Mẹ 1 con quyến rũ nhất Vbiz: "Tôi có bạn trai để đi ăn, đi chơi nhưng chỉ vậy thôi"

Băng Châu Ngày 26/11/2020 11:30 AM (GMT+7)

Maya chia sẻ bản thân không thích đóng quá nhiều phim dù rất đam mê điện ảnh.

Sau thành công lớn của Vợ Ba, cái tên Maya được báo chí và cư dân mạng quan tâm bình luận bởi cô đảm nhận hàng loạt cảnh nóng táo bạo. Tuy nhiên, cô không thừa thắng xông lên mà lại ở ẩn, suốt 3 năm không xuất hiện trên màn ảnh rộng. Trở lại với bộ phim điện ảnh Em Là Của Em, Maya đã có nhiều tâm sự về những lựa chọn của cô trong suốt thời gian yên ắng kia. 

Mẹ 1 con quyến rũ nhất Vbiz: amp;#34;Tôi có bạn trai để đi ăn, đi chơi nhưng chỉ vậy thôiamp;#34; - 1

Dù có ràng buộc gia đình vẫn sẽ đóng cảnh nóng

Maya tâm sự cô là người làm việc theo cảm xúc. Việc cô không xuất hiện trên màn ảnh rộng suốt một thời gian dài là bởi nhiều lý do: chưa gặp được kịch bản phù hợp, bị tăng cân và gặp phải một số stress trong cuộc sống. Bản thân cô đam mê điện ảnh nhưng cũng không muốn đóng quá nhiều phim bởi sợ các nhân vật sẽ bị trùng lặp, không có sự sáng tạo.

Lần trở lại này của cô một phần là vì kịch bản phù hợp, một phần là vì mong mỏi của con gái. Bé Bồ Câu - tên gọi thân mật của con gái Maya thường xuyên khoe với cô giáo rằng mẹ là diễn viên, là người làm nghề biểu diễn. Vậy nên, cô muốn tranh thủ khi còn có thể cố gắng cho hoạt động nghệ thuật, để có những kỷ niệm đẹp giành tặng con gái. 

Mẹ 1 con quyến rũ nhất Vbiz: amp;#34;Tôi có bạn trai để đi ăn, đi chơi nhưng chỉ vậy thôiamp;#34; - 3

Khi nhận được lời mời đóng cặp cùng "phi công trẻ" Ngô Kiến Huy, Maya cảm thấy hết sức trăn trở: "Lúc đầu tôi cũng hơi lo lắng vì Ngô Kiến Huy rất hồn nhiên, xì tin. Trong khi đó sự dễ thương của tôi hơi khó lột tả trên màn ảnh. Thế nên ban đầu tôi không biết chúng tôi có hợp rơ không. Tôi còn phải xem lại xem Ngô Kiến Huy đã từng kết hợp với những bạn diễn nữ nào, đóng cặp ra sao. 

Tôi thấy Ngô Kiến Huy giả gái rất xinh, thậm chí còn xinh hơn tôi. Lần đầu tiên nhìn thấy Huy giả gái, tôi cứ ngắm mãi thôi và trầm trồ: "Sao mũi cao thế? Sao miệng xinh thế?".

Mẹ 1 con quyến rũ nhất Vbiz: amp;#34;Tôi có bạn trai để đi ăn, đi chơi nhưng chỉ vậy thôiamp;#34; - 4

Maya được biết tới là nữ diễn viên thường sẵn sàng đóng cảnh nóng. Cô tâm sự: "Những diễn viên khác khi nhận cảnh nóng đúng là có nhiều trăn trở hơn bởi còn phải xem xét suy nghĩ của bạn đời, gia đình hai bên... Vì tôi là mẹ đơn thân nên có thể là thoải mái hơn. Tuy nhiên, nếu có gia đình, tôi vẫn sẽ đóng cảnh nóng nếu cảnh nóng đó là cần cho giá trị nghệ thuật. 

Dĩ nhiên khi nhận lời đóng cảnh nóng là tôi có cân nhắc chứ không phải ai bảo đóng cái gì là tôi cũng đóng. Ở mỗi dự án, đạo diễn đều có sự tính toán hết, chứ không ai muốn thể hiện cảnh nóng trần trụi và thô tục cả. Tất cả đều vì nghệ thuật thôi. Tôi thấy bản thân mình đẹp, khêu gợi và hấp dẫn. Đó là nét đẹp của tạo hóa và nếu như mình có thể làm được thì tại sao mình lại không làm."

Mẹ 1 con quyến rũ nhất Vbiz: amp;#34;Tôi có bạn trai để đi ăn, đi chơi nhưng chỉ vậy thôiamp;#34; - 5

Có những bạn trai đi ăn, đi chơi cùng nhưng... chỉ dừng lại ở đó

Sau khi chia tay ba của Bồ Câu, Maya vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với tình cũ để con gái có sự yêu thương đủ đầy. Cô tiết lộ cuộc sống của hai mẹ con: 

"Cuộc sống hiện tại của 2 mẹ con tôi rất bình yên. Gia đình tôi giờ ở hết ngoài Hà Nội. Giờ đi đâu làm gì tôi cũng chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng về nhà.

Mẹ 1 con quyến rũ nhất Vbiz: amp;#34;Tôi có bạn trai để đi ăn, đi chơi nhưng chỉ vậy thôiamp;#34; - 6

Mọi người thường thấy tôi hay khoe bé Bồ Câu lên mạng xã hội, khác với một số nghệ sĩ khác thường giấu con. Tôi nghĩ rằng mỗi người sẽ dựa vào hoàn cảnh của mình để có những lựa chọn khác nhau.

Tôi thấy cuộc sống của tôi rất giản dị. Tôi cũng giống như bao bà mẹ khác muốn cho mọi người thấy được con mình đáng yêu, xinh xắn như thế nào. Khi tôi chia sẻ những câu chuyện, hình ảnh về con dường như khán giả lại càng yêu thích tôi hơn."

Mẹ 1 con quyến rũ nhất Vbiz: amp;#34;Tôi có bạn trai để đi ăn, đi chơi nhưng chỉ vậy thôiamp;#34; - 7

Là một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ nhưng hiện tại Maya vẫn quyết định một mình nuôi con. Cô chia sẻ về những "vệ tinh" xung quanh cô: 

"Cũng có những người quý mến tôi. Thế nhưng họ cũng hiểu được hoàn cảnh của tôi. Đôi khi họ đến với tôi ở mức chia sẻ, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, còn lại không có gì tiến xa hơn.

Có những cái tôi cởi mở nhưng có những phải tôi phải bó buộc để tốt cho bản thân mình. Tôi không muốn sau này khi đi cả một quãng đường, mình nhìn lại và nghĩ: "Ôi cái thời gian đó mình sai sai". Còn đương nhiên phụ nữ ai cũng cần có một bờ vai bởi người ta cũng nói cuộc sống phải có âm có dương mới hòa hợp. Thế nên tôi vẫn có những người bạn trai đi ăn, đi chơi cùng mình nhưng chỉ dừng lại ở giới hạn đó thôi."

Phim Em Là Của Em dự kiến khởi chiếu ngày 08.01.2021.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/me-1-con-quyen-ru-nhat-vbiz-toi-co-ban-trai-de-di-an-di-choi-nh...

Rổ sạn phim Việt làm ngành y dậy sóng: HIV nhẹ hơn COVID-19 nên chỉ cần cách ly 2 ngày?
Là phim chiếu giờ vàng VTV nhưng Lửa Ấm liên tục sai chuyên môn ngành y một cách nghiêm trọng khiến nhiều người bức xúc.
Băng Châu (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Maya