Những Ngày Không Quên: Khoa khuynh gia bại sản, Uyên rơi vào lưới tình của Dũng

Ngày 28/05/2020 00:35 AM (GMT+7)

Khoa (Đình Tú) đã quyết lấy hết 100 triệu mà bố mẹ 2 bên cho làm vốn để hùn làm ăn với gã bạn thân trong tập 37 Những Ngày Không Quên.

Preview Những Ngày Không Quên tập 37

Preview tập 37 Những Ngày Không Quên khiến nhiều fan phải thở dài ngao ngán, lo lắng cho cuộc đời của Khoa (Đình Tú). Bởi anh chàng đã làm liều tới mức lấy hết 100 triệu tiền vốn mà bố mẹ 2 bên cho để làm ăn với gã bạn thân.

Nhiều khán giả đoán Khoa sẽ bị bạn lừa mất sạch số tiền này, cuối cùng phải cặp với nữ đại gia hơn tuổi đã có 2 đứa con để kiếm lại vốn. 

Những Ngày Không Quên: Khoa khuynh gia bại sản, Uyên rơi vào lưới tình của Dũng - 1

Gã bạn thân vốn đã nhận ra cái nhìn khác thường của Tiên dành cho Khoa nên liên tục úp mở rằng Khoa có nhiều hy vọng với chị đại gia lớn tuổi, đã có 2 đứa con này. Nhưng Khoa lại không mấy quan tâm vì anh đã có vợ sắp cưới. Anh chỉ tập trung vào công việc làm ăn, mong được cùng đầu tư với bạn thân để sớm có tiền đổi đời, lo lắng cho vợ và con cái sau này. 

Những Ngày Không Quên: Khoa khuynh gia bại sản, Uyên rơi vào lưới tình của Dũng - 3

Trong preview tập 37 Những Ngày Không Quên, Khoa cẩn thận kể chuyện có đưa 100 triệu lên thành phố. Và giờ đây, anh muốn được hùn vốn với bạn. Gã bạn thân thoải mái gật đầu. Bởi mỗi chuyến hàng bình thường tốn khoảng 300 triệu, giờ Khoa góp thì hắn sẽ rút tiền ra để đi làm việc khác.

Tuy nhiên, khó có thể có chuyện kinh doanh đơn giản mà lại có lợi nhuận cao như vậy. Đa số khán giả đều đoán rằng Khoa sẽ phải "ăn quả lừa" trong thời gian sắp tới. 

Những Ngày Không Quên: Khoa khuynh gia bại sản, Uyên rơi vào lưới tình của Dũng - 4

Còn Uyên ở nhờ nhà ông Sơn (NSND Trung Anh) trong thời gian khởi nghiệp còn khó khăn để tiết kiệm. Bất ngờ hơn khi Uyên lại gặp Dũng (Hoàng Anh Vũ) ở nhà ông Sơn. Hóa ra, Thư (Bảo Thanh) đã tìm việc mới giúp Uyên. Công việc đó chính là làm gia sư cho 2 đứa cháu của Dũng.

Những Ngày Không Quên: Khoa khuynh gia bại sản, Uyên rơi vào lưới tình của Dũng - 5

Cần việc nhưng Uyên vẫn không thoải mái trước việc sẽ phải đi làm cho anh chàng hỏi đường vô duyên mấy hôm trước. Thư không biết cuộc gặp gỡ định mệnh của Uyên - Dũng trước đó nên rất nhiệt tình giới thiệu cho 2 người làm quen với nhau. Ngược lại, Dũng lại rất hào hứng khi gặp lại cô gái khiến anh bị "say nắng".

Nhiều người xem đoán rằng Dũng - Uyên sẽ trở thành cặp đôi "oan gia ngõ hẹp" và chàng Dũng sẽ dốc hết sức theo đuổi Uyên nếu chuyện tình của cô và Khoa xảy ra trục trặc. 

Những Ngày Không Quên: Khoa khuynh gia bại sản, Uyên rơi vào lưới tình của Dũng - 6

Những Ngày Không Quên: Khoa khuynh gia bại sản, Uyên rơi vào lưới tình của Dũng - 7

Trước đó, trong tập 36 Những Ngày Không Quên, Uyên đã thành công chiếm trọn trái tim của bố mẹ chồng tương lai. Khi bàn chuyện cưới xin, Uyên đã bày tỏ mong muốn tổ chức càng đơn giản càng tốt.

Biết Khoa định lên thành phố lập nghiệp, Uyên đã đưa ra đề nghị không làm đám cưới vội, toàn bộ số tiền 2 gia đình tích cóp đều giữ lại lấy vốn cho 2 vợ chồng. Suy nghĩ biết vun vén cho gia đình của Uyên khiến bố mẹ Khoa ngày càng yêu thích hơn. 

Những Ngày Không Quên: Khoa khuynh gia bại sản, Uyên rơi vào lưới tình của Dũng - 8

Những Ngày Không Quên: Khoa khuynh gia bại sản, Uyên rơi vào lưới tình của Dũng - 9

Những Ngày Không Quên: Khoa khuynh gia bại sản, Uyên rơi vào lưới tình của Dũng - 10

Còn chị Huệ (Thu Quỳnh) và bố Sơn (NSND Trung Anh) lại tỏ ra khá trầm tư trước việc ly hôn của giới trẻ. Bố Sơn nhận ra giới trẻ yêu nhanh, kết hôn nhanh, ly hôn rất nhanh và tái hôn cũng nhanh không kém. Bởi cuộc sống ngày nay, nếu có một món đồ hỏng, người ta thường lựa chọn vứt đi rồi mua mới. Còn thời đại của bố Sơn, nếu có một món đồ hỏng người ta sẽ cố để sửa bằng mọi giá. Vậy nên, việc ly hôn cũng vì thế mà ít đi. 

Những Ngày Không Quên: Khoa khuynh gia bại sản, Uyên rơi vào lưới tình của Dũng - 11

Những Ngày Không Quên: Khoa khuynh gia bại sản, Uyên rơi vào lưới tình của Dũng - 12

Huệ tâm sự thêm với bố rằng đúng là sau sóng gió, cô và Quốc đã hiểu và cảm thông cho nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, cả 2 vẫn cần thời gian để hồi phục. 

Những Ngày Không Quên được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Những Ngày Không Quên: Khoa khuynh gia bại sản, Uyên rơi vào lưới tình của Dũng - 13

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nhung-ngay-khong-quen-khoa-khuynh-gia-bai-san-uyen-ro...

Những Ngày Không Quên tiết lộ cảnh Quốc cán đích: Bảo an toàn về nước, vợ mang bầu thành công
Cái kết hạnh phúc của Quốc (Tuấn Tú) trong Những Ngày Không Quên đã phần nào được bật mí.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phương Oanh