Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là "quốc bảo", kẻ đau đớn mất con và ly hôn

Băng Châu Ngày 01/12/2020 00:18 AM (GMT+7)

Cuộc sống của dàn mỹ nhân phim Nàng Dae Jang Geum sau 17 năm đã có nhiều thay đổi với nhiều biến cố, thăng trầm.

Nàng Dae Jang Geum là một trong những bộ phim Hàn huyền thoại, gây "sốt" ở nhiều quốc gia. Thời điểm phim phát sóng năm 2003, Nàng Dae Jang Geum trở thành hiện tượng truyền hình với mốc rating có tập lên tới 57%, được bán bản quyền cho hơn 60 quốc gia trên khắp thế giới.

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 1

Bộ phim xoay quanh cuộc đời của cô bé mồ côi Dae Jang Geum có ước mơ trở thành đầu bếp xuất chúng nhất trong cung. Nhưng cô vô tình bị cuốn vào những âm mưu đen tối ở hậu cung và phải đối mặt với nhiều sóng gió.

Dù vậy, Dae Jang Geum vẫn không bỏ cuộc mà quyết tâm học nghề thuốc, trở thành nữ ngự y đầu tiên phục vụ ở hoàng cung trong lịch sử Hàn Quốc.

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 3

17 năm sau thành công rực rỡ của bộ phim Nàng Dae Jang Geum, các mỹ nhân tham gia phim đã có cuộc sống nhiều thay đổi. Người U50 vẫn giữ vững danh xưng "quốc bảo nhan sắc" Hàn, người lại phải chịu nỗi đau mất con, ly hôn. 

"Quốc bảo" Lee Young Ae 

Trước khi tham gia Nàng Dae Jang Geum, Lee Young Ae đã là sao hạng A của showbiz Hàn nhờ thành công của các bộ phim  Anh Em Nhà Bác Sĩ, Nụ Hôn Đầu, Ngày Xuân Tươi Đẹp… Tuy nhiên, phải sau thành công của Nàng Dae Jang Geum, Lee Young Ae mới được ca tụng là quốc bảo của màn ảnh Hàn.

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 4

Nhiều người nghĩ rằng Lee Young Ae sẽ "thừa thắng xông lên" trên con đường nghệ thuật nhưng người đẹp lại quyết định làm ngược lại. Cô tập trung thời gian chăm lo cho gia đình nhỏ của mình.

Nữ diễn viên kết hôn với doanh nhân người Mỹ gốc Hàn Jeong Ho Youn vào năm 2009 và có với nhau một cặp sinh đôi trai - gái. Hiện cô đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn. 

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 5

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 6

Năm 2016, Lee Young Ae mới quay lại màn ảnh nhỏ với phim cổ trang Sư Nhâm Đường, Nhật Ký Ánh Sáng nhưng không đạt được thành công như mong đợi.

Năm 2019, Lee Young Ae "đánh chiếm" màn ảnh rộng với bộ phim Bring Me Home. Cô gây bất ngờ khi giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng Nghệ thuật Điện ảnh Chunsa lần thứ 25 được trao hồi tháng 6/2020. Bên cạnh đó, hiện tại đã bước vào tuổi 49 nhưng Lee Young Ae vẫn giữ được nét thanh xuân, xinh đẹp rạng ngời, xứng danh "quốc bảo nhan sắc" xứ Hàn. 

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 7

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 8

Trong sự nghiệp của mình, Lee Young Ae từng vướng vào một số tin đồn thất thiệt. Năm 2012, cô bị đồn sử dụng ma túy, có mối quan hệ bất chính với nhiều người. Nữ diễn  viên đã khởi kiện người phát tán tin đồn và giành chiến thắng.

Lee Young Ae cũng từng bị đồn là mẹ chồng của nữ diễn viên Trái Tim Mùa Thu Han Chae Young nhưng phía mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum đã nhanh chóng dập tắt tin đồn vô căn cứ. 

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 9

Hong Ri Na: Biến mất khỏi làng giải trí

Hong Ri Na vào vai Choi Geum Young - đối thủ chính của Dae Jang Geum. Diễn xuất tốt của nữ diễn viên đã khiến khán giả "ghét cay ghét đắng" Choi Geum Young.

Hong Ri Na từng sở hữu hàng loạt bộ phim nổi tiếng: My Mother's Life In Disguise, General Hospital, Mountain, The Dawn Of The… Tuy nhiên sau Nàng Dae Jang Geum, Hong Ri Na chỉ đóng thêm 1 bộ phim Three Wives rồi từ giã sự nghiệp phim ảnh. 

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 10

Năm 2005, Hong Ri Na tuyên bố kết hôn và thông báo đã mang thai con đầu lòng. Vài năm sau đó, cô chuyển sang Canada sinh sống cùng chồng, lặng lẽ làm một người phụ nữ của gia đình. Từ đó cơ hội gặp lại nữ diễn viên trên màn ảnh cũng như các sự kiện giải trí hầu như không còn.

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 11

Park Eun Hye: Không may sẩy thai con đầu lòng

Park Eun Hye vào vai cung nữ Yeon Saeng - cô bạn thân thiết nhất của Dae Jang Geum. Với vẻ đẹp dịu dàng, ngọt ngào, nữ diễn viên nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả và vụt sáng.

Sau đó, cô góp mặt trong nhiều dự án phim nổi tiếng như: Silence (đóng cùng tài tử Đài Loan Châu Du Dân), Lee San - Triều Đại Chosun, Đoạt Tình, Kẻ Thù Ngọt Ngào, Son Môi Hồng...

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 12

Tháng 4/2008, Park Eun Hee lên xe hoa cùng doanh nhân Kim Han Sup. Người đẹp mang thai con đầu lòng chỉ sau 3 tháng kết hôn nhưng bị sảy thai không lâu sau đó. Vì quá đau buồn, cô đã khóc lóc, không ăn không uống trong nhiều ngày.

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 13

Đến năm 2011, Park Eun Hye cùng chồng mới có được niềm hạnh phúc đón cặp sinh đôi Kim Jae Wan, Kim Jae Ho. Tuy nhiên, hạnh phúc viên mãn chưa mỉm cười với Park Eun Hye khi tháng 9/2018, cô tuyên bố ly hôn với chồng sau 10 năm chung sống vì không tìm được tiếng nói chung.

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 14

Sau đổ vỡ, nữ diễn viên tập trung chăm sóc con và theo đuổi con đường nghệ thuật. Năm 2020, người đẹp tham gia vai phụ trong các phim Chào Mẹ, Tạm Biệt của Kim Tae Hee và Mystic Pop-up Bar. Dù đảm nhận vai phụ nhưng nhân vật của Park Eun Hye trong Chào Mẹ, Tạm Biệt đã khiến nhiều khán giả khóc "cạn nước mắt". 

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 15

Han Ji Min: "Bông hoa nở muộn" của điện ảnh Hàn 

Trong Nàng Dae Jang Geum, Han Ji Min vào vai cung nữ Shin Bi - một người bạn tốt của Dae Jang Geum. Sau bộ phim này, Han Ji Min ngày càng tỏa sáng dù trong Nàng Dae Jang Geum, cô chỉ đảm nhận vai phụ mờ nhạt.

Cô thử sức với nhiều bộ phim nổi tiếng như Lee San - Triều Đại Chosun, Hoàng Tử Gác Mái, Hyde, Jekyll And Me, Người Vợ Thân Quen… 

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 16

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 17

Han Ji Min được mệnh danh là "bông hoa nở muộn" của điện ảnh Hàn khi sự nghiệp diễn xuất của cô ngày càng thăng hoa. Năm 2018, Han Ji Min trở thành Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải Rồng Xanh nhờ vai diễn trong phim Miss Baek. Ở mảng truyền hình, vai diễn của Han Ji Min trong Dazzling (2019) và Đêm Xuân (2019) nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả. 

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 18

Han Ji Min từng bị vướng tin đồn hẹn hò với So Ji Sub. Tuy nhiên, đại diện hai bên đã nhanh chóng dập tắt tin tức này. Hiện tại, người đẹp vẫn độc thân.

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 19

Mỹ nhân Nàng Dae Jang Geum: Người U50 vẫn là amp;#34;quốc bảoamp;#34;, kẻ đau đớn mất con và ly hôn - 20

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/my-nhan-nang-dae-jang-geum-nguoi-u50-van-la-quoc-bao-...

Mỹ nhân Giày Thuỷ Tinh sau 18 năm: Ác nữ đóng cảnh bỏng mắt, tuổi U50 phim vận vào đời
Không chỉ làm khán giả Hàn khóc hết nước mắt, Giày Thủy Tinh còn là bộ phim truyền hình sở hữu nhiều diễn viên nữ tài sắc vẹn toàn.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)