùng bồ

Ngày 24/11/2019 12:00 PM (GMT+7)

Không cam tâm để Mai Anh hủy hoại tất cả những gì mà mình đã cố công tranh đoạt, Minh (Lương Thế Thành) quyết định cùng Uyển Lan đi du lịch dài ngày trong Không Lối Thoát.

Bộ phim Không Lối Thoát của Lương Thế Thành khiến dư luận phẫn nộ bởi ngập tràn cảnh nóng và bạo lực. Nhân vật Minh (Lương Thế Thành) còn khiến người xem ghê sợ khi chiếm đoạt người yêu của anh trai tới mức có bầu.

Chưa hết tàn ác, trong tập 18 Không Lối Thoát, khi vợ - Mai Anh trầm cảm vì sẩy thai, Minh lại quyết định đi du lịch cùng bồ nhí - Uyển Lan để tránh "sóng gió". 

khong loi thoat: vo tram cam nang sau say thai, luong the thanh van di du lich cung bo - 1

khong loi thoat: vo tram cam nang sau say thai, luong the thanh van di du lich cung bo - 3

Mất con, Mai Anh rơi vào tình trạng trầm cảm nặng. Ánh mắt cô lúc nào cũng thần thờ vô hồn, không nói chuyện với bất cứ ai. Bị nghi là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn của Mai Anh, Minh một mực chối bay chối biến. 

Đứa con - mối ràng buộc duy nhất giữa Minh và Mai Anh lúc này đã không còn, Minh càng có lý do để từ bỏ mối quan hệ mà anh vốn đã không còn muốn duy trì. Để giấu nhẹm việc gia đình Mai Anh với tất cả mọi người, Minh năm lần bảy lượt khuyên ông bà Tư nên đưa Mai Anh về nhà để tiện bề chăm sóc.

khong loi thoat: vo tram cam nang sau say thai, luong the thanh van di du lich cung bo - 4

khong loi thoat: vo tram cam nang sau say thai, luong the thanh van di du lich cung bo - 5

Nhận ra những biểu hiện bất thường của Minh, Khiêm cùng Tuyết bắt đầu chú ý tiếp cận và lân la tìm hiểu. Không cam tâm để Mai Anh hủy hoại tất cả những gì mà mình đã cố công tranh đoạt, Minh quyết định cùng Uyển Lan đi du lịch dài ngày để tạm lánh mặt một thời gian.

Mai Anh được đưa về nhà để tịnh dưỡng trong trạng thái tinh thần suy sụp. Nhìn cô lúc nào cũng lặng lẽ không nói khiến mọi người rất đau xót và càng căm giận Minh hơn.

Không Lối Thoát phát sóng lúc 20h từ Thứ 2 đến Thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/khong-loi-thoat-vo-tram-cam-nang-sau-say-thai-luong-t...

Lương Thế Thành lần đầu hóa ác: Chiếm đoạt người yêu của anh trai tới mức có thai
Khán giả bất ngờ khi thấy Lương Thế Thành xuất hiện với một vai diễn cực kỳ đặc biệt.

Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lương Thế Thành
Tin hay đừng bỏ lỡ