Tình bạn của Nhà Trọ Balanha "toang", Bách thừa nhận có "clip nóng" với bạn diễn trước cả nước

Ngày 27/05/2020 18:00 PM (GMT+7)

Mối quan hệ giữa Bách và mọi người tại Nhà Trọ Balanha dường như sẽ thay đổi sau tập 30 phát sóng tối nay.

Preview tập 30 Nhà Trọ Balanha

Từ khi bắt đầu phát sóng tới nay, dù có xảy ra mâu thuẫn gì thì hội những người bạn của Nhà Trọ Balanha vẫn tìm được cách giải quyết xung đột êm đẹp và duy trì không khí vui vẻ hòa thuận. Tuy nhiên có lẽ sự yên bình đó sẽ sớm bị phá vỡ ở tập 30 Nhà Trọ Balanha

Mối quan hệ giữa Nhiên (Trần Vân) - Bách (Xuân Nghị) sau những tháng ngày "căng như dây đàn" đã chính thức hạ màn. Điều này khiến anh trai Nhiên - Lâm (Công Dương) - bị chọc tức và tạo ra một trận ẩu đả tại nhà trọ.

tinh ban cua nha tro balanha "toang", bach thua nhan co "clip nong" voi ban dien truoc ca nuoc - 1

tinh ban cua nha tro balanha "toang", bach thua nhan co "clip nong" voi ban dien truoc ca nuoc - 3

Trong đoạn preview tập 30 Nhà Trọ Balanha vừa hé lộ, Bách và bạn diễn xinh đẹp đã có buổi họp báo đột xuất liên quan đến tin đồn tình ái và video nhạy cảm nào đó của Kim. Trước mặt truyền thông cả nước, Bách đưa ra bằng chứng là dây chuyền trên cổ, nhẫn trên ngón tay và xác nhận với báo giới rằng người đàn ông trong đoạn clip với Kim chính là anh.

tinh ban cua nha tro balanha "toang", bach thua nhan co "clip nong" voi ban dien truoc ca nuoc - 4

Sau đó, Bách nắm lấy tay Kim trước mặt mọi người và nói rằng: "Chúng tôi có tình cảm nghiêm túc với nhau. Chúng tôi đã nảy sinh tình cảm từ lúc chúng tôi đóng phim chung với nhau. Và kẻ đã phát tán những hình ảnh riêng tư đó là kẻ phạm pháp. Chúng tôi sẽ liên hệ với cơ quan chức năng để điều tra và làm rõ vụ này. Kẻ đó sẽ bị xử phạt nghiêm minh. Chúng tôi có lỗi nhưng không có tội".

tinh ban cua nha tro balanha "toang", bach thua nhan co "clip nong" voi ban dien truoc ca nuoc - 5

Đoạn preview khép lại trong sự hoang mang cực độ của khán giả. Ai cũng thắc mắc đoạn "clip nóng" đó từ đâu xuất hiện, bởi lẽ ở tập 29 Nhà Trọ Balanha trước đó, Bách vẫn chưa làm ra chuyện gì có lỗi với Nhiên.

Dù ngủ quên tại nhà Kim, Bách vẫn kịp nhận ra cô ta không phải bạn gái mình và kịp "dừng cương" vào phút chót. Khi biết rằng mình đã ngủ thiếp đi ở nhà bạn diễn tới tận 4 giờ sáng, anh vội vã chạy như bay về nhà, bỏ lại Kim hụt hẫng phía sau.

tinh ban cua nha tro balanha "toang", bach thua nhan co "clip nong" voi ban dien truoc ca nuoc - 6

Như để tăng phần kịch tính, mới đây một thành viên trong ekip làm phim còn chia sẻ vài dòng cảm nhận về tập phim sắp lên sóng tối nay như sau: "Nếu đã được cười hết nấc, vui hết mình với Nhà Trọ Balanha thì vẫn với bộ phim đó, những nhân vật đó, tối nay sẽ được khóc, được đau. Không phải nỗi đau thể xác khi nhận cú đấm của Lâm, mà là nuối tiếc vì một tình bạn đẹp đã chấm dứt sau cú đấm đó.

tinh ban cua nha tro balanha "toang", bach thua nhan co "clip nong" voi ban dien truoc ca nuoc - 7

Tiếc là có vẻ chẳng ai trong nhà trọ yêu Cổ Long, không thì sẽ nhận ra rằng, so với tình bạn, thì tình yêu của Bách Nhiên không có mấy ý nghĩa, 1 tình yêu đúng như những gì Nhiên nói "Chúng ta đã sai ngay từ khi bắt đầu".

Đón xem tập 30 Nhà Trọ Balanha lên sóng tối nay trên kênh VTV3 để biết thêm chi tiết.

tinh ban cua nha tro balanha "toang", bach thua nhan co "clip nong" voi ban dien truoc ca nuoc - 8

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tinh-ban-cua-nha-tro-balanha-toang-bach-thua-nhan-co-...

Lâm cục súc Nhà Trọ Balanha: Hot boy lai Thái sụt 7kg vì teo cơ, sợ lên hình sẽ xấu
Nam diễn viên Công Dương đang dần trở thành một gương mặt quen thuộc với khán giả khi tham gia Nhà Trọ Balanha.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà trọ Balanha
Tin hay đừng bỏ lỡ