Nhà Trọ Balanha: Cố tình dụ dỗ Nhiên ngủ với mình, Bách nhận ngay "kết đắng"

Ngày 04/06/2020 12:30 PM (GMT+7)

Bách - Nhiên đã chính thức làm hòa và trở lại nhà trọ Balanha trong tập 33 phát sóng tối qua.

Nhà Trọ Balanha preview tập 33

Tâm điểm tập 33 Nhà Trọ Balanha phát sóng tối qua là chuyện bạn bè người thân lần lượt trở về làm hòa với Lâm  (Công Dương), trừ Hân (Bích Ngọc). Tiếng cười trở lại trong ngôi nhà của những người trẻ với thanh xuân tươi đẹp. Riêng chỉ có Lâm vẫn buồn rầu vì nhớ người yêu.

Để  có được không khí hòa bình này, phải kể đến thái độ "xuống nước" sau khi nhận ra sai lầm của Bách (Xuấn Nghị). Sau chuỗi ngày dằn vặt, anh đã quyết định mở họp báo để thú nhận tất cả những lời nói dối từ trước tới nay, đồng thời gửi lời xin lỗi tới khán giả, tới những người bạn thân thiết của mình:

Nhà Trọ Balanha: Cố tình dụ dỗ Nhiên ngủ với mình, Bách nhận ngay amp;#34;kết đắngamp;#34; - 1

"Để có được Cao Minh Bách ngày hôm nay, tôi đã đánh mất đi rất nhiều thứ. Tôi đã đánh mất đi những người anh em thân thiết, những người ăn chung một gói mì lúc tôi đói, cùng ngủ chung với tôi trên chiếc giường một lúc tôi nghèo hèn. Tôi đã bỏ đi vì tôi không dám đối mặt với những người mà tôi yêu thương. Tôi nghĩ rằng rời đi là cách tốt nhất để nói lời xin lỗi". 

Cả Nhân (Trần Nghĩa), Nhi (Quỳnh Kool), Nhiên (Trần Vân) và Lâm đều theo dõi livestream và rất xúc động vì những lời nói chân thành tự đáy lòng của Bách.

Nhà Trọ Balanha: Cố tình dụ dỗ Nhiên ngủ với mình, Bách nhận ngay amp;#34;kết đắngamp;#34; - 3

Kết thúc họp báo, Bách đến gặp Nhiên và cả hai đã làm lành sau bao hiểu lầm, sóng gió. Cũng nhân dịp này, Lâm quyết định bỏ qua tự ái cá nhân, tuyên bố tặng em rể tương lai "sự tha thứ của tôi". Tình bạn trở lại nguyên vẹn như xưa, Bách đã ra tay giúp Lâm hàn gắn với những thành viên còn lại. 

Nhà Trọ Balanha: Cố tình dụ dỗ Nhiên ngủ với mình, Bách nhận ngay amp;#34;kết đắngamp;#34; - 4

Sau khi trở về nhà trọ yên bình, Bách muốn hâm nóng tình yêu cùng Nhiên. Lấy cớ muốn học Excel để vào phòng Nhiên và nhờ cô chỉ cho, Bách đã đạt được mục đích. Trong lúc học, anh chàng ra sức dụ dỗ người yêu cho ngủ lại ở phòng. Trước sự trêu chọc của bạn trai, Nhiên không khỏi đỏ mặt ngượng ngùng.

Nhà Trọ Balanha: Cố tình dụ dỗ Nhiên ngủ với mình, Bách nhận ngay amp;#34;kết đắngamp;#34; - 5

Với sự mặt dày của mình, Bách chắc hẳn sẽ không gặp khó khăn để thuyết phục Nhiên cho ngủ lại qua đêm, nếu không có sự xuất hiện bất ngờ của anh vợ tương lai. Lâm xông vào phòng và tóm cổ Bách ra ngoài để bảo vệ em gái mình.

Nhà Trọ Balanha: Cố tình dụ dỗ Nhiên ngủ với mình, Bách nhận ngay amp;#34;kết đắngamp;#34; - 6

Những tháng ngày sau đó, tất cả đều sinh hoạt bình thường trở lại trừ Lâm. Ai cũng nhận ra anh chàng bị trầm cảm vì nhớ người yêu, thân hình tàn tạ hẳn. Thấy mọi chuyện càng lúc càng tệ hơn, cả nhóm bàn với nhau chuyện giúp Lâm vượt qua cú sốc này, ổn định lại tâm lý.

Nhà Trọ Balanha: Cố tình dụ dỗ Nhiên ngủ với mình, Bách nhận ngay amp;#34;kết đắngamp;#34; - 7

Nhi - vẫn với khả năng "sáng tạo" thiên bẩm của một nhà thiết kế thời trang đã đề xuất: "Nếu mình không có điều kiện dùng hàng 'auth', thì chuyển sang dùng hàng 'fake'. Nhưng Bách lập tức gạt phắt đi vì theo anh, "hàng 'fake' sẽ làm thằng Hân mường tượng nhiều hơn về Hân, mà nhớ nhiều hơn là bệnh tình của nó lại càng nặng thêm, không khéo khóc không dỗ được đâu". 

Nhà Trọ Balanha: Cố tình dụ dỗ Nhiên ngủ với mình, Bách nhận ngay amp;#34;kết đắngamp;#34; - 8

Sau đó cả nhóm đề ra quy định, cấm các thành viên không được nhắc đến từ chị Hân, bé Sữa, những hành động lời nói yêu thương như hôn hít, cầm tay chân, vuốt má… Riêng Nhân được yêu cầu thêm một điều cấm nói thật vì sợ sẽ lỡ mồm khoét sâu vào nỗi đau của người anh.

Nhà Trọ Balanha: Cố tình dụ dỗ Nhiên ngủ với mình, Bách nhận ngay amp;#34;kết đắngamp;#34; - 9

Các tập tiếp theo của bộ phim Nhà Trọ Balanha, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu trên kênh VTV3.

Nhà Trọ Balanha: Cố tình dụ dỗ Nhiên ngủ với mình, Bách nhận ngay amp;#34;kết đắngamp;#34; - 10

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nha-tro-balanha-co-tinh-du-do-nhien-ngu-voi-minh-bach-nhan-ngay...

Kết thúc Nhà Trọ Balanha trở về vạch xuất phát trong bản gốc Hàn, liệu bản Việt có thay đổi?
Số phận 3 nhân vật Bách - Lâm - Nhân trong bản phim gốc của Nhà Trọ Balanha gây bất ngờ cho khán giả.
Yến Nguyễn (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhà trọ Balanha