Mỹ nhân chuyên đóng thế Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc giống tới mức nào?

Ngày 03/01/2021 10:30 AM (GMT+7)

Lý Nhất Đồng hay được chọn để đóng thế cho Triệu Lệ Dĩnh vì nhan sắc có phần tương đồng.

Mỹ nhân chuyên đóng thế Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc giống tới mức nào? - 1

Triệu Lệ Dĩnh là diễn viên hay sử dụng đóng thế

Triệu Lệ Dĩnh hiện đã là nữ diễn viên tên tuổi trong làng giải trí. Để có được ngày hôm nay, cô đã trải qua nhiều khó khăn khi xuất thân trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Chưa kể, cô đi lên từ một cô gái nhà nông, trong một gia đình bình thường. Theo Sohu, để có được những thành quả ngày nay, bà xã của Phùng Thiệu Phong đã nỗ lực rất nhiều.

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng, rất nhiều cơ hội đổ dồn về nữ diễn viên. Cũng từ đây, một nhân vật thường được lựa chọn để thay thế cho mỹ nhân này trong những cảnh quay cần người đóng thế, đặc biệt là thời điểm Triệu Lệ Dĩnh đang mang bầu. Nhân vật này là Lý Nhất Đồng.

Mỹ nhân chuyên đóng thế Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc giống tới mức nào? - 3

Lý Nhất Đồng đi lên từ những lần đóng thế Triệu Lệ Dĩnh

Lý Nhất Đồng được nhiều người nhận định là có ngoại hình và nhan sắc khá giống Triệu Lệ Dĩnh. Cô có vóc dáng chuẩn, gương mặt xinh đẹp với đôi mắt to tròn, nhan sắc không thua kém bất cứ mỹ nhân nổi tiếng nào trong làng giải trí Hoa ngữ.

Nhưng để có được chỗ đứng trong làng giải trí, chỉ nhan sắc thôi chưa đủ. Do đó, cô bắt đầu đi lên từ những vai đóng thế, chỉ nhìn thấy sau lưng, không rõ mặt.

Dần dần, biên kịch Vu Chính đã nhận thấy tiềm năng và sự cố gắng của Lý Nhất Đồng, hỗ trợ cô nhiều hơn trong công việc. Khi Triệu Lệ Dĩnh tạm ngưng công việc vì mang bầu, Lý Nhất Đồng bắt đầu có nhiều cơ hội hơn để thể hiện mình.

Mỹ nhân chuyên đóng thế Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc giống tới mức nào? - 4

Ngoại hình xinh đẹp của Lý Nhất Đồng

Mỹ nhân chuyên đóng thế Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc giống tới mức nào? - 5

Từ những vai đóng thế không thấy mặt, giờ cô đã là một ngôi sao tiềm năng của làng giải trí

Mỹ nhân chuyên đóng thế Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc giống tới mức nào? - 6

Lý Nhất Đồng tham gia nhiều phim như "Hạc lệ hoa đình", "Kiếm vương triều"...

Theo thời gian, cô dần tham gia nhiều bộ phim hơn, đóng từ những vai phụ. Chỉ sau vài năm, người đẹp giờ đây đã vụt sáng,trở thành mỹ nhân khiến nhiều người ghen tỵ khi hợp tác cùng những nam thần hàng đầu như La Tấn, Lý Hiện…

Lý Nhất Đồng có đến 2 bộ phim thu hút sự chú ý của khán giả là "Hạc lệ hoa đình", hợp tác với La Tấn. Bộ phim được đánh giá là một trong những bộ phim cổ trang đáng xem nhất năm 2019. Ngoài ra, người đẹp còn có dịp đóng cặp cùng Lý Hiện trong bộ phim “Kiếm vương triều”. Bộ phim này dù không quá hot nhưng nhờ sức nóng của Lý Hiện, phim cũng sở hữu lượng khán giả lớn trong năm 2020.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/my-nhan-chuyen-dong-the-trieu-le-dinh-nhan-sac-giong-toi-mu...

Phim mới của Triệu Lệ Dĩnh bị chê kỹ xảo giả trân, phèn như thời Tây Du Ký 1986
Hữu Phỉ của Triệu Lệ Dĩnh nhận về nhiều ý kiến trái chiều sau khi chính thức phát sóng.
Theo Nhã Phong (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Triệu Lệ Dĩnh