Kiều Minh Tuấn xanh mặt khi bị Khả Như chửi mắng xối xả trong “Nắng 3”

Ngày 22/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

Nắng 3: Lời Hứa Của Cha tiếp tục lấy tình cảm khán giả khi cho ra mắt teaser trailer với trung tâm câu chuyện về hai mẹ con Khả Như - bé Ngân Chi, cùng sự xuất hiện gây tò mò của Kiều Minh Tuấn với tạo hình soái ca lịch lãm.

Teaser trailer của Nắng 3 (Nguồn video: Youtube)

Trong teaser Nắng 3, Quế Phương (Khả Như) gây ấn tượng với bộ dạng nam nhi bên cạnh cô con gái lém lỉnh Hồng Ân (bé Ngân Chi). Xen kẽ những khoảnh khắc vui vẻ là những tâm tư, suy nghĩ của Hồng Ân về cuộc sống của hai mẹ con. Đoạn teaser còn tiết lộ phần nào hoàn cảnh của hai mẹ con Quế Phương, khi cô là mẹ đơn thân nuôi con.

kièu minh tuán xanh mạt khi bị khả nhu chủi máng xói xả trong “nang 3” - 1

kièu minh tuán xanh mạt khi bị khả nhu chủi máng xói xả trong “nang 3” - 3

Khả Ngân và bé Ngân Chi.

Bên cạnh đó, sự gặp gỡ giữa hai “oan gia” Kiều Minh Tuấn và Khả Như bắt đầu bằng những màn đối đáp đầy hài hước. Đây là lần đầu cả hai cùng diễn xuất trong một dự án điện ảnh. Mối quan hệ của cả hai sẽ tiếp tục phát triển như thế nào khi cú chạm đầu tiên lại “tréo ngoe” đến vậy?

kièu minh tuán xanh mạt khi bị khả nhu chủi máng xói xả trong “nang 3” - 4

Kiều Minh Tuấn hóa thân soái ca trong Nắng 3.

kièu minh tuán xanh mạt khi bị khả nhu chủi máng xói xả trong “nang 3” - 5

Màn giương oai của Khả Như khiến Kiều Minh Tuấn á khẩu.

Không có quá nhiều tình tiết drama nhưng teaser Nắng 3 lại chốt đầy ẩn ý. Khi Hồng Ân đầy ranh ma nói Kiều Minh Tuấn là cha mình thì sao ta? Điều này càng thêm kích thích sự tò mò của khán giả. Có phải, hai mẹ con Quế Phương sẽ lên kế hoạch “tìm chồng, tìm cha” hay còn ẩn tình nào chưa được hé lộ?

Hơn thế nữa, nhiều khán giả cho rằng tạo hình menly của Khả Như khá thú vị. Dẫu vào vai người mẹ đơn thân nhưng Quế Phương của Khả Như có sự mạnh mẽ, cứng rắn và luôn che chở cho con gái mình. “Quế Phương là một bà mẹ khác biệt trên màn ảnh.

Nhân vật có tính cách đối trọi nhau nên cũng khiến Như trầy trật lắm. Nếu mọi người muốn xem một Khả Như ít hài hước hơn thì “Nắng 3” sẽ thể hiện được khía cạnh đó của Như” – Khả Như chia sẻ. Chính vì thế, không ít fan cô Mèo đang chờ xem sự bứt phá trong hình tượng của Khả Như, cùng câu chuyện về hành trình của mẹ con “bá đạo” Quế Phương – Hồng Ân sẽ đem lại điều hay ho nào.

kièu minh tuán xanh mạt khi bị khả nhu chủi máng xói xả trong “nang 3” - 6

Tạo hình cá tính của Khả Như trong Nắng 3.

Trong khi đó, Kiều Minh Tuấn lại là “ẩn số” thú vị của Nắng 3. Sau 2 phần trước vào vai nhỏ, lần này anh giữ vai trò quan trọng trong Nắng 3. Anh bày tỏ: “Bản thân Tuấn cũng áp lực nhất định. Mình phải tiết chế sự hài hước lại để đặt cảm xúc nhiều hơn cho vai này. Đây là lần đầu “chạm trán” với Khả Như nhiều như vậy trên phim. Nhưng may mắn là hai anh em rất ăn ý vì hiểu nhau từ sân khấu kịch”.

Mỗi nhân vật trong Nắng 3 trở thành mảnh ghép đặc biệt tràn ngập tình yêu thương. Với sự thành công vang dội của 2 phần trước, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng Nắng 3 sẽ là một tác phẩm điện ảnh chinh phục được người xem một cách trọn vẹn. Bộ phim quy tụ các diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Kiều Minh Tuấn, Khả Như, Oanh Kiều, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị,... 

kièu minh tuán xanh mạt khi bị khả nhu chủi máng xói xả trong “nang 3” - 7

Nắng 3: Lời Hứa Của Cha dự kiến ra rạp vào ngày 25/12, đúng vào dịp Giáng Sinh 2019.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/kieu-minh-tuan-xanh-mat-khi-bi-kha-nhu-chui-mang-xoi-...

Trường Giang ôm con nhiều hơn vợ, Nhã Phương ghen tị: Sắp tới đừng ôm tôi nữa!
Trường Giang còn tiết lộ từ sau khi kết hôn, tiền kiếm được thì công ty đều chuyển trực tiếp cho Nhã Phương.
Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp
Tin hay đừng bỏ lỡ