Những Ngày Không Quên: Vừa hủy hôn với Khoa, Uyên lại bị bố "bắt tại trận" đang ngồi cùng Dũng

Ngày 15/06/2020 12:30 PM (GMT+7)

Sau nhiều ngày mâu thuẫn, Khoa và Uyên đã chính thức hủy hôn ở tập 49 Những Ngày Không Quên.

Preview tập 49 Những Ngày Không Quên 

Hiểu lầm chồng chất hiểu lầm xảy đến với Uyên (Phương Oanh) và Khoa "gà" (Đình Tú) trong những tập gần cuối của Những Ngày Không Quên. Uyên cho rằng Khoa đã vì tiền mà sẵn sàng cặp kè nữ đại gia, trong khi Khoa lại ghen "nổ đom đóm mắt" với Dũng (Anh Vũ) - chàng thiếu gia Hà thành lắm tiền nhiều của, đang say lòng với vợ chưa cưới của mình. 

Những Ngày Không Quên: Vừa hủy hôn với Khoa, Uyên lại bị bố amp;#34;bắt tại trậnamp;#34; đang ngồi cùng Dũng - 1

Ở cuộc gặp mặt cuối cùng trong preview tập 49 Những Ngày Không Quên, Khoa vẫn 1 lần nữa chất vấn Uyên và trực tiếp cho rằng cô cùng Dũng gian díu sau lưng mình. Trước sự ghen tuông mù quáng của chồng chưa cưới, Uyên hết sức thất vọng.

Cô tuyên bố: "Nghe này, tôi không giống anh. Dù có rơi vào bất cứ hoàn cảnh nào, tôi cũng sẽ không làm như anh. Chúng ta chẳng còn gì để nói với nhau cả."

Những Ngày Không Quên: Vừa hủy hôn với Khoa, Uyên lại bị bố amp;#34;bắt tại trậnamp;#34; đang ngồi cùng Dũng - 3

Những lời Uyên nói chính là ám chỉ việc Khoa bán mình cho chị đẹp Tiên để đổi lấy tiền lo làm ăn, nhưng tiếc thay Khoa chẳng hề nghe ra. Cơn giận xông lên não, anh yêu cầu Uyên "có bắt đầu phải có kết thúc, nói rõ ràng đi". Và cuối cùng cặp đôi đã chính thức đường ai nấy đi.

Những Ngày Không Quên: Vừa hủy hôn với Khoa, Uyên lại bị bố amp;#34;bắt tại trậnamp;#34; đang ngồi cùng Dũng - 4

Thất thểu trở về nhà ông Sơn (NSND Trung Anh), Khoa buồn bã thông báo chuyện hủy hôn với Uyên. Nào ngờ, anh chàng vừa nói dứt mồm thì 2 bên thông gia đã đứng ngay sau lưng, khiến ai cũng giật mình. 

Ông Tiền (NSND Bùi Bài Bình) quát con trai: "Bố vợ mày hỏi thì mày phải trả lời chứ, sao miệng câm như hến thế hả?". Trước ánh mắt trông đợi của cả nhà, Khoa đành dùng lý do muôn thuở là do 2 đứa không hợp nhau nữa nên "thôi nhau rồi".

Những Ngày Không Quên: Vừa hủy hôn với Khoa, Uyên lại bị bố amp;#34;bắt tại trậnamp;#34; đang ngồi cùng Dũng - 5

Nghe Khoa nói xong, ông Bá (Quang Tèo) liền tru tréo, quay ngược sang cãi nhau với thông gia hụt: "Đấy ông đã trắng mắt ra chưa? Tôi đã nói với ông rồi, thảo nào đêm hôm qua, con Uyên nó cứ nằng nặc đòi về quê".

Những Ngày Không Quên: Vừa hủy hôn với Khoa, Uyên lại bị bố amp;#34;bắt tại trậnamp;#34; đang ngồi cùng Dũng - 6

Mọi chuyện càng thêm rắc rối bởi cùng lúc đó, Uyên lại đang ngồi tâm sự với Dũng. Là người tốt, anh khuyên cô đừng chia tay hôn phu vì hiểu lầm. Tuy nhiên, Dũng cũng cho rằng nếu không phải Khoa và Uyên có hiểu nhầm, thì chuyện 1 người đàn ông tham vàng bỏ ngãi, bắt cá 2 tay là không thể chấp nhận được. Đúng lúc này, ông Bá lao vào nhà gọi tên con gái và chứng kiến Uyên đang ở bên 1 chàng trai lạ mặt ngay sau khi hủy hôn...

Những Ngày Không Quên: Vừa hủy hôn với Khoa, Uyên lại bị bố amp;#34;bắt tại trậnamp;#34; đang ngồi cùng Dũng - 7

Những Ngày Không Quên: Vừa hủy hôn với Khoa, Uyên lại bị bố amp;#34;bắt tại trậnamp;#34; đang ngồi cùng Dũng - 8

Những Ngày Không Quên: Vừa hủy hôn với Khoa, Uyên lại bị bố amp;#34;bắt tại trậnamp;#34; đang ngồi cùng Dũng - 9

Liệu Khoa và Uyên có giải quyết được hiểu lầm hay mối quan hệ giữa họ sẽ chấm dứt hoàn toàn? Đón xem tập 49 Những Ngày Không Quên vào tối nay trên kênh VTV1.

Những Ngày Không Quên: Vừa hủy hôn với Khoa, Uyên lại bị bố amp;#34;bắt tại trậnamp;#34; đang ngồi cùng Dũng - 10

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhung-ngay-khong-quen-vua-huy-hon-voi-khoa-uyen-lai-bi-bo-bat-t...

Những Ngày Không Quên: Nữ đại gia bao nuôi Khoa vì quá yêu, Uyên uất nghẹn bỏ đi
Chị đẹp Tiên (Quỳnh Hoa) đã công khai thể hiện sự si mê của mình đối với Khoa (Đình Tú) trong Những Ngày Không Quên tập 48.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên