Những Ngày Không Quên: Khoa "gà" ghen mù quáng với Dũng, bị Uyên tát "lật mặt"

Ngày 05/06/2020 01:05 AM (GMT+7)

Vì Dũng (Hoàng Anh Vũ), căng thẳng giữa Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) leo thang trong preview tâp 43 Những Ngày Không Quên.

Preview tập 43 Những Ngày Không Quên

Preview tập 43 Những Ngày Không Quên tiếp tiết lộ những căng thẳng trong mối quan hệ của Uyên (Phương Oanh) - Khoa (Đình Tú), Cân (Việt Bắc) - Đào (Việt Hoa). Và nguyên nhân gây ra mâu thuẫn đều là vì sự xuất hiện quá hoàn hảo của Dũng (Hoàng Anh Vũ). Trước sự ghen tuông mù quáng của Khoa, Uyên không chịu nổi đã phải cho anh một cái tát như trời giáng. 

Những Ngày Không Quên: Khoa amp;#34;gàamp;#34; ghen mù quáng với Dũng, bị Uyên tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 1

Vốn không phải người quá vô lý nhưng trong preview tập 43 Những Ngày Không Quên, Khoa đã bị rượu làm cho không còn tỉnh táo. Cân vì buồn Đào phải lòng Dũng mà uống say tới bất tỉnh nhân sự. Trước thái độ không tốt của Cân - Khoa với Dũng, Uyên cố hết sức giải thích và mong Dũng đừng giận. 

Những Ngày Không Quên: Khoa amp;#34;gàamp;#34; ghen mù quáng với Dũng, bị Uyên tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 3

Tuy nhiên, Khoa lại không có ý định làm hòa với Dũng. Anh căng thẳng: "Tôi nói anh đấy? Anh có chịu trách nhiệm được không?"

Dũng không muốn đôi co vì đang đứng trước đồn công an, trời đã lại về khuya. Dũng đề nghị ngày mai sẽ nói chuyện với Khoa khi trạng thái của anh tỉnh táo. Nhưng Khoa tiếp tục làm tới: "Tôi không thích ngày mai đấy? Ông thích thể hiện không?"

Những Ngày Không Quên: Khoa amp;#34;gàamp;#34; ghen mù quáng với Dũng, bị Uyên tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 4

Uyên tức giận yêu cầu Khoa thôi đi. Nhưng Khoa lại mất hết lý trí: "Anh không thôi đấy? Em thích nó đúng không? Em với cả Đào thích nó đúng không?" Uyên bừng bừng nổi giận, tát bốp vào mặt Khoa. Khoa đứng hình trước cái tát như trời giáng của vợ tương lai. 

Những Ngày Không Quên: Khoa amp;#34;gàamp;#34; ghen mù quáng với Dũng, bị Uyên tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 5

Những Ngày Không Quên: Khoa amp;#34;gàamp;#34; ghen mù quáng với Dũng, bị Uyên tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 6

Sau đó, Uyên lại có cuộc nói chuyện đầy căng thẳng với Đào. Cô cho rằng quan điểm của 2 chị em không giống nhau, nhưng dù giàu hay nghèo thì cách cư xử không tôn trọng của Đào đều gây ức chế. Nhưng Đào không hề thấy mình sai, cô cho rằng việc Uyên lúc nào cũng cho rằng mình đúng, ở trên người khác rồi lên mặt dạy dỗ mới gây ức chế. 

Những Ngày Không Quên: Khoa amp;#34;gàamp;#34; ghen mù quáng với Dũng, bị Uyên tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 7

Những Ngày Không Quên: Khoa amp;#34;gàamp;#34; ghen mù quáng với Dũng, bị Uyên tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 8

Trong khi đó, Cân lại được Dương (Bảo Hân) đưa đi ăn an ủi. Được Dương khen có năng lực tiềm ẩn, Cân hết sức vui mừng, quên đi nỗi đau bị Đào hắt hủi.

Những Ngày Không Quên: Khoa amp;#34;gàamp;#34; ghen mù quáng với Dũng, bị Uyên tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 9

Những Ngày Không Quên: Khoa amp;#34;gàamp;#34; ghen mù quáng với Dũng, bị Uyên tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 10

Đúng lúc hai người đang vui vẻ ăn thì Bảo (Quang Anh) và Jun (Ngọc Huyền) cùng đi tới. Đang hạnh phúc bên cạnh người yêu, thấy Dương ăn cùng người khác, Bảo lại có phản ứng lạ. Cậu lập tức quay người, rủ Jun đi nơi khác. Phải chăng Bảo ghen khi nghĩ rằng Dương đã có người khác? 

Những Ngày Không Quên: Khoa amp;#34;gàamp;#34; ghen mù quáng với Dũng, bị Uyên tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 11

Theo preview tập 43 thì những nỗ lực làm lành của cặp đôi Uyên - Khoa, Cân với Đào trong tập 42 Những Ngày Không Quên đều đã trở thành công cốc. Dường như việc Thư (Bảo Thanh) dằn mặt Dũng, cảnh cáo Uyên rồi gọi điện nhắc nhở Khoa lại càng khiến mọi chuyện trở nên rối ren hơn. Cuối cùng, mỗi nhân vật có thể tìm được một nửa đích thực của mình hay không? 

Những Ngày Không Quên: Khoa amp;#34;gàamp;#34; ghen mù quáng với Dũng, bị Uyên tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 12

Những Ngày Không Quên các tập tiếp theo sẽ cho khán giả câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1. 

Những Ngày Không Quên: Khoa amp;#34;gàamp;#34; ghen mù quáng với Dũng, bị Uyên tát amp;#34;lật mặtamp;#34; - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-ghen-voi-dung-khoa-bi-uyen-tat-...

Những Ngày Không Quên: Phải lòng cô chị, Dũng lại được em gái Uyên thả thính nhiệt tình
Đào (Việt Hoa) dù đang hẹn hò cùng Cân (Việt Bắc) nhưng vẫn "thả thính" Dũng trong preview tập 41 Những Ngày Không Quên.
Theo Băng Châu (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên