"Mở bát" đầu 2021: Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ chính thức bị khui chuyện hẹn hò?

Bích Ngọc Ngày 31/12/2020 17:30 PM (GMT+7)

Có thông tin khẳng định chuyện Hyun Bin - Son Ye Jin bí mật hẹn hò sẽ được xác minh vào ngày mai - 1/1.

Clip Hyun Bin và Son Ye Jin xuất hiện cùng nhau trong 1 sự kiện.

Theo lệ thường, cứ đầu năm mới, Dispatch - trang săn tin hàng đầu Hàn Quốc chuyên phanh phui những bí mật đời sống riêng của người nổi tiếng - sẽ "mở bát" bằng 1 vụ chấn động nào đó. Bởi vậy, cứ gần cuối năm, các fan Kpop lại  được dịp bàn tán sôi nổi và thử dự đoán ai sẽ là mục tiêu tiếp theo của Dispatch. 

Ngay trong một chương trình gần đây của SBSFunE, các MC cũng không quên góp vui khi dự đoán sẽ có 2 cặp đôi cùng nhau bị khui trong ngày 1/1. Đáng chú ý, 1 trong số này là 2 diễn viên hạng A rất đình đám. Ngay lập tức, phần lớn công chúng đều gọi tên cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh - Hyun Bin và Son Ye Jin.

amp;#34;Mở bátamp;#34; đầu 2021: Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ chính thức bị khui chuyện hẹn hò? - 1

Bởi lẽ, cả hai đều là những diễn viên nổi tiếng nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc. Trùng hợp hơn nữa, cư dân mạng còn tinh mắt soi ra hình ảnh bóng đen minh họa trong bản tin mà SBS sử dụng hoàn toàn trùng khớp với có vóc dáng của 2 nghệ sĩ đình đám này.

amp;#34;Mở bátamp;#34; đầu 2021: Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ chính thức bị khui chuyện hẹn hò? - 3

Đây không phải là lần đầu tiên Hyun Bin và Son Ye Jin dính tin hẹn hò. Cặp sao lộ ảnh hẹn hò tại Mỹ vào tháng 1/2019, sau khi hợp tác quay bộ phim điện ảnh Cuộc đàm phán sinh tử. Theo Sina, nam diễn viên nổi tiếng và bạn gái tin đồn tới Mỹ để chúc mừng sinh nhật cô. Nguồn tin từ Mydaily cho hay nam diễn viên nổi tiếng còn ăn tối với cha mẹ Son Ye Jin. Nhưng đại diện 2 bên đều nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. 

amp;#34;Mở bátamp;#34; đầu 2021: Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ chính thức bị khui chuyện hẹn hò? - 4

Suốt thời gian sau, đặc biệt từ lúc cặp đôi tái ngộ trong Hạ Cánh Nơi Anh và đạt được thành công vang dội, lượng fan "chèo thuyền" Son Ye Jin - Hyun Bin tăng nhanh chóng mặt. Dù liên tục bác bỏ tin đồn song mối quan hệ thân thiết của cả hai luôn là chủ đề khiến người hâm mộ hưng phấn mỗi khi nhắc tới. 

amp;#34;Mở bátamp;#34; đầu 2021: Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ chính thức bị khui chuyện hẹn hò? - 5

Trong 1 bài phỏng vấn gần nhất về mối quan hệ giữa đôi bên, Hyun Bin tiếp tục khéo léo "đánh lạc hướng" sang dự án phim mà họ kết hợp cùng nhau: "Hạ Cánh Nơi Anh không phải là tác phẩm đầu tiên chúng tôi đóng với nhau. Trước đó chúng tôi từng hợp tác trong bộ phim điện ảnh Cuộc đàm phán sinh tử. Vì vậy khi ở cạnh nhau chúng tôi thoải mái hơn rất nhiều. Cũng vì rất thoải mái nên các cảnh quay đều được lên ý tưởng cùng nhau."

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/mo-bat-dau-2021-hyun-bin-va-son-ye-jin-se-chinh-thuc-bi-khui-ch...

Baeksang 2020: Cùng chia giải nhưng Hyun Bin lại ngó lơ Son Ye Jin, fan đành khóc ròng
Việc Hyun Bin và Son Ye Jin không có nhiều tương tác trong lễ trao giải Baeksang Arts Awards 2020 gây nhiều thắc mắc và tiếc nuối cho fan.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hyun Bin