Nam diễn viên có cảnh "tát ở Long Khánh mà tận Long An vẫn nghe thấy", hé lộ quá khứ đi nhặt ve chai

Yến Nguyễn - Ngày 06/04/2024 18:26 PM (GMT+7)

Trích đoạn Lãnh Thanh ra tay trong Ước Mình Cùng Bay đang gây xôn xao mạng xã hội.

Mới đây, đoạn clip ngắn từ bộ phim Ước Mình Cùng Bay gây chú ý trên mạng. Nội dung nói về cuộc cãi vã giữa hai bà cháu sống ở khu đất cần giải tỏa - người bà nghèo khổ làm nghề nhặt ve chai (nghệ sĩ Thanh Hiền) và đứa cháu ngỗ nghịch (Quang Vũ). Bà lao động vất vả để nuôi cháu ăn học, mong muốn có một tương lai tốt hơn, nhưng điều đó khiến cậu bé tự ti và trách móc: “Vì bà lụm ve chai nên tôi mới bỏ học”.

Nam diễn viên có cảnh amp;#34;tát ở Long Khánh mà tận Long An vẫn nghe thấyamp;#34;, hé lộ quá khứ đi nhặt ve chai - 1

Khi nghe bà nói muốn mình phải ráng học để có ngành nghề tốt, cậu liền tức giận: "Bà đi lụm ve chai, mà đòi con cháu làm kỹ sư, bác sĩ. Bà sống thực tế lên đi". Vừa bất lực, vừa tủi khổ, bà nghẹn đắng ở cổ họng. Chưa dừng lại ở đó, cậu thô bạo đạp đổ chiếc xe đạp của bà, khiến nhiều người cảm thấy phẫn nộ.

Nam diễn viên có cảnh amp;#34;tát ở Long Khánh mà tận Long An vẫn nghe thấyamp;#34;, hé lộ quá khứ đi nhặt ve chai - 2

Trong tình huống này, nhân vật Tuân (Lãnh Thanh thủ vai) đã xuất hiện và giáng một cú tát mạnh vào cháu trai hỗn hào, yêu cầu cậu phải xin lỗi bà. Phản ứng của khán giả qua các bình luận trên mạng phản ánh sự đồng cảm và ủng hộ về hành động của Tuân:  Đạo diễn cho em 5 phút, em vô vả thêm 7749 cái nữa em xả vai liền”, “ Vả mạnh lên xíu nữa, chưa đạt lắm”, “Con với cháu”...

Nam diễn viên có cảnh amp;#34;tát ở Long Khánh mà tận Long An vẫn nghe thấyamp;#34;, hé lộ quá khứ đi nhặt ve chai - 3

Lãnh Thanh không giấu diếm sự hài hước khi bình luận về cảnh tát này: “Đáng lẽ, anh phải đánh thêm cái nữa” và chia sẻ thêm: “Lúc quay cảnh này, anh Di hỏi mọi người, ‘Nếu thấy mấy thằng cháu như vậy với bà, mọi người sẽ làm gì?’. Mình buột miệng nói, ‘Phải em, em tát cho hết hỗn’. Anh Di sợ em trai kia đau nên có hỏi được không, sợ tát đau em nó không diễn được”.

Nam ngôi sao hỏi ý bạn diễn, đề nghị tát thật và nhận được lời đồng với ý tinh thần cầu tiến, tích cực nên cảnh đó mọi người xem rất đã. “Tuy có nương tay nhưng tát ở Long Khánh mà tới tận Long An vẫn có thể nghe thấy” - Lãnh Thanh đùa.

Nam diễn viên có cảnh amp;#34;tát ở Long Khánh mà tận Long An vẫn nghe thấyamp;#34;, hé lộ quá khứ đi nhặt ve chai - 4

Không chỉ khán giả bất bình, Lãnh Thanh cũng khó chịu với cách hành xử thiếu đạo đức của cậu bé trong phim, anh nói: “Đây là cảnh quay cho mình nhiều cảm xúc. Bà ngoại mình cũng từng đi nhặt ve chai để kiếm tiền sống qua ngày, mình từng đi phụ bà mỗi cuối tuần. Do đó, khi thấy cảnh quay diễn ra mình đã rất xúc động và nổi máu. Ngoài đời, mình mà nghe em út hỗn hào với người lớn trong nhà như vậy mình cũng tặng cho cái bạt tai rồi tính tiếp”.

Nam diễn viên có cảnh amp;#34;tát ở Long Khánh mà tận Long An vẫn nghe thấyamp;#34;, hé lộ quá khứ đi nhặt ve chai - 5

Đạo diễn Phan Đăng Di cũng thể hiện sự hài lòng với kết quả của đoạn phim ngắn này, khen ngợi nhân vật của Lãnh Thanh. Anh cho biết: “Tuân hay ghê. Chính ra Tuân là một thanh niên tốt. Yêu cũng chung tình”.

Đi được 2/3 chặng đường, Ước Mình Cùng Bay hứa hẹn mang đến những thông điệp nhân văn sâu sắc về hành trình trưởng thành của giới trẻ và những mảnh đời trong xóm ngụ cư nghèo.Tính đến hết tháng 3/2024, Ước Mình Cùng Bay đạt thành tích ấn tượng: Vượt 700 triệu lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội, các trích đoạn luôn nằm trong top 10 thịnh hành.

2 tổng tài phim Việt chuẩn gia trưởng mới lo được cho em, chị em vừa xem đã mê mẩn
Không hẹn mà gặp, tổng tài phim Việt “tinh hoa hội tụ” làm xao xuyến hội fangirl suốt thời gian qua gọi tên Harry Lu và Lê Hải.

Phim truyền hình

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình