Lộ kết Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Công - Phương có tin vui, giới tính em bé cũng được tiết lộ?

Băng Châu - Ngày 05/06/2023 01:58 AM (GMT+7)

Đoạn video ghi lại cảnh diễn viên Quang Sự đi hái xoài cho NSƯT Kiều Anh khiến nhiều cư dân mạng đồn đoán Phương (NSƯT Kiều Anh) có bầu trong phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Thông tin phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tăng số tập phát sóng từ 26 lên 40 tập được tiết lộ gần đây khiến nhiều khán giả không vui. Hiện nền tảng số phát lại các bộ phim của nhà đài cũng hiển thị Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tổng 40 tập.

Sở dĩ người xem không thích việc phim bị "đội" thêm tập là vì sợ Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sẽ "đầu voi đuôi chuột", tình tiết bị kéo dài lê thê giống các bộ phim từng có thêm tập trước đó như: Hương Vị Tình Thân, Gạo Nếp Gạo Tẻ...

Lộ kết Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Công - Phương có tin vui, giới tính em bé cũng được tiết lộ? - 1

Đáng quan ngại hơn khi sau nửa chặng đường phát sóng, phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình hiện tại đã thường xuyên bị người xem nhận xét là tình tiết lan man, không còn nhiều ý nghĩa. Ví dụ như việc Thành (Doãn Quốc Đam) làm mất nhẫn kéo dài tới vài tập phim vẫn chưa giải quyết được khiến người xem mất kiên nhẫn. Nếu thêm thắt nhiều drama chỉ để đủ số lượng tập mới sẽ khiến mạch phim bị đứt gãy, mất sự hấp dẫn và có thể trở thành một mớ bòng bòng. 

Dù vậy, vẫn có rất đông người hâm mộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình hào hứng khi được gặp các nhân vật mình yêu thích nhiều hơn. Đồng thời, fan cũng đặt niềm tin vào bộ đôi đạo diễn trẻ từng làm nên thành công của 11 Tháng 5 Ngày sẽ biết điều chỉnh kịch bản một cách hợp lý nhằm giữ chân người xem.

Lộ kết Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Công - Phương có tin vui, giới tính em bé cũng được tiết lộ? - 2

Bên cạnh đó, người hâm mộ còn nhiệt tình cùng nhau đi đoán kết phim. Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh Quang Sự đi hái xoài cho NSƯT Kiều Anh được chính nữ diễn viên nổi tiếng đăng tải vào giữa tháng 5 năm nay bất ngờ hot trở lại. Nguyên nhân bởi vì cư dân mạng tin chắc rằng đây là dấu hiệu cho thấy Phương (NSƯT Kiều Anh) sẽ mang bầu lần nữa trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Hậu trường Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Công hái xoài cho vợ.

Lộ kết Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Công - Phương có tin vui, giới tính em bé cũng được tiết lộ? - 3

Hoàn cảnh của Công và Phương rất éo le, cưới nhau đã lâu mà chưa có con. Cặp đôi đã phải chịu nhiều nỗi buồn khi Phương liên tục sảy thai. Giờ đây, nếu Phương có bầu sẽ là niềm vui lớn cho hai vợ chồng lẫn gia đình Công và cả khán giả yêu thích Công - Phương. 

Lộ kết Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Công - Phương có tin vui, giới tính em bé cũng được tiết lộ? - 4

Đoạn đầu của clip được NSƯT Kiều Anh chia sẻ lên mạng xã hội là cảnh Công cầm chiếc váy ngủ ren đỏ sexy và hỏi dò về ngày nhạy cảm của Phương. Ngay sau đó là cảnh diễn viên Quang Sự hào hứng leo lên ô tô để hái xoài còn NSƯT Kiều Anh vui vẻ cầm túi bóng đứng ở dưới chờ đựng xoài. Quang Sự còn hóm hỉnh nói: "Đây là kết quả của vụ ren đỏ hôm qua đây, sáng nay chị Phương thèm chua".

Lộ kết Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Công - Phương có tin vui, giới tính em bé cũng được tiết lộ? - 5

Lộ kết Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Công - Phương có tin vui, giới tính em bé cũng được tiết lộ? - 6

Cư dân mạng rôm rả bàn luận rằng thèm chua chính là dấu hiệu của phụ nữ mang bầu bị nghén. Hơn nữa, đa số các chị em mang bầu thèm chua thì thường sinh con gái. Rất có thể đứa con đầu lòng của cặp đôi Công - Phương sẽ là một tiểu công chúa.

Lộ kết Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Công - Phương có tin vui, giới tính em bé cũng được tiết lộ? - 7

Lộ kết Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Công - Phương có tin vui, giới tính em bé cũng được tiết lộ? - 8

Tuy nhiên, dù "thính" mang thai đã được chính các diễn viên chia sẻ nhưng vẫn có nhiều khán giả bày tỏ sự nghi ngờ vì nếu đó là kết phim thì không thể nào dễ dàng tiết lộ như vậy được. Những người xem rất sợ ê-kíp phim lại "quay xe" vào phút chót. Vậy nên, kết quả cuối cùng cho cặp đôi Công - Phương vẫn sẽ phải tiếp tục chờ Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình những tập tiếp theo lên sóng. 

Lộ kết Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Công - Phương có tin vui, giới tính em bé cũng được tiết lộ? - 9

Lộ kết Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Vợ chồng Công - Phương có tin vui, giới tính em bé cũng được tiết lộ? - 10

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình được phát sóng lúc 21h40 hàng thứ 5 và thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

Nguồn: https://doisonggiadinh.baophunuthudo.vn/giai-tri/lo-ket-gia-dinh-minh-...

Thoại phim được quan tâm nhất VTV: Mẹ chồng Lan Phương khiến cả 3 con dâu tắt điện
Những câu thoại trong 2 bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình và Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tiếp tục "càn quét" mạng xã hội, khiến cư dân mạng hết sức thích thú.

Eva Voice

Theo Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình