Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng "sống lỗi" lại càng được khán giả yêu mến

Băng Châu Ngày 19/03/2021 01:10 AM (GMT+7)

Diễm Loan (NS Vân Dung) là "tiểu tam" lăng loàn còn Hoàng (Việt Anh) ra tay tàn độc trong Hướng Dương Ngược Nắng nhưng khá kỳ lạ khi không bị khán giả ghét.

Hướng Dương Ngược Nắng là bộ phim truyền hình gây ra nhiều tranh luận nảy lửa trong khán giả. Đến thời điểm hiện tại cả bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà), Minh (Lương Thu Trang), Châu (Hồng Diễm), Kiên (Hồng Đăng), Ngọc (Quỳnh Kool)... đều sở hữu lượng anti-fan khá lớn, không ít lần bị cư dân mạng cùng lao vào "ném đá".

Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng amp;#34;sống lỗiamp;#34; lại càng được khán giả yêu mến - 1

Tuy nhiên, có một nghịch lý khi hai nhân vật "sống lỗi" nhất là Diễm Loan (NS Vân Dung) và Hoàng (Việt Anh) lại nhận được khán sự yêu thích lớn của khán giả. Nhiều cư dân mạng bày tỏ mỗi lần thấy Diễm Loan là lại bật cười bởi sự trẻ con của người phụ nữ lớn tuổi này, còn sự theo đuổi mà Hoàng dành cho Minh khiến trái tim chị em rung động. 

Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng amp;#34;sống lỗiamp;#34; lại càng được khán giả yêu mến - 3

Cả Diễm Loan và...

Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng amp;#34;sống lỗiamp;#34; lại càng được khán giả yêu mến - 4

... và Hoàng đều được khán giả yêu thích.

Người đàn bà lăng loàn, người mẹ vô trách nhiệm

Diễm Loan là người phụ nữ sống phù phiếm, thích được nuông chiều. Dù biết ông Đạt đã có vợ nhưng bà ta vẫn cố tình bám lấy vì cho rằng mình mới là người được yêu. Phá tan hạnh phúc của gia đình nhà khác chưa đủ, khi được ông Sơn theo đuổi, Diễm Loan ngay lập tức "quay xe". 

Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng amp;#34;sống lỗiamp;#34; lại càng được khán giả yêu mến - 5

Bà ta khẳng định bản thân vì yêu ông Sơn nên mới thay đổi. Nhưng nếu ông Sơn không được bà Cúc đầu tư xe đẹp, tiền tiêu thả ga, ăn mặc bảnh bao thì bà Loan có bỏ ông Đạt để theo người đàn ông mới này không?

Chỉ mới 1 tuần bên nhau, bà Loan không chỉ xiêu lòng mà còn lên giường với ông Sơn. Hậu quả là người phụ nữ lăng nhăng này sinh đôi nhưng hai đứa trẻ lại không cùng cha. 

Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng amp;#34;sống lỗiamp;#34; lại càng được khán giả yêu mến - 6

Bà Loan cho rằng bản thân là người sống theo chủ nghĩa hết mình vì tình yêu, đặt trái tim cao hơn đầu. Nhưng chẳng có tình yêu nào trên đời lại bất chấp luân thường đạo lý, chẳng có tình yêu nào có thể khiến một người phụ nữ vừa ngủ với người đàn ông này rồi lại ân ái ngay với người đàn ông khác. 

Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng amp;#34;sống lỗiamp;#34; lại càng được khán giả yêu mến - 7

Không biết định nghĩa hai từ chung thủy lúc yêu, Diễm Loan còn là một người mẹ vô trách nhiệm. Bà ta bỏ mặc 2 đứa con nhỏ tự chăm sóc nhau để chạy theo những chàng trai khiến mình mê đắm. Trí (Đình Tú) từng suýt mất mạng vì ốm nhưng chỉ có chị gái còn nhỏ xíu bên cạnh.

Bỏ mặc con cái tự lớn nhưng bà Loan sẵn sàng lấy xe của con, lấy nhà đi cắm... chỉ để có tiền cho trai.

Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng amp;#34;sống lỗiamp;#34; lại càng được khán giả yêu mến - 8

Bà Loan còn định bán con cho nhà họ Cao để bản thân được sung sướng. Đến khi Trí và Minh được nhận tổ quy tông thì bà ta mặt dày ăn sung mặc sướng từ tiền nhà họ. Có tiền rồi, bà Loan lại hí hửng theo đuổi tình yêu với kẻ từng lừa mình. 

Khi Trí đang đau khổ vì mình nhận nhầm dòng họ, bà Loan lại chỉ quan tâm tới việc hai con sẽ được nhận bao nhiêu tiền thừa kế. Liệu ông nội có cho Trí - Minh một căn biệt thự to bự hay không...

Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng amp;#34;sống lỗiamp;#34; lại càng được khán giả yêu mến - 9

Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng amp;#34;sống lỗiamp;#34; lại càng được khán giả yêu mến - 10

Có thể nói, ngoài nét diễn mê trai cực kỳ duyên dáng của nghệ sĩ Vân Dung thì bà Loan chẳng có bất cứ điều gì tốt đẹp. Vậy nhưng, một số khán giả lại mê sự vô tư vô số tội của bà Loan nên "quên" hết những điểm đáng "ném đá" của bà.

Bà Loan là nguyên nhân của mọi bi kịch: khiến bà Cúc đau khổ, khiến Trí nhận nhầm cha, khiến Minh - Trí trải qua tuổi thơ cơ cực... nhưng bà chưa phải trả cái giá thích đáng cho những lỗi lầm mình đã gây ra. Những giọt nước mắt hối hận khi thấy Trí bị tổn thương của bà Loan trong Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 12 vẫn chưa đủ để chuộc lại lỗi lầm nhiều năm qua.

Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng amp;#34;sống lỗiamp;#34; lại càng được khán giả yêu mến - 11

Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng amp;#34;sống lỗiamp;#34; lại càng được khán giả yêu mến - 12

Người đàn ông mưu mô và tàn bạo nhất phim

Những sóng gió mà Cao Dược đang phải trải qua đều do mưu sâu kế hiểm của Hoàng đặt ra. Hoàng bày ra "thiên la địa võng" để khiến Cao Dược chưa kịp vượt qua khó khăn này đã bị bão táp khác quật tới.

Khác với Kiên dễ bị tình cảm chi phối, Hoàng luôn biết mục đích của mình là gì và theo đuổi tới cùng. Sự máu lạnh và tàn bạo của Hoàng khiến một người phụ nữ trải đời, lăn lộn trên thương trường nhiều năm như bà Cúc cũng phải dè chừng. 

Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng amp;#34;sống lỗiamp;#34; lại càng được khán giả yêu mến - 13

Trước đây, Hoàng rung động với Minh nhưng vì điều kiện bà Cúc đưa ra có lợi, anh sẵn sàng "đá" người trong mộng ra khỏi công ty. Hiện tại, Hoàng yêu Minh sâu đậm hơn nhưng vẫn một lòng một dạ phá hủy Cao Dược dù biết cô là con cháu Cao gia.

Ở tập mới nhất của Hướng Dương Ngược Nắng, Hoàng đã hợp tác với Vỹ trong vụ khiến vườn dược liệu - dự án mới nhất của Cao Dược - gặp chuyện. Tuy nhiên khi Kiên nói chuyện Minh - Trí có nguy cơ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, Hoàng lại tỏ ra rất dửng dưng nói rằng sau khi Cao Dược thuộc về mình rồi thì cũng chẳng còn ai động đến Minh được nữa. Hơn nữa, Hoàng sẽ không để chuyện gì xảy ra với Minh. Còn Trí thì Hoàng... quên luôn! 

Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng amp;#34;sống lỗiamp;#34; lại càng được khán giả yêu mến - 14

Tình yêu nào trên đời lại ích kỷ tới mức vừa muốn có bạn gái vừa muốn phá hủy cơ nghiệp mà cả đời người thân của cô ấy gây dựng lên? Tình yêu nào mà lại để một gã đàn ông nhẫn tâm hãm hại cả em trai của người mình thích?

Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng amp;#34;sống lỗiamp;#34; lại càng được khán giả yêu mến - 15

Khán giả phải lòng những câu nói hóm hỉnh, tình cảm "oan gia" của Hoàng và Minh. Anh chàng thường xuyên bị Minh đánh cho nhừ người nhưng vẫn liên tục có những màn "thả thính rớt liêm sỉ". Cũng như lần Hoàng chửi thẳng Kiên là "nửa nạc nửa mỡ" khiến khán giả hả hê bởi quá đúng.

Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng amp;#34;sống lỗiamp;#34; lại càng được khán giả yêu mến - 16

Tuy nhiên, phải chăng những người nói đạo lý lại thường sống khốn nạn theo một cách riêng? Bản thân Hoàng không từ thủ đoạn, sẵn sàng sử dụng có những người có nhân cách tồi như bố con ông Vụ (NSND Công Lý) chỉ để đạt được âm mưu của mình thì anh ta còn tồi tệ hơn.

Nghịch lý Hướng Dương Ngược Nắng: Kẻ càng amp;#34;sống lỗiamp;#34; lại càng được khán giả yêu mến - 17

Hướng Dương Ngược Nắng những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên kênh VTV3. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nghich-ly-huong-duong-nguoc-nang-ke-cang-song-loi-...

Hồng Diễm hứa trở lại sau 20 tập Hướng Dương Ngược Nắng, khán giả nghi Châu mất trí nhớ
Người xem Hướng Dương Ngược Nắng đặt ra khả năng Châu (Hồng Diễm) còn sống nhưng lại mất hết ký ức đau buồn.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hướng dương ngược nắng