Những Ngày Không Quên: Thư cảnh cáo em dâu tương lai, dằn mặt Dũng

Ngày 04/06/2020 00:30 AM (GMT+7)

Trong preview tập 42, Thư (Bảo Thanh) đã phải lên tiếng trước việc Dũng (Hoàng Anh Vũ) "thả thính" Uyên (Phương Oanh).

Preview Những Ngày Không Quên tập 42

Preview Những Ngày Không Quên tập 42 tiết lộ cuộc nói chuyện đầy căng thẳng của Thư (Bảo Thanh) với Dũng (Hoàng Anh Vũ) và Uyên (Phương Oanh). Dù rất thân thiết với Dũng nhưng Thư không thể trơ mắt nhìn anh "cướp" vợ sắp cưới của Khoa (Đình Tú). 

nhung ngay khong quen: thu canh cao em dau tuong lai, dan mat dung - 1

Khi gặp Uyên, Thư gay gắt với em dâu tương lai: "Chị em mình đã lớn cả rồi. Em lại còn là cô giáo nữa. Em làm gì cũng phải có chừng có mực chứ. Em không sợ mọi người hiểu lầm à?" 

nhung ngay khong quen: thu canh cao em dau tuong lai, dan mat dung - 3

nhung ngay khong quen: thu canh cao em dau tuong lai, dan mat dung - 4

Uyên chưa biết đáp lời ra sao thì Dũng đã đi ra đưa khẩu trang mà cô bỏ quên. Sau khi Uyên rời đi, Thư dằn mặt Dũng: "Anh nhìn mặt em thấy vui lắm à? Em đã nói với anh bao nhiêu lần rồi. Uyên nó ở quê lên thành phố, nó không ma mãnh như mấy bà cô trên đây đâu. Sao anh đùa dai thế? Nó là "hoa đã có chủ" rồi đấy." 

Nhưng Dũng không hề bị lung lay, anh chất vấn lại rằng dù "hoa đã có chủ" nhưng quan trọng là đã cưới chưa. Dường như Dũng chưa biết rằng bạn trai của Uyên là em họ của Thư. 

nhung ngay khong quen: thu canh cao em dau tuong lai, dan mat dung - 5

nhung ngay khong quen: thu canh cao em dau tuong lai, dan mat dung - 6

Sau đó, Uyên tới nấu một bữa ăn thịnh soạn cho Khoa - Cân và Đào ăn. Bốn người đang vui vẻ ăn uống thì Dũng gọi điện tới. Uyên do dự một chút rồi quyết định không nghe máy. Không khí bữa ăn trở nên khác lạ, cơn ghen lại bắt đầu cháy lại trong lòng Khoa. 

nhung ngay khong quen: thu canh cao em dau tuong lai, dan mat dung - 7

nhung ngay khong quen: thu canh cao em dau tuong lai, dan mat dung - 8

Tình trạng của Cân cũng không hề tốt hơn Khoa. Anh đã có cuộc nói chuyện nghiêm túc với Đào. Cô tuyên bố dù hôn Cân 1 cái hay 10 cái thì cũng như nhau bởi cô sẽ quên ngay lập tức. Nhưng sự thật lòng của Cân dành cho cô sẽ khiến anh khổ. Dù Cân yêu Đào, bố Đào cũng rất ưng ý Cân nhưng Đào thấy hai người vốn không hợp nhau. 

nhung ngay khong quen: thu canh cao em dau tuong lai, dan mat dung - 9

nhung ngay khong quen: thu canh cao em dau tuong lai, dan mat dung - 10

Ở tập 41 Những Ngày Không Quên, Đào thể hiện rõ sự yêu thích với Dũng - chàng trai khéo nói lại giàu có. Khi Uyên cảnh cáo Đào không được có ý gì với Dũng vì Cân sẽ buồn, Đào chẳng những không nghe theo mà còn đả kích lại Uyên. Cô tuyên bố Uyên đã có Khoa nên Dũng sẽ là của cô. 

Đào còn ra sức lấy lòng chị gái của Dũng. Cô khen chị Tiên xinh đẹp, từ da dẻ tới ngón chân cũng đẹp. Khi làm móng cho chị Tiên, Đào còn đặc biệt không lấy tiền. Cô còn gợi ý rằng ai làm em dâu của chị Tiên sẽ rất thích. 

nhung ngay khong quen: thu canh cao em dau tuong lai, dan mat dung - 11

nhung ngay khong quen: thu canh cao em dau tuong lai, dan mat dung - 12

nhung ngay khong quen: thu canh cao em dau tuong lai, dan mat dung - 13

Về phần Khoa, anh rất không thoải mái khi thấy Uyên và Đào cãi nhau vì Dũng. Việc Uyên không nói với anh chuyện Dũng đưa cô về khi bị ngã xe cũng khiến Khoa ghen lồng lộn. Anh tuyên bố nếu biết Dũng còn độc thân thì sẽ không để Uyên thuê nhà ở đây. Trong khi đó, Uyên lại cho rằng những chuyện liên quan tới Dũng chẳng có gì quan trọng để cô phải báo với Khoa. 

Kết quả, Khoa giận dỗi bỏ về. Uyên cũng không có dự định giải thích hay xin lỗi anh. Vậy nhưng, sau khi suy nghĩ kỹ, Uyên đã chủ động tới nhà tìm Khoa. Đúng lúc này, Khoa cũng dắt xe ra để tới làm lành với Uyên. 

nhung ngay khong quen: thu canh cao em dau tuong lai, dan mat dung - 14

Cuối cùng, đám cưới Uyên và Khoa có thể diễn ra đúng như mong muốn? Đào và Cân còn có thể trở thành một cặp không? Ai mới là một nửa đích thực của Dũng? Những tập tiếp theo Những Ngày Không Quên được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 sẽ cho khán giả câu trả lời. 

nhung ngay khong quen: thu canh cao em dau tuong lai, dan mat dung - 15

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-thu-canh-cao-em-dau-tuong-lai-d...

Những Ngày Không Quên: Dương sốc vì Bảo tính làm chung kết cho cuộc tình với bạn gái hot girl
Bảo (Quang Anh) giục Dương (Bảo Hân) nên sớm có người yêu, bày tỏ sự nghiêm túc khi hẹn hò cùng Jun (Ngọc Huyền) trong preview tập 40 Những Ngày Không...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên