Hương Vị Tình Thân: Long bị gái đòi hôn giữa chợ, Mạnh Trường than "tội nghiệp thế cơ chứ"

Yến Nguyễn Ngày 03/06/2021 18:00 PM (GMT+7)

Mạnh Trường đã có chia sẻ nhỏ trên trang cá nhân về nguy cơ bị cưỡng hôn ở Hương Vị Tình Thân tập 33.

Hương Vị Tình Thân preview tập 33.

Diễn biến tập 33 Hương Vị Tình Thân mới được hé lộ tới khán giả cách đây không lâu. Mối quan hệ của Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) đang dần trở nên tốt đẹp hơn khi Long đã bắt đầu có những cử chỉ thể hiện tình cảm của mình với Nam. Gặp nhau ở công ty, trước mặt các đồng nghiệp, Long còn hẹn cô tan làm đi cùng anh về nhà vì bà Dần (NSND Như Quỳnh) muốn mời cô ăn cơm.

Hương Vị Tình Thân: Long bị gái đòi hôn giữa chợ, Mạnh Trường than amp;#34;tội nghiệp thế cơ chứamp;#34; - 1

Nghe xong, Nam lẩm bẩm: "Ơ, lại ăn à?". Cô quay ra đã thấy đám nhân viên công ty đang hóng hớt nên tranh thủ nạt: "Hóng hớt. Thấy em quan trọng chưa, đừng có mà bắt nạt đấy".

Hương Vị Tình Thân: Long bị gái đòi hôn giữa chợ, Mạnh Trường than amp;#34;tội nghiệp thế cơ chứamp;#34; - 3

Các nhân viên làm việc cùng phòng với Nam chứng kiến cảnh này không khỏi ngạc nhiên. Từ trước tới nay mọi người trong công ty vẫn nghĩ Long và Thy (Thu Quỳnh) là một đôi. Một đồng nghiệp của Nam thắc mắc: "Nếu bây giờ vì em Nam, sếp bỏ Khánh Thy thì hóa ra cái Nam là tuesday à?". Những lời bàn tán không hay này vô tình lọt vào tai Thy vừa đi ngang qua và cô không giấu được sự chạnh lòng.

Hương Vị Tình Thân: Long bị gái đòi hôn giữa chợ, Mạnh Trường than amp;#34;tội nghiệp thế cơ chứamp;#34; - 4

Dắt Nam về nhà, Long không quên rủ cô qua chợ mua mấy món quà quê cho bà. Thấy Nam đi quá lâu, Long cằn nhằn: "Cô như mấy cô bà thím đi chợ ý nhờ". Ngay lập tức Nam đốp lại: "Chờ đợi có một tý mà anh càu nhàu như mấy ông chồng già".

Hương Vị Tình Thân: Long bị gái đòi hôn giữa chợ, Mạnh Trường than amp;#34;tội nghiệp thế cơ chứamp;#34; - 5

Không chịu thua, Long xỏ xiên Nam: "Mặt cô nhìn có vẻ mót lấy chồng rồi đấy". Nghe vậy, Nam đã thách thức sẽ hôn Long giữa nơi đông người. Màn thách thức này của Nam bị Long phản đòn, yêu cầu hôn giữa chợ.

Hương Vị Tình Thân: Long bị gái đòi hôn giữa chợ, Mạnh Trường than amp;#34;tội nghiệp thế cơ chứamp;#34; - 6

Ngay sau khi trích đoạn này được tung ra, nam diễn viên Mạnh Trường đã chia sẻ trên trang cá nhân 1 dòng cảm thán: "Hình như tập hôm nay shark Long bị cưỡng hôn giữa chợ... tội nghiệp thế cơ chứ..." Dòng trạng thái của anh nhận được tương tác "khủng" từ cư dân mạng, với 21 nghìn lượt thích và gần 800 bình luận rôm rả. Ai cũng tò mò liệu cảnh phim hài hước này lên sóng sẽ thế nào. 

Hương Vị Tình Thân: Long bị gái đòi hôn giữa chợ, Mạnh Trường than amp;#34;tội nghiệp thế cơ chứamp;#34; - 7

Ở diễn biến khác, nhận thấy gia đình bà Bích (Tú Oanh) và Nam ngày càng tiếp cận gần hơn với gia đình ông Khang (Trịnh Mai Nguyên), bà Sa tiếp tục nói xấu Nam với bà Xuân (Quách Thu Phương):

"Tôi thấy, mọi chuyện bắt đầu xấu đi. Ngay từ đầu, bạn đồng ý cho bọn họ vào nhà là một sai lầm. Cả nhà bạn bị bọn họ thu phục, đến cả thằng Long bây giờ cũng bị con bé dắt mũi. Nói dại, nó mà gài bẫy có một cái thai thì hết cách. Cho nên bạn phải quyết liệt vào", bà Sa nói. 

Hương Vị Tình Thân: Long bị gái đòi hôn giữa chợ, Mạnh Trường than amp;#34;tội nghiệp thế cơ chứamp;#34; - 8

Diễn biến chi tiết tập 33 Hương Vị Tình Thân sẽ phát sóng lúc 21h hôm nay (3/6) trên VTV1.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/huong-vi-tinh-than-long-bi-gai-doi-hon-giua-cho-manh-truong-tha...

Bạn trai giả của Phương Oanh: Từng vướng ồn ào ảnh nhạy cảm, tự thấy hư hơn Mạnh Trường
Nam diễn viên Nguyễn Sơn Tùng đang nhận được sự quan tâm khi vào vai thiếu gia Khánh trong Hương Vị Tình Thân và có nhiều tương tác thú vị với Nam...
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hương vị tình thân