Những Ngày Không Quên: Bảo vệ "tiểu tam", Quốc bị đấm bầm mặt và bị tống tiền 1 tỷ

Ngày 13/05/2020 00:14 AM (GMT+7)

Chồng của Vy (Thanh Hương) đã ra tay đánh Quốc (Tuấn Tú) trong Những Ngày Không Quên tập 27.

Preview tập 27 Những Ngày Không Quên

Trong tập 27 Những Ngày Không Quên, Quốc (Tuấn Tú) lại rơi vào bẫy của Vy (Thanh Hương) và chồng của cô ta (Minh Tiệp). Chưa thỏa mãn lòng tham, cặp vợ chồng này đã dàn dựng cảnh Vy bị chồng đánh đập nhằm "moi" của Quốc 1 tỷ nữa sau khi đã lừa được 300 triệu với lý do chữa bệnh cho con. 

nhung ngay khong quen: bao ve "tieu tam", quoc bi dam bam mat va bi tong tien 1 ty - 1

Trên thực tế, Quốc rất muốn chấm dứt hoàn toàn với Vy. Biết trong lòng Quốc đã quyết, Vy đã giả vờ chấp nhận sẽ sớm chuyển đi, không làm phiền cuộc sống của anh và Huệ (Thu Quỳnh) nữa.

Khi Quốc vừa rời đi, chồng Vy vốn nấp sẵn bên ngoài đã lao vào phòng và đánh cô tới tấp. Ban đầu, Quốc định mặc kệ tình cũ nhưng rồi anh lại không đành lòng. Anh lao vào cản không cho chồng Vy tiếp tục đánh cô. 

nhung ngay khong quen: bao ve "tieu tam", quoc bi dam bam mat va bi tong tien 1 ty - 3

Gã chồng Vy ngay lập tức cho Quốc một cú đấm như trời giáng. Quốc cố gắng giải thích rằng anh và Vy không có bất cứ chuyện gì. Nhưng chồng Vy không tin bởi nếu không có quan hệ gì thì sao con gái của hắn bỗng dưng lại thành con đẻ của Quốc.

nhung ngay khong quen: bao ve "tieu tam", quoc bi dam bam mat va bi tong tien 1 ty - 4

Đương nhiên, đây chỉ là màn kịch của chồng Vy và Vy để lừa tiền của Quốc mà thôi. Vậy nên, khi nghe Quốc khuyên Vy nên ly hôn với gã chồng vũ phu, hắn ta đã đưa ra yêu cầu: Đưa ra 1 tỷ thì hắn sẽ đồng ý ly hôn. Quốc chưa kịp đưa ra quyết định thì Vy đã ngã xuống bất tỉnh khiến anh hết sức lo lắng. 

nhung ngay khong quen: bao ve "tieu tam", quoc bi dam bam mat va bi tong tien 1 ty - 5

Về phía bố Sơn (NSND Trung Anh), ông đã cảm nhận được điều bất thường ở 3 cô con gái. Ông gọi điện cho Quốc để hỏi thăm tình hình. Sau khi biết Huệ chưa nói sự thật với bố Sơn, Quốc mới dám gọi điện lại cho bố vợ.

Anh thú nhận rằng giữa Huệ và anh đang có trục trặc. Tuy nhiên, nguyên nhân không hề liên quan tới việc đánh đập hay ngoại tình. Quốc cũng khẳng định bản thân chỉ yêu Huệ mà thôi. Lúc này, bố Sơn mới có thể an tâm hơn một chút. Ông tâm sự rất hối hận vì khi xưa đã ngăn cản Huệ ly hôn với người chồng trước vũ phu. Ông rất sợ cô con gái tốt của mình gặp bất hạnh. 

nhung ngay khong quen: bao ve "tieu tam", quoc bi dam bam mat va bi tong tien 1 ty - 6

nhung ngay khong quen: bao ve "tieu tam", quoc bi dam bam mat va bi tong tien 1 ty - 7

Trong khi đó, Huệ lại được Khuê (Hồng Diễm) khuyên không nên xa lánh Quốc. Bởi cô hiểu tâm trạng Quốc hiện tại. Trước đây, khi biết chồng cũ mắc bệnh, Khuê dù đã hết yêu nhưng vẫn không thể vô tình không quan tâm. Quốc hiện tại cũng chỉ là lo cho con gái mà thôi. Khuê mong Huệ có thể chuyển lại về nhà và hiểu cho Quốc hơn.

nhung ngay khong quen: bao ve "tieu tam", quoc bi dam bam mat va bi tong tien 1 ty - 8

Em út của Huệ - Dương (Bảo Hân) lại trở thành "bà mối" mát tay ở quê. Khi thấy Cân có hai cây chè, Dương năn nỉ mua cho bằng được 1 cây. Sau đó, cô chở cây chè tới nhà Đào - em gái Uyên (Phương Oanh). Dương vui vẻ nói với Đào đây là cây tình yêu, đánh dấu ngày Dương và Cân chính thức hẹn hò.

nhung ngay khong quen: bao ve "tieu tam", quoc bi dam bam mat va bi tong tien 1 ty - 9

nhung ngay khong quen: bao ve "tieu tam", quoc bi dam bam mat va bi tong tien 1 ty - 10

nhung ngay khong quen: bao ve "tieu tam", quoc bi dam bam mat va bi tong tien 1 ty - 11

Trúng kế khích tướng của Dương, Đào lấy điện thoại gọi cho Cân nhưng không ai nghe máy. Sợ mất Cân, cô phải tự mình tới nhà tìm anh.

Trên đường đi, Đào lại vô tình bị bà Dung (Vân Dung) đâm trúng. Cả hai xảy ra cãi vã, bà Dung tiếp tục xỉa xói gia đình Đào "dột từ nóc". Quá tức giận, Đào cầm cục đá ven đường dọa đánh bà Dung.

nhung ngay khong quen: bao ve "tieu tam", quoc bi dam bam mat va bi tong tien 1 ty - 12

nhung ngay khong quen: bao ve "tieu tam", quoc bi dam bam mat va bi tong tien 1 ty - 13

Toàn bộ cảnh tưởng Đào hung dữ này đã bị Cân nhìn thấy khiến cô ngại ngùng. Nhưng Cân không nói với cô một lời nào mà đi vào nhà trồng cây tiếp. Thấy Cân đang trồng cây chè giống của Dương, Đào mới hoảng hốt chất vấn xem hai người có thực sự hẹn hò hay không?

Nhận được câu trả lời rằng Cân hẹn hò với ai cũng không liên quan tới Đào, cô đã không thể giữ được bình tĩnh nữa. Cô nâng cằm Cân dậy và cưỡng hôn anh. Đào tuyên bố: "Ngoài tôi ra, anh sẽ không thể yêu ai được nữa."

nhung ngay khong quen: bao ve "tieu tam", quoc bi dam bam mat va bi tong tien 1 ty - 14

nhung ngay khong quen: bao ve "tieu tam", quoc bi dam bam mat va bi tong tien 1 ty - 15

Những tập tiếp theo Những Ngày Không Quên được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

nhung ngay khong quen: bao ve "tieu tam", quoc bi dam bam mat va bi tong tien 1 ty - 16

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-bao-ve-tieu-tam-quoc-bi-dam-bam...

Tiểu tam Những Ngày Không Quên vờ làm nũng Quốc lúc đang tắm, Huệ tức nghẹn họng
Ngỡ sắp dỗ được Huệ (Thu Quỳnh) nguôi giận, Quốc (Tuấn Tú) lại bị Vy (Thanh Hương) chơi một vố đau điếng trong Những Ngày Không Quên tập 26.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên