Những Ngày Không Quên: Phong lưu thành tính, Quốc vẫn ghen khi thấy Huệ bỏ đi cùng tình cũ

Ngày 24/04/2020 18:00 PM (GMT+7)

Nam MC Tuấn Tú đã thay mặt nhân vật Quốc bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân khi thấy vai Huệ của Thu Quỳnh hẹn hò tình cũ trong phim Những Ngày Không Quên.

Huệ nói về nỗi khổ của mình khi bị hiếm muộn ở Những Ngày Không Quên preview tập 14

Câu chuyện "drama" gia đình Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) đang là tâm điểm với khán giả theo dõi bộ phim truyền hình Những Ngày Không Quên. Quá khứ phong lưu đang bắt Quốc phải "trả nghiệp" khi anh bị cô bồ cũ quay lại bắt chịu trách nhiệm với đứa con mắc bệnh tim "trên trời rơi xuống".

Chuyện càng thêm rối ren khi Huệ nhận được tin nhắn có hình ảnh kết quả xét nghiệm ADN trùng khớp giữa chồng mình và con của "tiểu tam". Điều này như nhát dao cứa sâu vào trái tim Huệ khi cô phát hiện ra người chồng thứ 2 của mình là 1 kẻ dối trá. Chưa kể Huệ còn đang rất tự ti vì cô bị chẩn đoán khó mang bầu sau khi sẩy thai với Khải (Trọng Hùng) ở cuộc hôn nhân ngắn ngủi trước đó.

Những Ngày Không Quên: Phong lưu thành tính, Quốc vẫn ghen khi thấy Huệ bỏ đi cùng tình cũ - 1

Giữa lúc người người nhà nhà lao vào "ném đá" Quốc thì nam diễn viên - MC Tuấn Tú đã hài hước đăng tải bức ảnh hậu trường chụp ảnh nam diễn viên Tiến Lộc đang cười nói cùng Thu Quỳnh. Anh cũng không quên thay mặt nhân vật của mình thể hiện thái độ ấm ức: "Ngồi đây để xem cô ấy làm gì? Tôi mới chỉ đi cách li có mấy ngày thôi mà!!!"

Ngay lập tức, nhiều khán giả đã để lại bình luận tỏ ý trêu trọc anh: "Toang thật rồi anh ơi", "Có khi nào người cũ vẫn tốt hơn với người bạn đời không anh Quốc?", "Ai bảo có không giữ, mất đừng tìm"... 

Những Ngày Không Quên: Phong lưu thành tính, Quốc vẫn ghen khi thấy Huệ bỏ đi cùng tình cũ - 3

Hiện vẫn chưa rõ vai Thành - tình cũ của Huệ sẽ trở lại mạch phim từ tập nào, song khán giả đang rất mong ngóng sự xuất hiện của anh để "hả lòng hả dạ". Đó là chưa kể việc này cũng sẽ đẩy mối quan hệ giữa vợ chồng Huệ về thế cân bằng và từ đó nhen lên hy vọng về việc Quốc nhanh chóng tìm ra cách để giải quyết trục trặc, nhanh chóng đoàn tụ với gia đình.

Quay trở lại với mạch phim, dựa theo diễn biến phim mới nhất được hé lộ thì ở làng Yên lúc này chỉ còn Dương xoăn (Bảo Hân) và ông Sơn (NSND Trung Anh), sau khi Huệ - Thư bỏ đi khỏi làng Yên, cô nàng bỗng hóa gái đảm khi nấu cơm tươm tất cho ông Sơn. Dương còn vênh mặt tự hào rằng mình "cái gì cũng giỏi". Thế nhưng vừa nói dứt lời, khi kiểm tra nồi cơm của 2 bố con, Dương mới ê chề phát hiện ra mình cắm nồi cơm nhưng quên... nhấn nút.

Những Ngày Không Quên: Phong lưu thành tính, Quốc vẫn ghen khi thấy Huệ bỏ đi cùng tình cũ - 4

Những Ngày Không Quên: Phong lưu thành tính, Quốc vẫn ghen khi thấy Huệ bỏ đi cùng tình cũ - 5

Cùng lúc này, Đào (Việt Hoa) cũng bắt đầu hướng sự chú ý về phía Cân (Việt Bắc) khi cô nàng tốt bụng đem hoa quả tới thăm Cân đang cách ly tại nhà. Sự xuất hiện của Đào khiến Cân ngỡ mình đang mơ. Anh chàng thậm chí còn tự... vả vào mặt mình. Điều hài hước là khi Cân hỏi Đào mang quả gì tới, cô nàng trả lời là "có cam, có xoài..." thì Cân vội hỏi: "Không có mận à?". 

Những Ngày Không Quên: Phong lưu thành tính, Quốc vẫn ghen khi thấy Huệ bỏ đi cùng tình cũ - 6

Những Ngày Không Quên: Phong lưu thành tính, Quốc vẫn ghen khi thấy Huệ bỏ đi cùng tình cũ - 7

Theo lịch, tập 15 Những Ngày Không Quên phát sóng lúc 21h tối nay (24/4) trên VTV1.

Những Ngày Không Quên: Phong lưu thành tính, Quốc vẫn ghen khi thấy Huệ bỏ đi cùng tình cũ - 8

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nhung-ngay-khong-quen-phong-luu-thanh-tinh-quoc-van-ghen-khi-th...

Hết quát chồng, Thư Những Ngày Không Quên lại chửi anh rể là loại đàn ông phối giống khắp nơi
Thư (Bảo Thanh) nổi điên khi biết anh rể Quốc (Tuấn Tú) có con "rơi" trong tập 14 Những Ngày Không Quên.
Bích Ngọc (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Những ngày không quên