Mốt mới phim Việt 2024: Chính thất xinh đẹp như hoa, sẵn sàng vả "lật mặt" tiểu tam trơ trẽn

Băng Châu - Ngày 28/01/2024 00:01 AM (GMT+7)

Đã qua rồi thời các "tiểu tam", "trà xanh" xoay chính thất như chong chóng trên màn ảnh. Giờ đây, khán giả đã có dịp hả hê khi các "chính cung" ra tay xử đẹp kẻ cướp chồng mình.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau và Yêu Trước Ngày Cưới đua nhau đưa lại niềm vui lớn cho khán giả. Nhiều người xem đã mở tiệc ăn mừng khi thấy các chính thất phim Việt 2024 ra tay tát thẳng mặt "tiểu tam" chứ không phải khóc lóc, nhẫn nhịn khi bị người ta cướp chồng nữa. 

Đã ngoại tình còn múa trống khua chiêng 

Mốt mới phim Việt 2024: Chính thất xinh đẹp như hoa, sẵn sàng vả amp;#34;lật mặtamp;#34; tiểu tam trơ trẽn - 1

Yêu Trước Ngày Cưới là bộ phim gặp nhiều tranh cãi nhất hiện nay khi nam chính phản bội bạn gái 10 năm để tới với nữ chính, nữ chính cũng phản bội bạn trai lâu năm để đi theo tiếng gọi trái tim. Nhân vật của Minh Anh do Nhã Phương đảm nhận chính là chính thất bị bạn trai 10 năm phản bội ngay trước thời điểm chuẩn bị kết hôn trong Yêu Trước Ngày Cưới.

Dù biên kịch đã cố lồng ghép những tình tiết để khiến Minh Anh trở thành người có lỗi trước khiến chuyện tình 10 năm đi vào ngõ cụt nhưng khán giả vẫn cho rằng cô không đáng bị phản bội. Vậy nên, rất nhiều người mong Minh Anh hắc hóa để trả thù Huy Hoàng (Song Luân) và Nhật Phương (Minh Trang). 

Mốt mới phim Việt 2024: Chính thất xinh đẹp như hoa, sẵn sàng vả amp;#34;lật mặtamp;#34; tiểu tam trơ trẽn - 2

Ở thời điểm hiện tại, sau một thời gian bi lụy tìm cách níu kéo Huy Hoàng, Minh Anh đã vực dậy bản thân, trở lại với công việc và bắt đầu đi tìm phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Nhưng cô lại được một phen nổi điên khi Nhật Phương vì chọc tức Mạnh Dũng mà mạnh miệng tuyên bố rằng mình đã ngủ với Huy Hoàng rất nhiều lần. Thực tế, Nhật Phương mới chỉ "suýt" ngủ cùng Huy Hoàng, cô không ngờ tuyên bố trong lúc tức giận của mình lại bị cả công ty nghe thấy.

Mốt mới phim Việt 2024: Chính thất xinh đẹp như hoa, sẵn sàng vả amp;#34;lật mặtamp;#34; tiểu tam trơ trẽn - 3

Ngay sau đó, Minh Anh đã có một màn đánh ghen đã mắt người xem. Cô liên tiếp tát Nhật Phương hai cái, vì mình và vì Huy Hoàng rồi chất vấn Nhật Phương có cần phải múa trống khua chiêng cho tất cả mọi người biết chuyện mình ngoại tình. Khán giả đều vỗ tay rần rần trước màn tát lật mặt "tiểu tam" của Minh Anh.

Mốt mới phim Việt 2024: Chính thất xinh đẹp như hoa, sẵn sàng vả amp;#34;lật mặtamp;#34; tiểu tam trơ trẽn - 4

Mốt mới phim Việt 2024: Chính thất xinh đẹp như hoa, sẵn sàng vả amp;#34;lật mặtamp;#34; tiểu tam trơ trẽn - 5

Về phía Nhã Phương, cô cho biết bản thân đã tát thật Minh Trang nên bạn diễn của cô đã đổ bệnh ngay sau đó: "Diễn cảnh Minh Anh đánh Nhật Phương, ngày hôm sau Minh Trang sốt luôn. Khi tôi tát thật thì Minh Trang diễn rất thật. Bạn có cảm xúc rất mạnh với cảnh đó, cái tát đó cũng đúng mà". 

Mốt mới phim Việt 2024: Chính thất xinh đẹp như hoa, sẵn sàng vả amp;#34;lật mặtamp;#34; tiểu tam trơ trẽn - 6

Để mẹ chồng bắt gian hộ, tát thẳng mặt "tiểu tam"

Trong bộ phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau, Nguyệt (Quỳnh Kool) và Tùng (B Trần) đang có cuộc hôn nhân êm đềm sau những sóng gió thanh xuân thì Tùng lại gặp lại người yêu cũ Anh Thu (Cù Thị Trà). Ban đầu, Tùng giữ khoảng cách với Anh Thu, quyết tâm làm người đàn ông của gia đình. Vậy nhưng, cuối cùng, Tùng vẫn "ngựa quen đường cũ", tiếp tục lăng nhăng, "cắm sừng" Nguyệt trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau.

Mốt mới phim Việt 2024: Chính thất xinh đẹp như hoa, sẵn sàng vả amp;#34;lật mặtamp;#34; tiểu tam trơ trẽn - 7

Trong Chúng Ta Của 8 Năm Sau tập 25, Anh Thu (Cù Thị Trà) vô tình gặp bé Cam ở siêu thị. Cô ta lại bắt chuyện và tỏ ra rất yêu quý cô bé. Anh Thu rủ Cam lên nhà chơi nhưng cô bé nói sắp phải qua nhà ông bà nội để mẹ Nguyệt đi công tác mấy ngày.

Anh Thu rất đắc ý khi biết được thông tin này. Tối đến, cô ả cố tình xuống nhà Tùng, giả vờ mang đồ tặng Cam. Anh Thu vờ như không biết cả Nguyệt và Cam đều vắng nhà rồi dụ dỗ Tùng qua đêm cùng mình. Anh Thu ăn mặc đồ gợi cảm, chủ động tấn công Tùng và biết chắc Tùng cũng thích cảm giác vụng trộm này. Không cưỡng lại được sức quyến rũ của Anh Thu, Tùng đã có một đêm ân ái với cô ả ngay trong ngôi nhà của mình. Sáng hôm sau, Tùng đuổi Anh Thu về sớm, nhắc nhở "tiểu tam" thu dọn kỹ đồ đạc và đừng để ai trông thấy.

Mốt mới phim Việt 2024: Chính thất xinh đẹp như hoa, sẵn sàng vả amp;#34;lật mặtamp;#34; tiểu tam trơ trẽn - 8

Chưa hết, Tùng còn tiếp tục cảnh cáo Anh Thu không được làm gì ảnh hưởng tới gia đình anh ta. Tùng tuyên bố bản thân thích tinh thần "không ràng buộc, gặp dịp thì chơi" của Anh Thu. Nhưng "anh nói cho em biết, anh không để bất cứ chuyện gì bên ngoài ảnh hưởng tới gia đình anh đâu. Vụng trộm cũng có luật của vụng trộm và anh không thích những người phá luật". 

Mốt mới phim Việt 2024: Chính thất xinh đẹp như hoa, sẵn sàng vả amp;#34;lật mặtamp;#34; tiểu tam trơ trẽn - 9

Khi Nguyệt về nhà, Tùng dùng nhiều lời ngon ngọt để vợ không nghi ngờ. Thậm chí, anh ta còn muốn Nguyệt và bé Cam không qua lại nhiều với Anh Thu vì cô ta không phải cô gái ngoan, thường xuyên đi đêm về hôm. Khi gặp Anh Thu, Tùng tỏ ra giữ khoảng cách để tránh bị nghi ngờ khiến ả "tiểu tam" này thích thú tuyên bố lại càng muốn làm chuyện xấu cùng anh ta hơn.  

Nhưng "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", Nguyệt đã phát hiện ra chồng mình nói dối. Nguyệt đã gọi điện nhờ mẹ chồng qua nhà mình. Kết quả, mẹ chồng đã bắt quả tang Tùng và Anh Thu đang hôn nhau nồng cháy trên bàn bếp. Bị mẹ nhân tình đuổi đánh, Anh Thu vội tháo chạy ra ngoài. Trong khi Tùng năn nỉ mẹ đừng nói chuyện mình ngoại tình cho Nguyệt biết thì Nguyệt đã chặn Anh Thu ở trước cửa thang máy. Nguyệt chẳng nói chẳng rằng cho Anh Thu một cái tát nổ đom đóm khiến khán giả hả hê. 

Mốt mới phim Việt 2024: Chính thất xinh đẹp như hoa, sẵn sàng vả amp;#34;lật mặtamp;#34; tiểu tam trơ trẽn - 10

Mốt mới phim Việt 2024: Chính thất xinh đẹp như hoa, sẵn sàng vả amp;#34;lật mặtamp;#34; tiểu tam trơ trẽn - 11

Mốt mới phim Việt 2024: Chính thất xinh đẹp như hoa, sẵn sàng vả amp;#34;lật mặtamp;#34; tiểu tam trơ trẽn - 12

Sau đó, Nguyệt nhờ mẹ chồng trông con gái giúp để cô chuyển ra ngoài sống có thêm thời gian suy nghĩ. Tùng vội vã đuổi theo nhưng bị vợ hất ra: "Anh đừng động vào người tôi". Cư dân mạng hiện tại đều tỏ ra thích thú khi chính thất cư xử quyết liệt lúc phát hiện ra bản thân phản bội chứ không cam chịu như những bộ phim Việt trước đây.

Quỳnh Kool: Tôi muốn kết hôn và sinh con
Quỳnh Kool chia sẻ cô đang háo hức và luôn sẵn sàng để có thể chuyển tiếp qua giai đoạn mới của cuộc sống.

Chúng ta của 8 năm sau

Theo Băng Châu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam