"Luyến lươn" Thanh Hương: "Khán giả gặp tôi ở ngoài đều nói sao chị đẹp thế, khác hẳn lên hình"

Yến Nguyễn - Ngày 19/02/2024 18:28 PM (GMT+7)

Thanh Hương đã có những chia sẻ đặc biệt trong chương trình Lời Tự Sự mới đây.

Là khách mời trong số mới nhất của chương trình Lời Tự Sự, diễn viên Thanh Hương đã có nhiều chia sẻ về những dấu ấn thú vị khi làm nghệ thuật. Cô cho biết: "Rất nhiều khán giả gặp tôi ở ngoài đều thấy bất ngờ. Họ bảo rằng 'ở ngoài đẹp thế mà lên hình trông không được như vậy'. Tôi rất hiểu và cũng không thấy vấn đề gì. Nếu họ nói ngược lại thì tôi mới ngại.

Tôi biết mình rất khác so với hình tượng những vai diễn từng đảm nhận. Nhiều khi ngồi ngẫm lại cũng tự hỏi sao các đạo diễn lại thích giao dạng vai nhiều bão giông, dữ dội thế cho mình." 

amp;#34;Luyến lươnamp;#34; Thanh Hương: amp;#34;Khán giả gặp tôi ở ngoài đều nói sao chị đẹp thế, khác hẳn lên hìnhamp;#34; - 1

Khi bước chân vào 1 vai diễn mới, việc đầu tiên Thanh Hương làm là chuẩn bị thật tốt tạo hình nhân vật, từ kiểu tóc, cách ăn mặc tới cân nặng. Riêng với vai diễn Luyến "lươn" của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sau, cô phải giảm hơn 10kg. Cũng vì giảm cân nhanh và nhiều nên nước da của cô trở nên xanh nhợt nhạt. Đến nỗi mẹ của nữ diễn viên khi thấy con mình tiều tụy cũng bật khóc vì xót con.

Kết thúc hành trình của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao, Thanh Hương lại tất bật bắt tay làm phim mới của VTV. Dù chưa công bố tên phim nhưng nữ nghệ sĩ cho biết đạo diễn dự án là Trịnh Lê Phong (Anh có phải đàn ông không?, Trở về giữa yêu thương).

amp;#34;Luyến lươnamp;#34; Thanh Hương: amp;#34;Khán giả gặp tôi ở ngoài đều nói sao chị đẹp thế, khác hẳn lên hìnhamp;#34; - 2

Bên cạnh đó, Thanh Hương còn hé lộ về dàn diễn viên tham gia dự án với NSND Bùi Bài Bình, nghệ sĩ Vân Dung, Tuấn Tú, Hà Việt Dũng, Duy Hưng, Quỳnh Châu... "Với những cái tên này, khán giả có thể thấy mỗi người là một màu sắc khác nhau. Có cả những diễn hài hay và cả những nghệ diễn cảm xúc tốt. Vì thế, đây có thể là một bộ phim có hài, có bi nhưng chắc chắn sẽ rất dung dị", Thanh Hương nói.

Cùng với công việc đóng phim, Thanh Hương cũng bắt đầu xuất hiện nhiều trong vai trò người mẫu. Cô thẳng thắn nói: "Tôi có mong muốn thay đổi trong mắt khán giả. Ngoài việc được khán giả nhìn nhận ở tư cách diễn viên, tôi cũng muốn được nhìn nhận rằng mình có thể biểu diễn, làm người mẫu chuyên nghiệp.

amp;#34;Luyến lươnamp;#34; Thanh Hương: amp;#34;Khán giả gặp tôi ở ngoài đều nói sao chị đẹp thế, khác hẳn lên hìnhamp;#34; - 3

Tôi may mắn được đứng ở vị trí vedette trên nhiều sàn diễn. Dù ở bất cứ vị trí nào, cứ nhận được lời mời thì tôi phải có trách nhiệm với nó. Nhưng nó vẫn chỉ là công việc song hành với hành trình diễn xuất của tôi.

Tôi làm nghề đến giờ cũng mười mấy năm rồi. Có lẽ khán giả yêu các vai diễn của tôi quá nên quên mất rằng tôi vẫn đi hát, diễn show bình thường. Việc làm phim không đủ để tôi trang trải cuộc sống nên tôi vẫn phải có những công việc khác hỗ trợ, kiếm thêm thu nhập nuôi công việc dài lâu của tôi. Đó cũng là may mắn cho một người nghệ sĩ như tôi khi đứng được ở nhiều vị trí, đem lại nhiều màu sắc cho quý vị khán giả không bị nhàm chán."

amp;#34;Luyến lươnamp;#34; Thanh Hương: amp;#34;Khán giả gặp tôi ở ngoài đều nói sao chị đẹp thế, khác hẳn lên hìnhamp;#34; - 4

Về việc thử sức với âm nhạc, Thanh Hương thú nhận "không dám gọi mình là ca sĩ" mà chỉ là người diễn viên đam mê ca hát. Cô bật mí: "Cơ duyên ca hát đến với tôi từ mấy năm trước, khi tôi đoạt quán quân chương trình Trời sinh một cặp. Lúc đó, nhiều khán giả hỏi tôi sao không phát triển hành trình âm nhạc của mình. Tôi chỉ nghĩ rằng mình chưa đủ duyên để phát triển điều đó.

Bây giờ, duyên đến với tôi rồi thì tôi không thể bỏ nó được. Có thể tôi đứng một mình thì chưa đủ tự tin để ca hát nhưng trong những dự án mới này, tôi được nhạc sĩ Dương Trường Giang hỗ trợ. Nhạc sĩ Dương Trường Giang cũng là người sáng tác ca khúc chính trong bộ phim Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao tôi đóng năm qua. Từ cơ duyên đó, hai anh em tôi kết hợp cùng nhau để cho ra mắt bài hát mới mang tên Dù ngày mai.

amp;#34;Luyến lươnamp;#34; Thanh Hương: amp;#34;Khán giả gặp tôi ở ngoài đều nói sao chị đẹp thế, khác hẳn lên hìnhamp;#34; - 5

Trước khi làm dự án này, tôi đã phải đi học thanh nhạc, tới khi đủ tự tin thì mới ra bài. Tôi không dám nói mình hát chuẩn kỹ thuật thanh nhạc nhưng tôi hát bằng cả trái tim mình, hát bằng hết tâm huyết, cảm xúc để gửi tới khán giả một cách nhanh nhất".

Cơn sốt đầu năm: Phim Việt được đầu tư 20 tỷ, khán giả muốn xem được phải tùy duyên
Đào, Phở Và Piano đang trở thành hiện tượng lạ của phim Việt mùa Tết này khi không được quảng bá rầm rộ nhưng vẫn "cháy" vé.

Phim Việt Nam

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Thanh Hương