Nhà Trọ Balanha: Hân than ở bên Lâm chỉ toàn đau khổ, khán giả tức tối mắng cô "nông cạn"

Ngày 05/06/2020 12:30 PM (GMT+7)

Dường như mối tình Lâm - Hân tiếp tục trắc trở cho tới những giây cuối cùng của bộ phim Nhà Trọ Balanha.

Preview tập 35 Nhà Trọ Balanha

Sau khi ngọn nguồn mâu thuẫn ân oán được giải tỏa, câu chuyện của Nhà Trọ Balanha dồn hết vào mối tình trắc trở của Hân (Bích Ngọc) và Lâm (Công Dương). Trong tập 34 Nhà Trọ Balanha mới phát sóng, khán giả đã được phen tức tối khi Lâm và Hân chính thức tái ngộ. Không có những giọt nước mắt vui sướng hay nụ cười hạnh phúc, những lời mà bà mẹ đơn thân dành cho Lâm quả là cú sốc tinh thần vượt xa tưởng tượng.

nha tro balanha: han than o ben lam chi toan dau kho, khan gia tuc toi mang co "nong can" - 1

Khi được hội anh em giang hồ nhắn tin địa chỉ của Hân, Lâm đã mất ngủ cả đêm, chỉ mong trời sáng để đi gặp lại người yêu. Nhưng lúc tới nơi, anh lại sững sờ chứng kiến cảnh bạn gái mình đang tíu tít hạnh phúc bên tình cũ, cũng là bố của bé Sữa. Đã thế, cô nàng còn vừa rửa bát vừa vô tư nói ra những lời vô cùng tuyệt tình:

nha tro balanha: han than o ben lam chi toan dau kho, khan gia tuc toi mang co "nong can" - 3

"Em không muốn liên quan tới họ nữa, nhất là anh Lâm. Em mong là anh ấy sẽ không đến tìm em nữa để cho mẹ con em được sống yên ổn. Anh ấy là người mà em không bao giờ muốn gặp lại nữa, có gặp thì cũng chỉ toàn những tổn thương đau khổ thôi. Giá mà em với anh Lâm chưa từng quen nhau thì tốt".

nha tro balanha: han than o ben lam chi toan dau kho, khan gia tuc toi mang co "nong can" - 4

Chưa dừng lại ở đó, ngày hôm sau đích thân bố bé Sữa hẹn gặp Lâm và thông báo là mình đã ly dị vợ, giờ đây anh ta đã trở thành một người đàn ông độc thân tự do, sẵn sàng cùng Hân gánh vác trách nhiệm xây dựng tổ ấm gia đình mới và chăm lo cho bé Sữa. Hơn nữa, anh ta còn yêu cầu từ nay về sau Lâm không được đến gặp Hân nữa để tránh những chuyện trong quá khứ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô nàng.

nha tro balanha: han than o ben lam chi toan dau kho, khan gia tuc toi mang co "nong can" - 5

nha tro balanha: han than o ben lam chi toan dau kho, khan gia tuc toi mang co "nong can" - 6

Chứng kiến cảnh Lâm chịu tổn thương sâu sắc, tự tay xóa đi số điện thoại của Hân, nhiều khán giả không khỏi xót xa. Trên trang fanpage của phim, cư dân mạng thi nhau bày tỏ sự bực tức dành cho nhân vật Hân.

Có người hâm mộ phân tích rất cụ thể: "Thực sự xây dựng tình tiết Hân chấp nhận sự trợ giúp của Khanh, rồi vui vẻ cười cười nói nói với lão ấy như chưa có chuyện gì từng xảy ra, trong khi nguồn cơn mọi đau khổ của Hân đều xuất phát từ anh  ta. Xong Lâm không hề làm gì quá đáng giờ lại quay ra nói những lời cay đắng về Lâm. Thực sự quá vô lý. Khiến nhân vật Hân trở nên tầm thường khó lòng chấp nhận được."

nha tro balanha: han than o ben lam chi toan dau kho, khan gia tuc toi mang co "nong can" - 7

Thế nhưng mọi chuyện có thật sự như Lâm và cộng đồng mạng đã nghĩ? Có lẽ là không. Bởi lẽ trong preview tập 35 - cũng là tập cuối Nhà Trọ Balanha - bố Sữa lại tìm đến gặp Lâm để thông báo rằng Hân đã mất tích lần 2. Anh ta kể rằng mình về nhà thì đã không thấy Hân đâu nữa. Tưởng Hân quay về nhà trọ nên bố Sữa mới tới tìm nhưng vẫn không thấy tung tích bà mẹ trẻ.

nha tro balanha: han than o ben lam chi toan dau kho, khan gia tuc toi mang co "nong can" - 8

Nghe tin Hân mất tích lần 2, Lâm vô cùng hoảng hốt. Trong một khoảnh khắc, anh hồi tưởng lại cảnh mình gặp Hân và nặng lời chất vấn cô rằng: "Nhờ vả à? Lúc nào cô cũng chỉ nhờ vả người khác!". Phải chăng vì những lời mắng mỏ của Lâm mà Hân đã bỏ đi?

nha tro balanha: han than o ben lam chi toan dau kho, khan gia tuc toi mang co "nong can" - 9

Tập cuối Nhà Trọ Balanha được phát sóng vào 21h30 hôm nay (5/6) trên kênh VTV3.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nha-tro-balanha-han-than-o-ben-lam-chi-toan-dau-kho-khan-gia-tu...

Nhà Trọ Balanha: Cố tình dụ dỗ Nhiên ngủ với mình, Bách nhận ngay kết đắng
Bách - Nhiên đã chính thức làm hòa và trở lại nhà trọ Balanha trong tập 33 phát sóng tối qua.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhà trọ Balanha