Lê Phương tiếp tục lấy nước mắt khán giả với cảnh phim bị giang hồ đòi nợ cưỡng bức

Yến Nguyễn Ngày 04/06/2021 18:00 PM (GMT+7)

Tập 10 Thương Con Cá Rô Đồng hứa hẹn sẽ làm người xem bật khóc trước tấn bi kịch đổ lên đầu Thương (Lê Phương).

Cảnh nhân vật của Lê Phương bị cưỡng bức trong Thương Con Cá Rô Đồng.

Những tai họa mới lại liên tiếp ập xuống đầu Thương (Lê Phương) trong bộ phim truyền hình Thương Con Cá Rô Đồng. Từ chỗ cô bị đám giang hồ đòi nợ giở trò đồi bại rồi đến lượt dì Tư vì tham tiền mà bất chấp tất cả đẩy cháu mình vào thế khó xử.  

Lê Phương tiếp tục lấy nước mắt khán giả với cảnh phim bị giang hồ đòi nợ cưỡng bức - 1

Cuối tập 9, bà cháu Chơn (Thanh Thức) từng bị dì Tư (Hạnh Thúy) tuyên bố thẳng thừng không cho phép anh được qua lại với Thương. Nhưng theo diễn biến mới nhất của tập 10 Thương Con Cá Rô Đồng sắp lên sóng, dì Tư còn phũ phàng hơn, buông những lời miệt thị khó nghe bất chấp những lời góp ý nhẹ nhàng của bà nội Chơn.

Lê Phương tiếp tục lấy nước mắt khán giả với cảnh phim bị giang hồ đòi nợ cưỡng bức - 3

Với dì Tư: “mất tiền mất bạc mới sợ. Mất tình mất nghĩa ăn nhằm gì”. Bà ta còn giận lẫy bỏ cơm nhà, nhất thiết đòi ra quán ăn riêng khiến Thương cũng phải đồng ý xuống nước. 

Lê Phương tiếp tục lấy nước mắt khán giả với cảnh phim bị giang hồ đòi nợ cưỡng bức - 4

Chuyện nợ nần của Lắm cũng đến hạn phải trả. Hai tên giang hồ đòi nợ xuất hiện như hẹn nhất mực đòi tiền cho bằng được dù Thương nói sẽ cầm cố nhà mang đến trả tận nơi. Không đòi được nợ, ban đầu chúng buông lời sàm sỡ, cợt nhả sẽ giúp đỡ nếu cô chịu qua đêm với chúng. Để bảo vệ chính mình, Thương quyết định ra tay trước. Cô đập chiếc thau vào đầu một tên để cảnh cáo và lúc giằng co đã đẩy tên còn lại xuống nước. 

Lê Phương tiếp tục lấy nước mắt khán giả với cảnh phim bị giang hồ đòi nợ cưỡng bức - 5

Lê Phương tiếp tục lấy nước mắt khán giả với cảnh phim bị giang hồ đòi nợ cưỡng bức - 6

Cố gắng chạy thoát thật nhanh nhưng cú trượt ngã khiến Thương bị cả hai tên túm lại. Chúng lao vào giở trò đồi bại với cô. Mặc tiếng kêu cứu thất thanh của cô nhưng không có ai đến giúp đỡ. 

Lê Phương tiếp tục lấy nước mắt khán giả với cảnh phim bị giang hồ đòi nợ cưỡng bức - 7

Lê Phương tiếp tục lấy nước mắt khán giả với cảnh phim bị giang hồ đòi nợ cưỡng bức - 8

Trước đó, nữ diễn viên Lê Phương từng chia sẻ: “Ban đầu tôi cũng muốn có một vai sang chảnh, cá tính chứ trước đây tôi thường đóng vai nghèo khó, rơi nước mắt vì số phận bất hạnh. Nhưng tôi cũng nghĩ chính nhờ những vai diễn dạng đó đã giúp mình được khán giả yêu thương như ngày hôm nay. Khi đạo diễn Hoàng Tuấn Cường gọi điện kể về câu chuyện này, tôi sẵn sàng nhận lời ngay lúc đó”.

Lê Phương cho biết, trước khi vào vai cô trao đổi rất kỹ với đạo diễn. “Tôi cũng nói với anh, dù đây là dạng vai đào thương nhưng đừng cho tôi khóc quá nhiều, cho tôi mạnh mẽ chút xíu, cho tôi phản ứng hết cỡ nếu có chuyện gì xảy ra sau đó có thể bẻ lái nhân vật theo hướng nào cũng được. Tôi cũng tâm niệm, trở lại với bộ phim lần này đúng là Lê Phương rồi nhưng đó không phải là những hình ảnh cũ mà phải cá tính, mạnh mẽ hơn”.

Lê Phương tiếp tục lấy nước mắt khán giả với cảnh phim bị giang hồ đòi nợ cưỡng bức - 9

Đúng như chia sẻ của Lê Phương, trong những tập phát sóng vừa qua dù Thương chịu không ít dập vùi của số phận nhưng cô gái ấy vẫn kiên cường vượt qua bằng nỗ lực của chính mình. Sau lần bị ông chú dê xồm đụng chạm ngay trong nhà, liệu lần này Thương có thoát khỏi nanh vuốt của những tên giang hồ đồi bại?

Câu trả lời sẽ có trong tập 10 Thương Con Cá Rô Đồng phát sóng lúc 14g thứ Bảy ngày 5/6 trên kênh VTV3. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/le-phuong-tiep-tuc-lay-nuoc-mat-khan-gia-voi-canh-phim-bi-giang...

Lê Phương: Khuyết điểm lớn nhất của chồng tôi là anh ấy quá hoàn hảo
Lê Phương tâm sự đến hiện tại, điều may mắn nhất của cô là được gặp và làm vợ Trung Kiên.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Lê Phương