Nhà Trọ Balanha: Dọa "tét mông" con gái riêng của Hân, liệu Lâm có xứng mặt đàn ông?

Ngày 18/05/2020 12:30 PM (GMT+7)

Nhân vật Lâm của Nhà Trọ Balanha thường xuyên nhận hàng loạt chỉ trích vì tính cách cục súc không giới hạn.

Cảnh Hân và Lâm phải đi cách ly vì thủy đậu trong Nhà Trọ Balanha

Mặc dù Lâm (Công Dương) - Hân (Bích Ngọc) là cặp đôi được "chèo thuyền" nhiều nhất trong phim Nhà Trọ Balanha nhưng thời gian gần đây, Lâm liên tục hứng chịu chỉ trích vì tính cách cục súc, đành hanh không giới hạn, ngay cả khi anh chàng đã nảy sinh tình cảm với Hân. Điều này đã tạo nên cơn bão tranh cãi trong cộng đồng khán giả theo dõi bộ phim.

nha tro balanha: doa "tet mong" con gai rieng cua han, lieu lam co xung mat dan ong? - 1

Một trong những phân đoạn gây tranh cãi không thương tiếc của phim gần đây là khi Hân bị phát hiện thủy đậu và phải lên sân thượng cách ly. Thay vì mềm mỏng an ủi người con gái mình yêu, hoặc ít nhất là tỏ ra thông cảm thì Lâm lại tỏ ra gay gắt kì thị Hân ra mặt. Thậm chí sau đó, anh chàng còn dọa Hân nếu bé Sữa (con gái riêng của Hân) hư thì sẽ.... "tét cho vài cái". 

nha tro balanha: doa "tet mong" con gai rieng cua han, lieu lam co xung mat dan ong? - 3

Ý kiến bức xúc của khán giả cho rằng Lâm không phải mẫu đàn ông nên yêu.

Tuy nhiên tình huống đỉnh điểm khiến Lâm bị khán giả theo dõi Nhà Trọ Balanha "ném đá" nhiều nhất là khi anh chàng quyết dùng kế "khích tướng" để "cưa đổ" người mình yêu. Cụ thể ở tập 25, Lâm đồng ý qua lại cùng Tuyết - cô bạn thân của Nhi (Quỳnh Kool) với dụng ý khiến cho Hân phải khó chịu khi chứng kiến hai người bên nhau. Sự cố tình gần gũi của Lâm thành công khiến Hân không những mất ngủ lại còn ngẩn ngơ khi mỗi lần nhớ nhung Lâm.

nha tro balanha: doa "tet mong" con gai rieng cua han, lieu lam co xung mat dan ong? - 4

Sau khi được Nhân cho xem đoạn video xác thực Lâm muốn tặng áo cho mình chứ không phải Nhi, Hân đã đi hỏi Lâm về chuyện này. Nhân câu chuyện chiếc áo, Lâm ép Hân nói ra lời thích anh. Có được câu nói thích đó, Lâm vui mừng rạng rỡ, cũng không cho phép Hân bước lùi nữa, mà hãy bước tiến cùng anh, đồng thời trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào.

nha tro balanha: doa "tet mong" con gai rieng cua han, lieu lam co xung mat dan ong? - 5

Nào ngờ, cảnh hôn của hai người bị Tuyết và Nhi chứng kiến. Lâm đã chạy vội đi tìm Tuyết để xin lỗi, anh cho biết đã yêu đơn phương Hân từ lâu rồi, chỉ là không biết phải nói thế nào với cô ấy mà thôi. Tuyết biết được hóa ra Lâm chỉ xem mình như phép thử tình yêu giữa anh và Hân đã mắng mỏ và bỏ chạy trong màn nước mắt.

nha tro balanha: doa "tet mong" con gai rieng cua han, lieu lam co xung mat dan ong? - 6

nha tro balanha: doa "tet mong" con gai rieng cua han, lieu lam co xung mat dan ong? - 7

Sau khi tập phim lên sóng, rất nhiều người đã lên tiếng chỉ trích nhân vật Lâm khi lợi dụng tình cảm của Tuyết để khiến Hân ghen tuông. Đa phần khán giả cho rằng Lâm thực sự hèn hạ khi dùng cách thức này để có được người con gái mình yêu, đồng thời lại làm tổn thương đến người yêu mình. Mặc dù chỉ là hành động vô tâm, nhưng rõ ràng, Lâm chính kẻ đã khiến Hân phải đau lòng, cũng khiến Tuyết khổ sở trong đoạn tình yêu này.

Liệu rằng với tính cách cục súc này, Lâm có thể duy trì quan hệ dài lâu với Hân? Đón xem các tập tiếp theo của Nhà Trọ Balanha để biết câu trả lời. 

nha tro balanha: doa "tet mong" con gai rieng cua han, lieu lam co xung mat dan ong? - 8

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nha-tro-balanha-doa-tet-mong-con-gai-rieng-cua-han-lieu-lam-co-...

Hot girl Ngoại Thương làm mẹ đơn thân trong Nhà trọ Balanha: Xinh thì ngắm mãi cũng chán
Bộ phim Nhà trọ Balanha đang được khán giả nhiệt tình đón nhận nhờ những tình huống hài hước, dí dỏm
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhà trọ Balanha