Những Ngày Không Quên: Dương sốc vì Bảo tính "làm chung kết" cho cuộc tình với bạn gái hot girl

Ngày 02/06/2020 00:00 AM (GMT+7)

Bảo (Quang Anh) giục Dương (Bảo Hân) nên sớm có người yêu, bày tỏ sự nghiêm túc khi hẹn hò cùng Jun (Ngọc Huyền) trong preview tập 40 Những Ngày Không Quên.

Preview tập 40 Những Ngày Không Quên

Preview tập 40 Những Ngày Không Quên khiến fan cặp đôi Dương (Bảo Hân) và Bảo (Quang Anh) hoàn toàn hết hy vọng. Bởi Bảo đã bày tỏ sự chân thành cũng như nghiêm túc hẹn hò cùng Jun (Ngọc Huyền). Chính Dương cũng sốc toàn tập khi phát hiện ra Bảo đã tính đến chuyện bên nhau trọn đời với Jun. 

Những Ngày Không Quên: Dương sốc vì Bảo tính amp;#34;làm chung kếtamp;#34; cho cuộc tình với bạn gái hot girl - 1

Ban đầu, Dương rất buồn và khó chịu khi thằng bạn thân lúc nào cũng chạy theo mình giờ lại "cắp nách" cô gái khác. Nhưng Dương cũng sợ bản thân dở hơi khi phản ứng như vậy trước việc bạn thân nhất có người yêu.

Tuy nhiên, chị Huệ (Thu Quỳnh) an ủi rằng nếu chị rơi vào trường hợp đó thì chị cũng buồn. Được chị gái chia sẻ, Dương dần bình tĩnh hơn, cũng như chấp nhận đi chơi lại với Bảo. 

Những Ngày Không Quên: Dương sốc vì Bảo tính amp;#34;làm chung kếtamp;#34; cho cuộc tình với bạn gái hot girl - 3

Tuy nhiên, khi cùng nhau đi chơi, Bảo đã khiến tâm trạng của Dương rơi xuống đáy. Cậu vô tư giục Dương nên sớm có người yêu: "Bốn bọn mình sẽ cùng đi ăn chung, đi chơi chung nè. Sau đó, sẽ quẩy chung đến già. Thích nhỉ!"

Dương không thể tin vào tai mình, cô bàng hoàng: "Cái gì, đến già á? Nghĩa là cậu định làm trận chung kết cho cuộc tình này luôn á?"

Những Ngày Không Quên: Dương sốc vì Bảo tính amp;#34;làm chung kếtamp;#34; cho cuộc tình với bạn gái hot girl - 4

Những Ngày Không Quên: Dương sốc vì Bảo tính amp;#34;làm chung kếtamp;#34; cho cuộc tình với bạn gái hot girl - 5

Trước đó trong tập 39 Những Ngày Không Quên, Bảo cũng bày tỏ sự nghiêm túc của mình đối với Jun trước mặt bố Quốc (Tuấn Tú) và mẹ kế Huệ (Thu Quỳnh).

Bảo hào hứng tiết lộ Jun và cậu ngồi chung chuyến bay, bị cách ly chung và yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cậu còn quả quyết với bố rằng Jun mới là người cậu yêu, còn Dương chỉ là người bạn thân thiết. 

Những Ngày Không Quên: Dương sốc vì Bảo tính amp;#34;làm chung kếtamp;#34; cho cuộc tình với bạn gái hot girl - 6

Những Ngày Không Quên: Dương sốc vì Bảo tính amp;#34;làm chung kếtamp;#34; cho cuộc tình với bạn gái hot girl - 7

Về phía Jun, cô bé cũng rất hào hứng muốn đưa Bảo về nhà ra mắt bố mẹ. Cuộc ra mắt gia đình Jun của Bảo diễn ra thuận lợi nhờ có bố Quốc đứng ra bảo lãnh.

Khi về nhà, bố Quốc tỏ ra khá ưng ý với con dâu tương lai. Bởi Jun là con nhà tử tế, học hành đàng hoàng. Huệ thì cho rằng thời đại ngày nay, bố mẹ dù không ưng ý cũng không thể nào ngăn cản được tình cảm của con trẻ. 

Những Ngày Không Quên: Dương sốc vì Bảo tính amp;#34;làm chung kếtamp;#34; cho cuộc tình với bạn gái hot girl - 8

Trong một diễn biến khác, công việc của Khoa (Đình Tú) diễn ra hết sức thuận lời. Đơn hàng đến liên tục khiến anh cùng với bạn thân phải chia nhau ra giao hàng, không có thời gian nghỉ ngơi. Cũng vì quá bận rộn, Khoa hứa tới đón Uyên (Phương Oanh) tan làm nhưng rồi lại lỡ hẹn.

Uyên quyết định tự đi về. Trên đường đi, cô bị mấy gã đàn ông trêu chọc nên bị ngã xe. Dắt xe đi sửa, Uyên gọi điện báo Khoa nhưng không ai bắt máy. Cô bỗng thấy tủi thân. Đang lúc ngồi chờ xe sửa xong, Uyên nhận được điện thoại của phụ huynh học sinh báo cô quên ví ở chỗ dạy. Xe hỏng nhưng lại quên ví, Uyên đành phải nói thật chuyện bị ngã xe với phụ huynh học sinh. 

Những Ngày Không Quên: Dương sốc vì Bảo tính amp;#34;làm chung kếtamp;#34; cho cuộc tình với bạn gái hot girl - 9

Dù Uyên đề nghị sẽ tự tới lấy ví, phụ huynh học sinh vẫn không đồng ý. Và Dũng (Hoàng Anh Vũ) ngay lập tức được cử tới để xem tình hình vết thương cũng như lo việc trả tiền sửa xe cho Uyên. Trước hành động chăm sóc chu đáo của Dũng dành cho mình, Uyên không tránh khỏi mà bị dao động. 

Những Ngày Không Quên: Dương sốc vì Bảo tính amp;#34;làm chung kếtamp;#34; cho cuộc tình với bạn gái hot girl - 10

Những Ngày Không Quên: Dương sốc vì Bảo tính amp;#34;làm chung kếtamp;#34; cho cuộc tình với bạn gái hot girl - 11

Những Ngày Không Quên những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV3. 

Những Ngày Không Quên: Dương sốc vì Bảo tính amp;#34;làm chung kếtamp;#34; cho cuộc tình với bạn gái hot girl - 12

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhung-ngay-khong-quen-duong-soc-vi-bao-tinh-lam-ch...

Những Ngày Không Quên: Bố Quốc đòi dạy lại quý tử, tuyên bố Bảo - Dương vẫn hơn
Nam diễn viên Tuấn Tú đã có màn tương tác hài hước trên mạng xã hội sau khi Bảo (Quang Anh) có bạn gái trong tập 38 Những Ngày Không Quên.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên