Những Ngày Không Quên: Đã đến lúc vùng lên, Huệ bắt Quốc xử lý "tiểu tam" sạch sẽ

Ngày 02/05/2020 00:50 AM (GMT+7)

Trong tập 20 Những Ngày Không Quên, Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn cùng nhau.

Preview tập 20 Những Ngày Không Quên

Những Ngày Không Quên tập 20 tiếp tục xoay quanh mối quan hệ vợ chồng đầy căng thẳng của Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú). Sau thời gian dài chịu đựng, Huệ đã đứng lên yêu cầu Quốc làm rõ mối quan hệ với Vy (Thanh Hương). Dù trước đó, Huệ vẫn bênh chồng chằm chặp trước mặt Thư (Bảo Thanh) nhưng dường như mọi thứ đã đi quá giới hạn. 

nhung ngay khong quen: da den luc vung len, hue bat quoc xu ly "tieu tam" sach se - 1

Ban đầu, Huệ định sẽ ở lại nhà của bố Sơn (NSƯT Trung Anh) vì không thể suy nghĩ thông suốt trước việc Quốc có con riêng.

Vậy nhưng khi Thư lên án anh rể, cũng như nghi ngờ mục đích của Vy khi tới tìm Quốc thì Huệ lại bênh chồng ra mặt. Cô cho rằng việc bất ngờ có thêm một đứa con gái sẽ khiến Quốc không biết phải đối mặt như thế nào, anh quyết định giấu vợ cũng là điều dễ hiểu. 

nhung ngay khong quen: da den luc vung len, hue bat quoc xu ly "tieu tam" sach se - 3

nhung ngay khong quen: da den luc vung len, hue bat quoc xu ly "tieu tam" sach se - 4

Khi trở về nhà, Huệ lại tỏ ra lạnh lùng với Quốc. Khi chồng bóng gió chuyện tâm trạng của Huệ tốt lên sau khi nói chuyện điện thoại với người yêu cũ, cô cũng thừa nhận điều đó. Huệ cho rằng mình đã trở nên có ích khi giúp vợ chồng người yêu cũ hiểu và cảm thông cho nhau.

Nhưng khi Quốc xin cô đừng hành hạ mình nữa thì Huệ khẳng định bản thân bây giờ đã để dành 1 phần cho sự nghi ngờ, 1 phần để chờ chồng nói ra sự thật. 

nhung ngay khong quen: da den luc vung len, hue bat quoc xu ly "tieu tam" sach se - 5

Quốc không nói dối Huệ nhưng lại không nói hết sự thật. Theo cô, một nửa bánh mì vẫn là bánh mì nhưng một nửa sự thật không phải là sự thật. Đúng lúc này, Vy lại gọi điện tới. Huệ lặng lẽ đi ra ngoài để Quốc nói chuyện với mẹ của con gái mình. 

Sau khi cuộc điện thoại kết thúc, Huệ và Quốc đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc, thẳng thắn đầu tiên sau khi sự kiện "con rơi" xuất hiện. Quốc cho rằng Vy bị kẹt ở Hà Nội do dịch COVID-19 nên anh mới lo cho cô ta chỗ ăn ở. Dù sao Vy cũng là mẹ của con Quốc nên anh mới không nỡ. 

nhung ngay khong quen: da den luc vung len, hue bat quoc xu ly "tieu tam" sach se - 6

Nhưng Huệ đã chất vấn rốt cuộc giới hạn của việc không nỡ là ở đâu. Ban đầu, Huệ định không nói chuyện Vy khiêu khích cô vì đó là chuyện của phụ nữ nhưng giờ đây cô phải nói ra tất cả. Huệ cho rằng Quốc đã dung túng cho Vy nên cô ta mới có tự tin để nghe điện thoại của Quốc. Biết chuyện Vy lén nghe điện thoại của mình, Quốc hứa sẽ giải quyết rõ ràng mọi chuyện. 

Huệ tức giận nhấn mạnh không phải sẽ giải quyết mà phải giải quyết. Trên cương vị là vợ của Quốc, Huệ yêu cầu anh phải giải quyết dứt khoát, rõ ràng với tình cũ. 

nhung ngay khong quen: da den luc vung len, hue bat quoc xu ly "tieu tam" sach se - 7

Trong khi đó, Thư và bạn thân - chị Linh lại xảy ra xung đột lớn. Khi Thư đi tới siêu thị của cô Xuyến thì phát hiện ở đây có bán nước rửa tay giả. Những chai nước rửa tay này được sản xuất ở cơ sở kém chất lượng mà Thư và chị Linh từng tới. Vậy nên, Thư đã khuyên cô Xuyến không nên bày bán mặt hàng này. 

nhung ngay khong quen: da den luc vung len, hue bat quoc xu ly "tieu tam" sach se - 8

Ngay lập tức, cô Xuyến gọi điện kể tội Thư với Linh. Cô Xuyến còn móc mỉa Thư và Linh thân nhau thế nào mà Thư lại nói xấu Linh tới vậy.

Quá tức giận, chị Linh tới tìm và mắng Thư một trận. Linh cho rằng bản thân không phải con dâu nhà giàu nên cần tiền để sống cũng như trả nợ. Bản thân Linh không cần thứ sĩ diện để đắp lên làm đồ trang sức như Thư. Linh yêu cầu Thư tránh xa ra cho mình kiếm tiền. 

nhung ngay khong quen: da den luc vung len, hue bat quoc xu ly "tieu tam" sach se - 9

nhung ngay khong quen: da den luc vung len, hue bat quoc xu ly "tieu tam" sach se - 10

Sự việc tưởng chừng sẽ tạm lắng xuống, không ngờ cô Xuyến và chị Linh lại bị cơ quan có thẩm quyền bắt tại trận khi đang nhập những thùng nước rửa tay kém chất lượng. Cô Xuyến khóc lóc ngập cả đồn công an, gọi cho 5 ông chồng cả cũ lẫn mới nhưng không ai tới bảo lãnh.

nhung ngay khong quen: da den luc vung len, hue bat quoc xu ly "tieu tam" sach se - 11

nhung ngay khong quen: da den luc vung len, hue bat quoc xu ly "tieu tam" sach se - 12

Dũng (Anh Vũ) - bạn thân của Vũ (Quốc Trường) là người đã tới giúp cả chị Linh và cô Xuyến. Thư biết chị Linh sẽ nghi ngờ mình là người mật báo với cơ quan công an nên muốn nhờ Dũng làm cầu nối hòa giải. Bởi cô không hề làm việc này. 

nhung ngay khong quen: da den luc vung len, hue bat quoc xu ly "tieu tam" sach se - 13

nhung ngay khong quen: da den luc vung len, hue bat quoc xu ly "tieu tam" sach se - 14

Những Ngày Không Quên được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.  

nhung ngay khong quen: da den luc vung len, hue bat quoc xu ly "tieu tam" sach se - 15

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-da-den-luc-vung-len-hue-bat-quo...

Nhan sắc gợi cảm của diễn viên đóng Quỳnh búp bê lúc nhỏ trái ngược với hình ảnh Nhiên râu
Trần Vân một lần nữa xuất hiện trên màn ảnh trong hình ảnh một Nhiên "râu" cực nam tính sau vai diễn trong Quỳnh búp bê.
Theo Hoàng Linh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thu Quỳnh
Tin hay đừng bỏ lỡ