Những Ngày Không Quên: Bố Quốc đòi dạy lại quý tử, tuyên bố Bảo - Dương vẫn hơn

Ngày 01/06/2020 12:30 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Tuấn Tú đã có màn tương tác hài hước trên mạng xã hội sau khi Bảo (Quang Anh) có bạn gái trong tập 38 Những Ngày Không Quên.

Những Ngày Không Quên: Bảo đưa bạn gái về ra mắt gia đình

Sau khi cơn bão "cô Vy" ra đi, những tưởng bình yên sẽ trở lại với bộ phim Những Ngày Không Quên. Tuy nhiên những tập phim gần đây lại liên tiếp nảy sinh hàng loạt drama mới. Bên cạnh chuyện tình tay ba lằng nhằng giữa Khoa (Đình Tú), Uyên (Phương Oanh) và Dũng (Anh Vũ) thì "cặp đôi chim ri" Bảo (Quang Anh) và Dương (Bảo Hân) cũng đột ngột "có biến".

nhung ngay khong quen: bo quoc doi day lai quy tu, tuyen bo bao - duong van hon - 1

Việc Bảo âm thầm về Việt Nam mà không thông báo rồi lại vui vẻ hẹn hò với cô bạn gái mới trong quán trà sữa trước ánh mắt ngỡ ngàng của Dương. Chưa dừng lại ở đó, cậu chàng còn dắt cả cô bé tên Jun về ra mắt gia đình. Tiến triển tình cảm quá nhanh này khiến mẹ Huệ (Thu Quỳnh) chỉ biết cảm thán về khả năng "lên chức sớm", còn bố Quốc thì cũng không mấy vui vẻ.

nhung ngay khong quen: bo quoc doi day lai quy tu, tuyen bo bao - duong van hon - 3

Trên mạng xã hội, diễn viên Tuấn Tú đảm nhận vai bố của Bảo chia sẻ đầy ngao ngán: "Thế có chết ko chứ lị. Con với cái hư quá về Việt Nam cũng không thèm báo bố rồi yêu đương chả báo ai cả! Dì Dương ko biết phải tính sao đây!!!".

Thậm chí sau đó, khi nữ diễn viên trẻ Bảo Hân bình luận hài hước: "Không sao đâu anh, em ủng hộ mà" thì nam MC Hãy chọn giá đúng vẫn khăng khăng: "Không ủng hộ đâu! Dì Dương ok hơn mà", như một động thái cho thấy anh cũng "chèo thuyền" Dương - Bảo như bao người hâm mộ.

nhung ngay khong quen: bo quoc doi day lai quy tu, tuyen bo bao - duong van hon - 4

Cũng có nhiều dự đoán cho rằng việc Bảo có bạn gái mới chỉ là màn kịch để giúp Dương nhận ra tình cảm thực sự của mình và nhanh chóng "tỉnh ngộ". Tuy nhiên nếu giả thuyết này thành hiện thực thì chắc chắn còn gây tổn thương cho Dương hơn cả hiện tại bởi chuyện tình cảm không phải phép thử cho vui. 

Điều này có thể thấy ở thái độ của Dương khi trong preview tập 39 Những Ngày Không Quên, Bảo muốn mời Dương đi gặp Jun với mình. Theo Bảo, gặp Dương xong thì Jun mới có thể thấy yên tâm hơn về mối quan hệ của 2 người: "Để cho Jun thấy tớ với cậu không thể nào yêu mà chỉ có thể làm bạn ấy."

nhung ngay khong quen: bo quoc doi day lai quy tu, tuyen bo bao - duong van hon - 5

Dương chua chát và tức giận trước suy nghĩ của Bảo: "Cậu định lôi tớ ra làm chân gỗ lót đường để thể hiện à? Đây không cần. Sang xin lỗi còn mang cái tư tưởng tiện thể à?". 

Liệu quan hệ giữa Dương - Bảo có bung bét vì sự xuất hiện của cô nàng tên Jun? Đón xem tập 39 Những Ngày Không Quên lên sóng VTV1 tối thứ Hai tuần này để biết câu trả lời.

nhung ngay khong quen: bo quoc doi day lai quy tu, tuyen bo bao - duong van hon - 6

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhung-ngay-khong-quen-bo-quoc-doi-day-lai-quy-tu-tuyen-bo-bao-d...

Những Ngày Không Quên: Dương chửi Bảo đểu cáng vì quay xe yêu người khác
Cuộc "khẩu chiến" của bộ ba diễn viên Những Ngày Không Quên: Bảo Hân - Quang Anh - Ngọc Huyền khiến cư dân mạng thích thú.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên