Nhã Phương bị NSƯT Thành Lộc chê bai gay gắt vì tắc trách

Ngày 02/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Dù phim có doanh thu cả trăm tỷ đồng nhưng vẫn bị "nhặt sạn" bởi một nam nghệ sĩ nhiều kinh nghiệm trong nghề.

Mới đây nghệ sĩ Thành Lộc đã khiến nhiều người bất ngờ khi phát hiện ra lỗi sai cơ bản trong một cảnh phim điện ảnh Trạng Quỳnh. Trong những ngày nghỉ lễ, anh đã xem bộ phim này và nhận ra, cảnh quay nhân vật do Nhã Phương đóng đã đặt đàn tranh ngược.

Nhã Phương bị NSƯT Thành Lộc chê bai gay gắt vì tắc trách - 1

Nghệ sĩ Thành Lộc lên tiếng, chỉ ra lỗi sai đánh đàn tranh của Nhã Phương trong phim "Trạng Quỳnh"

Nhã Phương gảy đàn tranh bằng tay trái và đặt đàn sai tư thế khiến nghệ sĩ Thành Lộc lên tiếng: “Không nghĩ là ngày xưa người ta có thể thiết kế đàn tranh dành cho người thuận tay trái”.

Chia sẻ của nam nghệ sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người đồng tình với nhận xét của Thành Lộc.

Theo nghệ sĩ ưu tú, lỗi sai này còn thuộc về cả ê-kíp sản xuất chứ không riêng gì diễn viên. Anh đưa ra quan điểm trong phần bình luận: “Cả đoàn phim không có ai phát hiện là cây đàn tranh bị ngược hết! Xem mà giật mình luôn, phim điện ảnh đó! Đã là phim ảnh thì lỗi nặng hơn thuộc về đạo diễn và chính người diễn viên đã quá tắc trách với kỹ năng của mình!".

Nhã Phương bị NSƯT Thành Lộc chê bai gay gắt vì tắc trách - 3

Nhân vật của Nhã Phương trong cảnh gảy đàn tranh trước mặt người cha

Ngoài ra, nghệ sĩ Thành Lộc còn nhận xét: “Đã làm diễn viên phải đi học phong cách liền, làm nghề chuyên nghiệp là phải như vậy, không cần phải hay như thầy đàn thiệt, chỉ cần biết làm cho đúng, đó là nghề diễn mà! Phim thương mại là vậy, diễn viên đâu có thời gian để nghiên cứu thêm kỹ năng! Coi tới đó thôi là bực quá tắt luôn!".

Nhã Phương bị NSƯT Thành Lộc chê bai gay gắt vì tắc trách - 4

Phim Trạng Quỳnh từng thu về hơn trăm tỷ doanh thu, có sự góp mặt của Nhã Phương, Quốc Anh, Trấn Thành

Thành Lộc vốn là người thẳng thắn trong nghề, không ngại chỉ ra những cái sai, thiếu sót của đồng nghiệp, đàn em. Bộ phim Trạng Quỳnh được công chiếu ngoài rạp vào dịp Tết 2019, do Đức Thịnh làm đạo diễn, Thanh Thúy - bà xã Đức Thịnh là nhà sản xuất. Phim có sự góp mặt của Nhã Phương, Quốc Anh, Trấn Thành, Công Dương đóng các vai chính. Phim được phóng tác từ những giai thoại về nhân vật cùng tên trong dân gian Việt Nam. Tuy có những tranh cãi về cách xây dựng nhân vật lẫn diễn xuất trong phim, nhưng tác phẩm vẫn có doanh thu trăm tỷ đồng nhờ chiếu vào dịp Tết.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/nha-phuong-bi-nsut-thanh-loc-che-bai-gay-gat-vi-tac-trach-1084249...

Đường tình Những Thiên Thần Áo Trắng sau 11 năm: Nhã Phương may mắn, Mai Phương hồng nhan bạc phận
Cùng tham gia Những Thiên Thần Áo Trắng và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhưng cuộc đời của các diễn viên lại có nhiều khác biệt.
Theo An An (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương