Những Ngày Không Quên: Phải lòng cô chị, Dũng lại được em gái Uyên "thả thính" nhiệt tình

Ngày 03/06/2020 00:32 AM (GMT+7)

Đào (Việt Hoa) dù đang hẹn hò cùng Cân (Việt Bắc) nhưng vẫn "thả thính" Dũng trong preview tập 41 Những Ngày Không Quên.

Preview tập 41 Những Ngày Không Quên

Chuyện tình Đào (Việt Hoa) và Cân (Việt Bắc) trong Những Ngày Không Quên gây nhiều ức chế cho khán giả. Bởi Đào là người chủ động níu giữ Cân khi anh định từ bỏ mối tình đơn phương của mình. Cô nhắn tin, gọi điện, thậm chí còn hôn Cân. Vậy nhưng, cứ nổi hứng là Đào lại đòi 2 người hãy dừng lại.

Lên thành phố, Đào hết "thả thính" Khôi - bạn thân của Khoa (Đình Tú) lại "cò cưa" tán tỉnh Dũng (Hoàng Anh Vũ). Nhưng Đào không biết rằng người mà Dũng đang "say nắng" chính là chị gái cô - Uyên (Phương Oanh).

nhung ngay khong quen: phai long co chi, dung lai duoc em gai uyen "tha thinh" nhiet tinh - 1

Trong preview tập 41 Những Ngày Không Quên, Đào đã cuộc nói chuyện đầy "mùi thính" với Dũng. Khi chàng đại gia thành phố nói rằng bản thân chưa có người yêu, còn đang sợ ế, Đào đã nũng nịu đáp lại: "Điêu, anh mà không có người yêu? Có mà anh kén chọn quá ấy."

nhung ngay khong quen: phai long co chi, dung lai duoc em gai uyen "tha thinh" nhiet tinh - 3

Dũng không phải tay mơ, lại khéo ăn nói nên đối đáp chẳng kém Đào: "Anh nói thật. Ừ cứ cho là không ế đi. Nhưng mà người mình thích thì lại không thích mình, còn người thích mình thì mình cứ lại chưa thích ấy em." 

nhung ngay khong quen: phai long co chi, dung lai duoc em gai uyen "tha thinh" nhiet tinh - 4

Đào ngay lập tức hỏi về tiêu chuẩn chọn bạn gái của Dũng. Khi biết anh không có tiêu chuẩn gì, quan trọng là ở tình cảm, Đào càng thấy có hy vọng với anh chàng giàu có này hơn.

Dũng còn dịu dàng lấy thứ gì đó rơi trên tóc của Đào xuống. Cảnh mập mờ này lại bị Cân vô tình trông thấy khiến anh vừa sốc vừa thất vọng. 

nhung ngay khong quen: phai long co chi, dung lai duoc em gai uyen "tha thinh" nhiet tinh - 5

Không chỉ Cân xem Dũng là tình địch mới, Khoa cũng bắt đầu cảm thấy bất an trước sự xuất hiện của Dũng. Anh tới nhà bác Sơn (NSND Trung Anh) chơi. Trong lúc trò chuyện, anh mới biết người tới đón và đưa Uyên về sau khi ngã xe là Dũng - người anh không thích ngay lần đầu gặp gỡ. 

Ánh nhìn chằm chằm của Dũng với Uyên khi ở vườn cam đã khiến Khoa không có thiện cảm với anh chàng thành phố này.

nhung ngay khong quen: phai long co chi, dung lai duoc em gai uyen "tha thinh" nhiet tinh - 6

nhung ngay khong quen: phai long co chi, dung lai duoc em gai uyen "tha thinh" nhiet tinh - 7

Trong tập 40 Những Ngày Không Quên, Dũng lại gọi điện dặn Uyên kiểm tra điện của phòng tắm xem có vấn đề gì hay không. Điều này khiến Khoa nổi cơn ghen. Khoa càng không vui hơn khi biết căn nhà Uyên thuê với giá rẻ là của nhà Dũng. Anh cảm thấy hơi hối hận khi để Uyên dọn tới đây.

nhung ngay khong quen: phai long co chi, dung lai duoc em gai uyen "tha thinh" nhiet tinh - 8

Ban đầu, Uyên cũng không định dọn tới căn nhà lớn này. Tuy nhiên, Dương (Bảo Hân) vì chuyện Bảo (Quang Anh) có bạn gái mà gắt gỏng vô lý với Uyên nên cô có chút tủi thân.

Sau đó, chị gái Dũng lại khuyên Uyên dù thân thiết tới đâu thì vẫn nên sống xa một chút mới có thể giữ được sự quý mến. Nghe chị gái Dũng khuyên có lý, Uyên mới hạ quyết tâm thuê căn hộ của chị em Dũng với giá rẻ. 

nhung ngay khong quen: phai long co chi, dung lai duoc em gai uyen "tha thinh" nhiet tinh - 9

nhung ngay khong quen: phai long co chi, dung lai duoc em gai uyen "tha thinh" nhiet tinh - 10

Về phần Dương, cô thấy khá có lỗi với Uyên vì hành động cáu giận của mình. Nhưng Uyên không hề giận mà còn cho rằng chị em thân thiết thì không cần quá giữ kẽ. Bản thân Uyên và em gái cũng rất hay cãi nhau. 

Sau đó, tâm trạng của Dương cũng tốt lên. Cô nàng càng vui hơn khi Bảo (Quang Anh) lại tới tận nhà tìm để làm hòa với mình. Cả hai đi chơi, đi ăn. Thậm chí Bảo còn vui vẻ chụp ảnh lại khoe với bạn gái. Thấy vậy, Dương tốt bụng nhắc nhở không nên làm thế vì Jun (Ngọc Huyền) sẽ không thích. Bảo không tin nên vẫn gửi đi. 

nhung ngay khong quen: phai long co chi, dung lai duoc em gai uyen "tha thinh" nhiet tinh - 11

nhung ngay khong quen: phai long co chi, dung lai duoc em gai uyen "tha thinh" nhiet tinh - 12

Kết quả, Bảo bị Jun giận. Cậu phải giải thích Dương là dì của mình, là em gái của mẹ kế Bảo. Nếu cậu làm Dương buồn thì bố mẹ sẽ không thích. Vì quan hệ gia đình, Jun quyết định tha thứ cho Bảo. Nhưng cô bé yêu cầu bạn trai sau này đi đâu cũng phải báo cáo. 

nhung ngay khong quen: phai long co chi, dung lai duoc em gai uyen "tha thinh" nhiet tinh - 13

Những Ngày Không Quên được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

nhung ngay khong quen: phai long co chi, dung lai duoc em gai uyen "tha thinh" nhiet tinh - 14

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-phai-long-co-chi-dung-lai-duoc-...

Những Ngày Không Quên: Dương sốc vì Bảo tính làm chung kết cho cuộc tình với bạn gái hot girl
Bảo (Quang Anh) giục Dương (Bảo Hân) nên sớm có người yêu, bày tỏ sự nghiêm túc khi hẹn hò cùng Jun (Ngọc Huyền) trong preview tập 40 Những Ngày Không...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên