Những Ngày Không Quên: Hồng Đăng năn nỉ Hồng Diễm "tích cực sản xuất" để con có thêm em

Ngày 01/05/2020 00:32 AM (GMT+7)

Khuê (Hồng Diễm) và Bảo (Hồng Đăng) tiếp tục xuất hiện trong tập 19 Những Ngày Không Quên giúp phim nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả.

Những Ngày Không Quên tập 19 khiến người xem phấn khích khi cặp đôi Bảo (Hồng Đăng) và Khuê (Hồng Diễm) tính tới việc có thêm con. Trong khi đó, Huệ (Thu Quỳnh) cũng đã giúp cho vợ chồng người yêu cũ làm lành với nhau. 

nhung ngay khong quen: hong dang nan ni hong diem "tich cuc san xuat" de con co them em - 1

Bảo và Khuê có kết thúc hạnh phúc trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái nhưng fan của cặp đôi vẫn chưa thực sự thỏa lòng. Bởi kết tinh tình yêu của hai người vẫn chưa xuất hiện. Hồi đáp tấm lòng của người hâm mộ, Những Ngày Không Quên đã để Bảo - Khuê tính tới chuyện có thêm thành viên mới.

nhung ngay khong quen: hong dang nan ni hong diem "tich cuc san xuat" de con co them em - 3

Khi Khuê trách tại sao Bảo mãi mới vào phụ cô chuẩn bị đồ đạc, anh nhanh miệng kể: Bống và Mun bất ngờ nhờ anh dạy học. Sau khi học xong còn hỏi xem Bảo thích em của Bống - Mun là con trai hay con gái. Khuê tò mò chồng đã trả lời hai con như thế nào. Bảo vui vẻ đáp chỉ cần là em của Bống - Mun thì con trai hay con gái, anh đều thích. 

Bảo còn cho biết hai con muốn gia đình có thêm em thật nhanh. Vì vậy, Bảo năn nỉ vợ "tích cực sản xuất" để anh có thể sớm thực hiện lời hứa với các con. 

nhung ngay khong quen: hong dang nan ni hong diem "tich cuc san xuat" de con co them em - 4

Huệ từ bên ngoài đi vào khiến Khuê không khỏi ngượng ngùng. Tuy nhiên, Bảo vẫn tiếp tục "dụ dỗ" Khuê sớm thực hiện mong ước của mình.

Dù vậy, Khuê - Bảo và Huệ vẫn cố gắng nhanh tay vận chuyển đồ ăn để ủng hộ những người đang ở tuyến đầu chống dịch. 

nhung ngay khong quen: hong dang nan ni hong diem "tich cuc san xuat" de con co them em - 5

Bên cạnh đó, Khuê còn hết lòng giúp đỡ người yêu cũ - Thành (Tiến Lộc). Cô vẫn tiếp tục đến tìm gặp và chăm sóc Uyên dù trước đó bị vợ Thành chửi mắng, mỉa mai. Đúng lúc này, Uyên lại bị thiếu máu trong quá trình mang thai nên phải nhờ bác sĩ tới khám và kê thuốc.

Huệ nghe lời bác sĩ dặn phải đặc biệt chăm sóc vì tình hình của Uyên khá nguy hiểm thì càng thêm quyết tâm thực hiện lời hứa với Thành hơn. 

nhung ngay khong quen: hong dang nan ni hong diem "tich cuc san xuat" de con co them em - 6

Huệ vào giường thăm Uyên rồi nhẹ nhàng thuyết phục cô hiểu cho quyết định ra tuyến đầu chống dịch của Thành. Huệ cũng biết Uyên ghen và hiểu lầm chuyện của cô và Thành nên cố tình kể về Quốc (Tuấn Tú).

Huệ thú nhận nếu trong hoàn cảnh bình thường sẽ không nhận lời nhờ vả của Thành. Bởi cô biết Uyên không thoải mái, hơn nữa lại không muốn chồng của mình hiểu nhầm.

nhung ngay khong quen: hong dang nan ni hong diem "tich cuc san xuat" de con co them em - 7

Tuy nhiên, giờ đây dịch bệnh đang bùng phát, Huệ muốn làm hậu phương vững chắc cho những người đang oằn mình chống dịch, bảo vệ an toàn cho xã hội. Vậy nên, cô đã nhận lời giúp Thành.

Nghe những lý lẽ thuyết phục của Huệ, Uyên dần nguôi giận. Cô chủ động gọi điện làm lành với Thành và nói dối rằng hai mẹ con vẫn khỏe để chồng yên tâm hoàn thành công tác. 

nhung ngay khong quen: hong dang nan ni hong diem "tich cuc san xuat" de con co them em - 8

nhung ngay khong quen: hong dang nan ni hong diem "tich cuc san xuat" de con co them em - 9

Trong một diễn biến khác, Thư (Bảo Thanh) lại được bạn thân - chị Linh rủ đi kinh doanh nước rửa tay để kiếm thêm thu nhập.

Cả hai cùng đến một cơ sở sản xuất có giá thành rẻ để khảo sát. Chị Linh "đổ đứ đừ" những sản phẩm do cơ sở này làm ra bởi nhìn không hề khác những chai nước rửa tay chất lượng được bán trên thị trường. Tuy nhiên, Thư lại cương quyết phản đối. 

nhung ngay khong quen: hong dang nan ni hong diem "tich cuc san xuat" de con co them em - 10

Bởi trong thời gian chị Linh nói chuyện với chủ cơ sở sản xuất, Thư đã quay được những hình ảnh không đảm bảo vệ sinh, nước cống đen sì xung quanh cơ sở này. Hơn nữa, khi Thư hỏi về giấy chứng nhận chất lượng thì chủ cơ sở này lại ngớ người, không thể đưa ra được.

Dù rất muốn ôm món lời này nhưng cuối cùng chị Linh vẫn nghe theo lời Thư không kinh doanh hàng kém chất lượng. 

nhung ngay khong quen: hong dang nan ni hong diem "tich cuc san xuat" de con co them em - 11

nhung ngay khong quen: hong dang nan ni hong diem "tich cuc san xuat" de con co them em - 12

Những tập tiếp theo Những Ngày Không Quên sẽ được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1. 

nhung ngay khong quen: hong dang nan ni hong diem "tich cuc san xuat" de con co them em - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-hong-dang-nan-ni-hong-diem-tich...

Những Ngày Không Quên: Tuyệt tình ngủ riêng với chồng, Huệ lại tận tâm tới thăm vợ người yêu cũ
Trong Những Ngày Không Quên tập 18, Huệ (Thu Quỳnh) vẫn chăm sóc tốt cho Quốc (Tuấn Tú) nhưng không chịu chung phòng với anh.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồng Đăng
Tin hay đừng bỏ lỡ